เป็นครั้งแรกของหนุ่ม “จา สิงห์ชัย”ศิลปินเบอร์ล่าสุดจากไทดอลมิวสิค ที่ได้ลองชิมลางละครครั้งแรกในชีวิตกับละครเรื่อง “ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว” เจ้าตัวถึงกับออกปากว่า มันบ่ง่าย แล้วก็ #บ่ยาก โชคดีที่ละครเรื่องนี้มีเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปินแสดงกันหลายคนก็เลยรู้สึกโล่งใจเปลาะหนึ่ง แถมยังมีน้าชายอย่าง“ไผ่ พงศธร” คอยเทรนด์ให้อย่างใกล้ชิดอีกด้วยโดยเจ้าตัวบอกว่า
“ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของผมดีใจและต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบโอกาสให้ แรกๆ มีกดดันบ้างเล็กน้อย ลืมบทบ้างแต่ก็จะได้น้าไผ่มาช่วยแนะนำเทคนิคต่างๆ ให้ จะว่ามันบ่ง่ายก็บ่ง่าย บ่ยากก็บ่ยาก เป็นอะไรที่ท้าทาย สนุกดีครับ” นอกจากแฟนๆ จะได้ชมฝีมือการแสดงละครของ “จา สิงห์ชัย” กับเรื่อง #ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ทางช่อง ONE31 แล้ว ก็ยังจะได้รับฟังเพลงใหม่กับเพลง “บ่ยาก” รับรองว่าม่วนไม่แพ้กันแน่นอน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี