วันเสาร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
Dior ส่งกูตูร์ยุค 50 ให้สายแฟชั่นตื่นตาใน 'Mrs. Harris Goes to Paris'

Dior ส่งกูตูร์ยุค 50 ให้สายแฟชั่นตื่นตาใน 'Mrs. Harris Goes to Paris'

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565, 15.44 น.
Tag :
  •  

“Mrs. Harris Goes to Paris” เป็นภาพยนตร์ดราม่าคอเมดี้ที่สร้างจากนวนิยายเรื่องเดียวกัน เหตุการณ์จะอ้างอิงประวัติศาสตร์แฟชั่นในยุค 1950s ซึ่งเป็นช่วงที่วงการแฟชั่นโลกกำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัวจากสงครามโลก ทำให้การออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งการเต็มไปด้วยลูกเล่นที่เหล่าดีไซเนอร์งัดฝีมือออกมาอย่างเต็มที่เพื่อปลุกกระแสวงการแฟชั่นให้กลับมา ดังนั้นเพื่อให้ตรงตามประวัติศาสตร์มากที่สุดภาพยนตร์ “Mrs. Harris Goes to Paris” จึงได้รับการสนับสนุนด้านข้อมูลจาก House of Dior พร้อมทั้งได้ Jenny Beavan (เจนนี่ บีแวน) นักออกแบบเครื่องแต่งกายเจ้าของรางวัลออสการ์ถึง 3 ครั้งจาก A Room with a Viewปี 1987 , Mad Max: Fury Roadปี 2016 และล่าสุด Cruella (ครูเอลล่า) ในปี 2022มาถ่ายทอดเครื่องแต่งกายของ Dior ในปี 1947s ให้ทั้งแฟนหนังและสายแฟชั่นได้ตื่นตาตื่นใจ โดยความพิเศษของการร่วมงานในครั้งนี้ Dior ได้อนุญาตให้ Jenny Beavan (เจนนี่ บีแวน) เข้าถึงข้อมูลสำคัญในพิพิธภัณฑ์ Dior เพื่อศึกษาและทำชุดใหม่ในคอลเลคชั่นปี  1950s จากบันทึกของ Dior สำหรับใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ และยังสามารถยืมชุดจากคอลเลคชัน Dior's Heritage เพื่อเข้าร่วมฉากงานแฟชั่นโชว์ในภาพยนตร์อีกด้วย

Jenny Beavan (เจนนี่ บีแวน) เจ้าของรางวัลออสการ์สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม ให้สัมภาษณ์ถึงความท้าทายในการทำงานครั้งนี้ว่า “มันเป็นเรื่องที่ยากและท้าทายในการทำงานครั้งนี้ เพราะแฟชั่นในเรื่อง “Mrs. Harris Goes to Paris” จะเป็นการอ้างอิงเรื่องของวงการแฟชั่นในช่วง 1947-1950 ซึ่งเป็นยุคที่วงการแฟชั่นกำลังฟื้นฟู โดยเฉพาะกับ Dior ที่ถือกำเนิดชุดเดรสลายดอกที่มีคัตติ้งและซิลูเอทอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ปฏิวัติวงการแฟชั่น


เราได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทาง Dior ฉันได้ใช้เวลาแสนพิเศษที่พิพิธภัณฑ์ Dior ในปารีสเพื่อศึกษาเอกสารบันทึกต่างๆ ร่างการออกแบบ ตัวอย่างผ้า รวมไปถึงเทปบันทึกการแสดงแฟชั่นโชว์ พระเจ้า มันคือขุมทรัพย์แห่งประวัติศาสตร์แฟชั่น ซึ่งฉันก็ได้พบว่าชุดโอตกูตูร์เหล่านั้นมีความซับซ้อนในการออกแบบและการตัดเย็บเป็นอย่างมาก ฉันและทีมต้องใช้เวลาในการศึกษาอย่างละเอียดและใช้ฝีมืออย่างเต็มที่เพื่อถ่ายทอดออกมาให้เหมือนต้นฉบับที่สุดจนออกมาเป็นทั้ง 16 ชุด ตั้งแต่เดรสกลางวัน ชุดราตรี ไปจนถึงชุดแต่งงานซึ่งเป็นชุดฟินนาเล่ และทาง Dior ก็ได้เซอร์ไพรส์เราอีกครั้งด้วยการให้เรายืมโอตกูตูร์ห้าชิ้นจากคอลเลคชัน Dior's Heritage เพื่อเข้าฉากแฟชั่นโชว์นี้ที่เป็นฉากสำคัญในภาพยนตร์อีกด้วย”

 “Mrs. Harris Goes to Paris” เตรียมเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 22 กันยายน 2565 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น ผู้สนใจชมภาพยนตร์สามารถตรวจสอบรอบฉายภาพยนตร์และสาขาที่ภาพยนตร์“Mrs. Harris Goes to Paris” เข้าฉายผ่าน www.sfcinema.comได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.comพร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSFและ #SFcinema

 Mrs. Harris Goes To Paris | Official Trailer ซับไทย :https://www.youtube.com/watch?v=WxSOIE9O8PA

“ร่วมเดินทางไปในเมืองแห่งแฟชั่นโลก

เฉิดฉายไปกับชุดเดรส Dior ที่ใฝ่ฝันใน Mrs. Harris Goes to Paris

22 กันยายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'แทค ภรัณยู\'ฟาดเขมรอย่างแรง \'อยากแบนประเทศxึง\' หลังประกาศมาตรการตอบโต้ 'แทค ภรัณยู'ฟาดเขมรอย่างแรง 'อยากแบนประเทศxึง' หลังประกาศมาตรการตอบโต้
  • แม้ไร้อิสรภาพ แต่ไม่ไร้พลังใจ  ‘เสก โลโซ’ แต่งเพลงเพื่อทหารชายแดนจากเรือนจำ แม้ไร้อิสรภาพ แต่ไม่ไร้พลังใจ ‘เสก โลโซ’ แต่งเพลงเพื่อทหารชายแดนจากเรือนจำ
  • ใครบางคนกว่าจะยอมรับหัวใจตัวเอง  ในซีรีส์วาย  ‘ไหนเฮียบอกไม่ชอบเด็ก’ ใครบางคนกว่าจะยอมรับหัวใจตัวเอง ในซีรีส์วาย ‘ไหนเฮียบอกไม่ชอบเด็ก’
  • จากชีวิตทางโลกสู่ทางธรรม ‘พระโดม’  เปิดใจประสบการณ์การบวชและการวางแผนอนาคต จากชีวิตทางโลกสู่ทางธรรม ‘พระโดม’ เปิดใจประสบการณ์การบวชและการวางแผนอนาคต
  • ‘ออฟ-โจริญ’ รวมพลังครั้งสำคัญ!! จับสายลับแฝงตัวล่มแผนรักร้าว ‘ออฟ-โจริญ’ รวมพลังครั้งสำคัญ!! จับสายลับแฝงตัวล่มแผนรักร้าว
  • ไม่มีใครยอมใคร!!  ‘สมิธ - เดนิส’ อีสานเข้าเส้น! เต้นหน้าฮ้านม่วนคัก ไม่มีใครยอมใคร!! ‘สมิธ - เดนิส’ อีสานเข้าเส้น! เต้นหน้าฮ้านม่วนคัก
  •  

Breaking News

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 13-19 มิ.ย.68

'ทูตประศาสน์'พร้อมคณะฝ่ายไทย เดินทางถึงกัมพูชา เตรียมเข้าร่วมประชุม JBC พรุ่งนี้

ไต่สวนคดีติดคุกทิพย์นัดแรก! 'ผบ.เรือนจำ'ยอมรับส่งตัว 'ทักษิณ' ไป รพ.ตร.ไม่ผ่านรพ.ราชทัณฑ์

จุดเริ่มต้นที่ดี! 'ภูมิธรรม' หวังเวที JBC พรุ่งนี้ราบรื่น ขอปชช. 2 ประเทศไม่บิดเบือนข้อมูล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved