Monica เด็กผู้หญิงสุดเท่ กับแฟชั่นแปลกใหม่สุดว้าว!

Monica เด็กผู้หญิงสุดเท่ กับแฟชั่นแปลกใหม่สุดว้าว!

วันจันทร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 14.18 น.
Tag :

เป็นอีกศิลปินที่น่าจับตามอง สำหรับสาวน้อยผมเหลือง MONICA”จากบ้านไวท์มิวสิก ที่ปล่อยซิงเกิลใหม่  “ฉันคือดวงจันทร์” มาแรงทะลุล้านวิวภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ พร้อมกับกระแสตอบรับในโซเชียลดีเกินความคาดหมาย  ในเพลง “ฉันคือดวงจันทร์”​ นี้ Monica ยังคงคอนเซ็ปต์สาวน้อยแฟชั่น ที่มีสไตล์การแต่งตัวแปลกใหม่โดดเด่นไม่เหมือนใคร  ดีไซน์ออกเป็น 3 ลุคด้วยกัน คือสาวน้อยโลลิต้าที่มาจากดวงจันทร์ จะเป็นชุดที่ใช้ผ้าร่มสะท้อนแสงให้ความรู้สึกวิบวับๆ เหมือนอยู่บนดวงจันทร์ ถัดมาชุดที่ 2 เป็นเหมือนบอดี้สูทที่มีความลุยๆ เท่ๆ เป็นชุดที่โมนิก้าตกลงมาบนโลกมนุษย์ และสุดท้ายจะเป็นชุดกระโปรงพลีทระบายๆ ใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ ซึ่งถ้าได้ชมเอ็มวีไปด้วยแล้ว ก็จะมีความรู้สึกว่าเป็นแฟชั่นที่เข้ากับเพลงได้อย่างลงตัวสุดๆ... สไตล์การแต่งตัวเก๋ๆ เป็นเอกลักษณ์​ขนาดนี้ ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมองแน่นอนจ้า

ชม MV “ฉันคือดวงจันทร์”ได้ที่ช่องทาง YouTube:https://www.youtube.com/watch?v=jCPM-r10T28และติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord IG @whitemusicrecord @monica.wsk


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top