วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เอาใจช่วย 'ไอซ์-อามีนา' ให้เจอกับ 'บอม-ธนิน' ได้ใน 'ดั่งพรหมลิขิตรัก' ช่อง3

เอาใจช่วย 'ไอซ์-อามีนา' ให้เจอกับ 'บอม-ธนิน' ได้ใน 'ดั่งพรหมลิขิตรัก' ช่อง3

วันจันทร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 13.13 น.
Tag :
  •  

ช่อง 3 นำ “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ผลงานจากทีวีซีนกลับมาลงจอให้รับชม ละครโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่ผสมเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลา ความสวยงามของการแต่งกายและบรรยากาศในสมัยรัชกาลที่ 6 ที่นำเสนอเทียบกับปัจจุบันได้อย่างลงตัว

เรื่องราวของ “รสิกา” หญิงสาวผู้คลั่งไคล้การอ่านนิยายประเภทย้อนอดีต เป็นชีวิตจิตใจ เธอได้ซื้อนิยายเก่าที่ตีพิมพ์เมื่อ 25 ปีที่แล้ว เป็นนิยายพีเรียดสมัยรัชกาลที่ 6 ตอนปลาย เรื่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก” เมื่อเธอเปิดอ่าน เธอรู้สึกเหมือนบรรยากาศรอบตัวมีภาพของบ้านเมืองในยุคเดียวกับในนิยายฉายทับขึ้นมาแบบรางๆ จนอินไปกับเนื้อเรื่อง ยิ่งอ่านเธอยิ่งทนไม่ได้ที่ “การะเกด” นางเอกในนิยายที่รสิกาปักใจเชื่อว่าเป็นอดีตชาติของตนนั้นถูก“บุษริน”ผู้เป็นแม่เลี้ยงและ“บุษยา” ลูกติดสามีเก่าข่มเหงเอารักเอาเปรียบทุกทาง ซึ่งการะเกดเป็นคนเรียบร้อย ไม่สู้คน แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ขณะที่รสิกาอ่านนิยายอยู่นั้น เธอได้เดินทางย้อนเวลาไปอยู่ในสมัยรัชกาลที่ 6 ที่วังทินวงศ์กำลังมีงานเลี้ยงวันเกิดของ “หญิงแต้ว”และมีการประกาศหมั้นระหว่างหญิงแต้วกับ“ท่านชายก้อง” รสิกาก็โผล่มากลางงานคัดค้านทำให้แขกแตกตื่น เธอวิ่งหนีจนไปชนกับท่านชายก้องที่มาร่วมงานหลังจากที่ท่านชายก้องช่วยรสิกาหนีออกจากงานเลี้ยงได้แล้ว จิตใจของท่านชายก็พะวงอยู่แต่กับรสิกาจน “พีระ”ผู้ติดตามและยังเป็นเพื่อนคนสนิทของท่านชายก้อง ออกปากเตือนให้ใส่ใจความรู้สึกของหญิงแต้วบ้าง


แค่เรื่องย่อก็น่าติดามแล้ว ทั้งยังมีทีมนักแสดงที่มาการันตีความสนุกครบรสของละครไม่ว่าจะเป็นคู่พระนางอย่าง “ธนิน มนูญศิลป์” และ “อามีนา กูล” ที่ทั้งคู่ต้องรับสองบทบาท ทั้งบทบาทในยุคปัจจุบันและยุคอดีต ที่ทั้งสองบทบาทนั้นต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ทั้งคู่ก็แสดงออกได้อย่างสมจริงทั้งสองบทบาท พร้อมด้วยคู่รองอย่าง “เอกพงศ์ จงเกษกรณ์”ชายหนุ่มผู้ภักดีและจริงใจ“มณีรัตน์ ศรีจรูญ”หญิงสาวผู้เพรียบพร้อมทั้งกิริยาและมารยาท ยังมีทีมนักแสดงที่มาสร้างสีสันให้ละครอย่าง “ธนพล พีชะพัฒน์, จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์นิพัธ เจริญผล, สาวิตรี สามิภักดิ์และ สกาวใจ พูนสวัสดิ์”      

ติดตามความรักที่เกิดขึ้นระหว่างคนต่างยุคจะลงเอยเช่นไร พรหมลิขิตจะสามารถทำให้ทั้งสองกลับมาเจอกันได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา14.50-15.00น. และ 15.10-16.30น. เริ่มวันอังคาร
ที่ 25 ตุลาคม 2565 “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3
Plus”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เตือนภัยสุขภาพ! \'เก๋ ชลลดา\'ป่วยไวรัสเริมขึ้นสมอง หลังปวดหัวรุนแรง เตือนภัยสุขภาพ! 'เก๋ ชลลดา'ป่วยไวรัสเริมขึ้นสมอง หลังปวดหัวรุนแรง
  • ‘หลิงหลิง – ออม’ เสิร์ฟไอเทมหมอนคู่แทนใจ  ‘Tawan & Ayla Fluffy Cushion’ เปิดจองแล้ววันนี้ ‘หลิงหลิง – ออม’ เสิร์ฟไอเทมหมอนคู่แทนใจ ‘Tawan & Ayla Fluffy Cushion’ เปิดจองแล้ววันนี้
  • ละคร ‘ผาแดงนางไอ่’  ออกอากาศวันที่ 4-7 สิงหาคม ทางช่องวัน 31 ละคร ‘ผาแดงนางไอ่’ ออกอากาศวันที่ 4-7 สิงหาคม ทางช่องวัน 31
  • สามค่ายใหญ่ จัดให้จุกๆ !!  กับเทศกาลดนตรีในรั้วมหา’ลัย  ‘Campus Music Fest 2025’ ฟินแบบ มันส์ เยอะ มาก สามค่ายใหญ่ จัดให้จุกๆ !! กับเทศกาลดนตรีในรั้วมหา’ลัย ‘Campus Music Fest 2025’ ฟินแบบ มันส์ เยอะ มาก
  • ‘เข้ม-มุกดา’ควงคู่ บวงสรวงซีรีส์ฟอร์มยักษ์ข้ามพรมแดน ไทย-สิงคโปร์ ‘เข้ม-มุกดา’ควงคู่ บวงสรวงซีรีส์ฟอร์มยักษ์ข้ามพรมแดน ไทย-สิงคโปร์
  • ‘ออม กรณ์นภัส’  สลัดคราบซุปตาร์จับตะหลิว โชว์เสน่ห์ปลายจวัก  มัดใจบอดี้การ์ด ‘หลิงหลิง คอง’ ‘ออม กรณ์นภัส’ สลัดคราบซุปตาร์จับตะหลิว โชว์เสน่ห์ปลายจวัก มัดใจบอดี้การ์ด ‘หลิงหลิง คอง’
  •  

Breaking News

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

ตร.เชียงรายดักรวบ! ‘คู่หูไทย-ลาว’ ขนเฮโรอีน60กิโลกรัม-คารถทัวร์มุ่งหน้าเข้ากรุง

‘กกต.’ยกคำร้อง‘สว.ระดับประเทศ’ ให้ช่วยหาคะแนน แลกเก้าอี้‘ผู้เชี่ยวชาญ’

‘พล.อ.ณัฐพล’รับเงื่อนไขกัมพูชา ให้‘สหรัฐ-จีน’ส่งผู้สังเกตการณ์ประชุมจีบีซีเฉพาะ 7 ส.ค.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved