วันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ปรากฏการณ์ 'ชาวนัว'จองบัตรหมดทั้งสองรอบ!ใน 'กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR HAPPY BIRTHDAY'

ปรากฏการณ์ 'ชาวนัว'จองบัตรหมดทั้งสองรอบ!ใน 'กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR HAPPY BIRTHDAY'

วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 13.13 น.
Tag :
  •  

คอนเสิร์ตสุดปังของอีกหนึ่งวงดนตรีป็อบสายเอ็นที่มาแรงแบบสุดๆในตอนนี้ จนมีแฟนเพลงอย่างล้นหลามและมีการเรียกตัวเอง ว่า “ชาวนัว”ของศิลปิน แทททู คัลเลอร์จากค่ายเพลงอินดี้ห้องเล็กๆ สมอลล์รูม นำโดย ดิม-รัฐ-ตง-จั๊ม ที่ได้ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบเกือบ 10 ปี โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า“กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR HAPPY BIRTHDAY”ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 และ 13 พฤศจิกายน 2565 ณ  IMPACT Exhibition Hall 5 (เมืองทองธานี) โดยหลังจากเปิดขายบัตรไปในวันที่ 5 สิงหาคม ช่วง 12.00 น.ที่ผ่านมา และมีข่าวหลุดออกมาก่อนว่า ได้มีการถูกจับจองหมดทุกโซน ทุกรอบ ภายในเวลา ไม่ถึง 10 นาทีและล่าสุดช่องทางโซเชียลต่าง ๆ ของ Smallroomและ Tattoo Colourเอง ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าบัตรคอนเสิร์ตทั้งสองรอบนั้นได้Sold Outเป็นที่เรียบร้อย จนเกิดกระแสเป็นที่พูดถึงในช่องทางต่าง ๆ มากมาย ทำให้แฮชแท็ก #tattoocolourthและ#กาลครั้ง4HappyBirthdayติดเทรนด์ทวิตเตอร์ยอดนิยมในประเทศไทยตั้งแต่ 1 ชั่วโมงแรกหลังเปิดขายบัตร

สำหรับคอนเสิร์ต“กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR HAPPY BIRTHDAY”ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่จะทำให้แฟนเพลงทุกคนดื่มด่ำไปกับบทเพลงในอัลบั้มต่าง ๆ ของ Tattoo Colourตั้งแต่ชุดแรกถึงปัจจุบันและยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่จัดเป็นบัตรยืนทั้งหมด ซึ่งเชื่อได้เลยว่าทุกๆคนจะได้กระโดด เต้นและร้องตาม กันอย่างสนุกสนานในปาร์ตี้ครั้งนี้ อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากแขกรับเชิญที่เชื่อได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากชาวนัวได้อย่างแน่นอน พร้อมกับผู้สนับสนุนหลักอย่าง ลีโอ รวมกันมันส์กว่า ที่จะมาเป็นเหมือนผงนัวให้ปาร์ตี้ครั้งนี้สนุกมากขึ้นไปพร้อมๆ กับแสงสีเสียงสุดอลังการ จัดเต็มถึง 3 ชั่วโมงรวด !!


ใครที่มีบัตรแล้ว ไม่ว่าจะ โซนเด็กดี 3,200 บาท โซนมัมหมี 2,500 บาท และโซนเด็กดื้อ 1,500 บาท ก็เตรียมตัวให้พร้อม ซ้อมร้อง วอร์มคอ แล้วมาสนุกไปด้วยกันกับคอนเสิร์ตที่จะทำให้ทุกคนแฮปปี้กับปาร์ตี้สุดพิเศษของ Tattoo Colourในคอนเสิร์ต“กาลครั้ง 4 TATTOO COLOUR HAPPY BIRTHDAY”ในวันที่ 12 และ 13 พฤศจิกายน 2565 ณ  IMPACT Exhibition Hall 5 (เมืองทองธานี)

#Smallroommusic #tattoocolourth

#กาลครั้ง4HappyBirthday

#ชาวนัว #chaonoir #LEOรวมกันมันส์กว่า

https://www.facebook.com/tattoocolour

http://www.facebook.com/smallroommusic

Instagram : @tattoocolourband และ @smallroommusic

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชาวเน็ตวิจารณ์\'ปุ้มปุ้ย\'ใช้เท้าบีบจมูกไม่ให้เกียรติสามี \'กวินท์\'ลั่นอย่าเดือดร้อนแทนเลย ชาวเน็ตวิจารณ์'ปุ้มปุ้ย'ใช้เท้าบีบจมูกไม่ให้เกียรติสามี 'กวินท์'ลั่นอย่าเดือดร้อนแทนเลย
  • ดราม่าซะแล้ว! คอนเทนต์ทุบสะโพกของ\'มายด์ ณภศศิ\' เจอ\'สงกรานต์\'ใช้เท้าเตะ ดราม่าซะแล้ว! คอนเทนต์ทุบสะโพกของ'มายด์ ณภศศิ' เจอ'สงกรานต์'ใช้เท้าเตะ
  • ‘หลิง-ออม’ และ ‘สมิธ-เก๋ไก๋-Blyss’ นำทีม อุ่นเครื่องก่อนขึ้นเวทีใหญ่ ‘BESea Music Festival 2025’ ‘หลิง-ออม’ และ ‘สมิธ-เก๋ไก๋-Blyss’ นำทีม อุ่นเครื่องก่อนขึ้นเวทีใหญ่ ‘BESea Music Festival 2025’
  • CHANGE2561 ORIGINAL สร้างปรากฏการณ์บอยเลิฟสยองขวัญ \'สิงสาลาตาย\' CHANGE2561 ORIGINAL สร้างปรากฏการณ์บอยเลิฟสยองขวัญ 'สิงสาลาตาย'
  • EAD IN THE CLOUDS ประกาศถ่ายทอดสด LOS ANGELES FESTIVAL 2025 EAD IN THE CLOUDS ประกาศถ่ายทอดสด LOS ANGELES FESTIVAL 2025
  • M Studio ส่งภาพยนตร์เกาหลี \'About Family ครอบครัวนี้ ใหญ่มว๊ากกก\' M Studio ส่งภาพยนตร์เกาหลี 'About Family ครอบครัวนี้ ใหญ่มว๊ากกก'
  •  

Breaking News

'พุทธิพงษ์'โพสต์ซึ้งถึง'แพทย์ 365 วัน' ชูจรรยาบรรณ-ความทุ่มเท เชื่อคนไทยเข้าใจ

สังคมเสื่อม! พ่อวิปริต จับลูกชายวัย 11 แก้ผ้าถ่ายภาพโป๊เปลือย นำโพสต์ขายกลุ่มลับ

เปิดเคสเด็ก3ขวบป่วยโรคขาดวิตามินซีรุนแรง หมอเผยไม่น่าเชื่อเด็กไทยยังเป็นโรคนี้

จตช.ยันนอตหลุดทำฮ.ตำรวจตก ยังไม่ใช่ข้อสรุป ต้องรอผลตรวจผู้เชี่ยวชาญ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved