เศร้า!'ตั้ม พฤษ์พล'เสียชีวิตแล้ว หลังประสบเหตุจมน้ำที่ภูเก็ต

เศร้า!'ตั้ม พฤษ์พล'เสียชีวิตแล้ว หลังประสบเหตุจมน้ำที่ภูเก็ต

วันจันทร์ ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2556, 12.59 น.
Tag :

9 ก.ย. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพฤษ์พล มุกดาสนิท หรือชื่อที่หลายคนรู้จักในวงการ "ตั้ม MAMAFAKA" ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังประสบอุบัติเหตุจมน้ำทะเลที่ภูเก็ต  กระทั่งแพทย์ทำการปั๊มหัวใจขึ้นมาได้ และได้นอนรักษาตัวในห้องไอซียู เมื่อวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมา 
 
ทั้งนี้สืบเนื่องจาก "ตั้ม" กราฟิกดีไซเนอร์ชื่อดังของประเทศ ได้ประสบอุบัติเหตุจมน้ำทะเลบริเวณชายหาดกะตะ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 7. ก.ย. ขณะว่ายน้ำอยู่กับเพื่อนๆ จนเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมา พร้อมกับรีบนำตัวส่งโรงพยบาล ป่าตอง จากนั้นถูกส่งต่อมายังโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ตในเวลาต่อมา 
 
โดยทีมแพทย์ได้นำตัวเข้าห้องไอซียู เนื่องจากมีอาการโคม่า ร่างกายมีการตอบสนองต่ำกับยากระตุ้นทุกชนิด จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ตั้ม ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ
 
 
 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top