นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอแน่นอนกับ “เรนเดียร์ ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์”หรือ “หลิว”ในเรื่อง “ซ่านเสน่หา”ทางช่อง 3 ที่แฟนๆ ถูกอกถูกใจแฟนละคร ยกให้เป็นตัวแทนลูกเด็กรุ่นใหม่ที่ออกมาต่อสู้เพื่อสิทธิของตัวเอง โดยเฉพาะตอนเข้าฉากปะทะกับ อาป๊า แสดงโดย “อาปุ๊ มนตรี เจนอักษร” ในอีพี 5 ที่ทำคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้กับคำพูดที่กรีดแทงหัวใจ “เป็นลูกผู้หญิงก็โดนเกลียดชังเหมือนไม่ใช่ลูก”เป็นอีพีแลกน้ำลายที่ดุเดือดไฟแล่บ
สนุกไม่ลืมหูลืมตาของจริง สำหรับ ซ่านเสน่หา ที่ดึงคนดูติดหนึบไม่วางตา กับความเรียลที่เหมือนยกชีวิตจริงมาลงจอ! โดยเฉพาะ หลิว(เรนเดียร์ ปฤสยา) ที่ต้องยกนิ้วให้กับการแสดงที่เล่นอินจัด กล้าพูด กล้าเถียง ก่อนโดนอาป๊า (อาปุ๊ มาตรี) ตบหน้าสั่นตัวแทน 2 เจเนอเรชั่นที่แฟนๆ พร้อมกดไลค์ให้รัวๆ การันตีจากกระแสในโซเชียล อาทิ “น้องที่เล่นเป็นหลิวเล่นดีจริงๆ น้ำตาไหลตามเลยอะ, อาหลิวแสดงโครตเก่ง แสดงธรรมชาติมาก ล้วร้องไห้เก่งมาก เข้าถึงบทบาทสุด เก่งนะ, อาปุ๊เล่นดีอะ, อาปุ๊ถ่ายทอดตัวแทนของคนรุ่นพ่อความคิดเดิมๆ ได้ดีมาก”
10 เต็ม 10 ไม่มีหัก สนุกครบรสจนแทบไม่อยากจะวางตา ติดตามลุ้นไปกับเรื่องราวของพ่อลูกคู่นี้กันต่อได้ใน “ซ่านเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี