การันตีความมันส์แน่นอน สำหรับละครแอ็กชั่นดราม่า“หุบพญาเสือ” จากค่าย โกลด์ ซี. พี. จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ที่จะมาสร้างความสุขในทุกสุดสัปดาห์ เมื่อบุญคุณต้องทดแทน...แต่ความแค้นต้องชำระ ความสนุกสุดเข้มข้นจึงเริ่มต้นขึ้น
หุบพญาเสือ บทโทรทัศน์โดย วิหคราชันย์อีกหนึ่งผลงานชิ้นสำคัญของเอก รังสิโรจน์ที่นอกจากจะเป็นเจ้าของบทประพันธ์แล้วยังรับหน้าที่กำกับการแสดงด้วยตนเองหลังจากประเดิมผลงานกำกับครั้งแรกเรื่อง คนเหนือฅน จนประสบความสำเร็จอย่างสวยงามมาแล้ว ครั้งนี้ยังคงทุ่มเทอย่างเต็มที่ กับผลงานกำกับครั้งใหม่ นำแสดงโดยอ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ประคู่นางเอก เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่งได้แก่วัชรบูลลี้สุวรรณณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์ณัฐชยกานต์ ปากหวานกุลธวัช บัวเจริญเกษรา วัฒนสังข์ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาลเจจินตรัย แวนดิวฉัตรมงคล บำเพ็ญสุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ดิเรก อมาตยกุลวิทยา เจตะภัย เด๋อ ดอกสะเดา ฯลฯ
เล่าเรื่องราวของ แผน (อ๊อฟ ชนะพล) ชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุจนทำให้เขามีร่างกายไม่ปกติ แผนชื่นชม เสือไพร (น้ำ รพีภัทร) จอมโจรคุณธรรมซึ่งเป็นที่เคารพของชาวบ้านหุบพญาเสือมาโดยตลอด แผนแอบชอบ ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์)แต่ต้องเจียมตัวว่าต่ำต้อยกว่ามาก วันหนึ่งเมื่อแผนกลับมาบ้านแล้วพบว่า แม่ของเขาถูกทำร้าย ทั้งก่อนสิ้นลมยังพูดออกมาว่า จอมโจรแพรแดง การตายของแม่ทำให้แผนเสียใจมาก และประกาศจะแก้แค้นให้แม่ของตน จุดเริ่มต้นของความเข้มข้น ณ หุบพญาเสือ จึงเกิดขึ้น
โดยผู้กำกับ “เอก รังสิโรจน์”เผยว่า “จุดเริ่มต้นของ หุบพญาเสือ เริ่มต้นจากแฟนคลับของเราที่เรียกร้องว่าอยากดูละครบู๊แนวพีเรียดที่มีเรื่องความคงกระพันครับ ผมก็ชั่งใจอยู่พอสมควรว่าจะเขียนออกมาแนวไหนดี จนมาเป็นเรื่องนี้ ผมใช้เวลาเขียนเรื่องนี้อยู่ประมาณ 3 วัน แต่ก่อนหน้านั้นก็เก็บข้อมูลมาเรื่อย ๆ หุบพญาเสือเป็นเรื่องที่เล่าค่อนข้างยากครับ คือเราต้องนำเส้นเรื่องหลาย ๆ เส้นเรื่องมารวมกันให้ได้ โดยที่คงความสนุกเอาไว้ สำหรับนักแสดงอย่าง อ๊อฟ พระเอกของเรื่อง คือเขามีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ นอกจากเขาจะมีวิชาเป็นของตนเองอยู่แล้ว เขายังเคารพเชื่อฟังผู้กำกับ ทำให้ทิศทางของตัวละครที่เขารับบทมันจะชัด เขาเป็นคนตั้งใจฟังและอินไปกับตัวละครมาก มีคุณภาพสูงมากจริง ๆ ส่วนน้องเกรซ เป็นคนที่มีสัญชาตญาณของการเป็นนางเอกนะ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะกดดัน อย่างผู้กำกับสั่งปรับคำพูดหน้าเซตน้องเกรซทำได้ทันที บู๊เขาก็ใจสู้ แล้วก็ทำได้สวยด้วย แต่ที่ผมชื่นชอบคืออินเนอร์ของเขาที่แสดงออกมาเขาทำได้ดีจริง ๆ ครับ สำหรับน้ำ ผมต้องขอบคุณทางช่องเลยครับที่ส่งน้ำมาให้เรา รวมถึงโน้ตด้วย เราเคยร่วมงานกันในเสาร์ 5 มาก่อนหน้านี้แล้ว การที่ได้ทั้ง 2 คนนี้มาผมบอกเลยว่าผมไม่ห่วงอะไรอีกแล้ว ในเรื่องนี้น้ำเขาจะต้องมีซีนที่ระเบิดอารมณ์ เชื่อว่าน่าจะยังไม่เคยเห็นกันมาก่อนในมุมนี้ อยากให้ทุกคนรอดูเลยนะครับ เวลาที่น้ำเขาระเบิดอารมณ์ในเรื่องนี้คือมันสุดจริง ๆ ผมฝากทุกคนติดตามละครเรื่อง หุบพญาเสือ ด้วยนะครับ นอกจากความเข้มข้นของเนื้อเรื่องทุกคนจะได้เห็นการผจญภัยในป่าลึก ภาพล่องน้ำตก เห็นธรรมชาติ เป็นการผจญภัยในเรื่องราวใหม่ ๆ ละครจะออกอากาศแล้ว ผมฝากทุกคนติดตามกันนะครับเป็นละครที่ผมตั้งใจทำให้กับแฟน ๆ ทุกคนจริง ๆ ครับ”
ติดตามชม “หุบพญาเสือ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี