เครื่องดื่มเป๊ปซี่โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัดนำโดยนายบุญชัย อัศวฤทธิพรห์ม ผู้อำนวยการฝ่ายขายตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลสังคมไทย ภายใต้วิสัยทัศน์ “การเติบโตอย่างยั่งยืน” (Growing for Good) ด้วยการร่วมสืบสานกิจกรรมถือศีลกินเจ อีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีน ในงาน “ประเพณีกินเจ เยาวราช ประจำปี 2565”พร้อมยกขบวนผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มในเครือฯ อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า ซเว่นอัพทีพลัส ลิปตันไอซ์ที มาออกบูธ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความซ่า สดชื่น ต้อนรับเทศกาลกินเจแบบจัดหนักตลอด 10 วันเต็ม และโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษอีกมากมายพร้อมส่งต่อความซ่าของเป๊ปซี่ และเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาลไปกับทุกโมเม้นท์แห่งความสุขในทุกมื้ออาหารเจของคุณ โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงาน พร้อมแวะเติมความซ่าในสไตล์ “เป๊ปซี่ไหน...ก็อร่อยเหมือนกัน” และร่วมกิจกรรมเล่นเกมและรับของรางวัลมากมายจากเครื่องดื่มเป๊ปซี่ได้ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บูธเป๊ปซี่ หมายเลข 8 ถนนเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์
โดยภายในงานฯ นอกจากจะได้อิ่มทั้งใจได้ทั้งบุญกับเมนูอาหารเจเลิศรสแล้ว ท่านยังจะได้พบกับกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่จากเครื่องดื่มเป๊ปซี่ ได้แก่
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: PepsiThai LINE Official Account: @PepsiThai Twitter: Pepsi-Cola และ Youtube: Pepsi Thailand
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี