วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอนผู้รอดที่ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” และกำกับการแสดงโดย “คณวัชร สังวริบุตร” ได้นักแสดงชายหน้าละอ่อนสุดเท่ แทน - แทนตะวัน ทัดเดโอที่วางไม้เทนนิสชั่วคราวมารับบทหนุ่มน้อยน่าสงสารที่ไม่เคยรู้เบื้องหลังของพ่อกับแม่ตัวเองว่าเป็นผู้ค้ายา แถมยังได้สาวน้อยเสียงใสอย่าง เบลล่า -ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิ รับบทหญิงสาวที่แอบปลื้มแทนตะวัน นอกจากนี้ยังเสริมทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง เงาะ - กชกร นิมากรณ์ , ป็อบ - พลรัตน์ รอดรักษา , โก้ -นฤเบศร์ จินปิ่นเพ็ชร์ และ เอ๋ -วชิรา เพิ่มสุริยา ที่จะมาเพิ่มความเข้มข้นมากขึ้นอีกด้วย
โดยเรื่องราวตอนนี้เกี่ยวกับนิค(แทน - แทนตะวัน ทัดเดโอ)หนุ่มหล่อ จิตใจดี ชอบช่วยเหลือคน มีหนุ่ม(ป็อบ - พลรัตน์ รอดรักษา)และแหนม(เงาะ - กชกร นิมากรณ์)พ่อและแม่เป็นไอดอลของตนเอง หนุ่มกับแหนมเลี้ยงดูนิคอย่างสุขสบาย ไม่เคยให้ลำบาก แต่นิคไม่เคยรู้เบื้องหลังของพ่อกับแม่เลยว่าที่ร่ำรวยมีเงินทองใช้มากมายนั้นเพราะหนุ่มกับแหนมนั้นเป็นคนค้ายา จนวันหนึ่งนิครู้เรื่องเข้า ทำให้นิคผิดหวังและเสียใจหนักมาก ทำให้วันดี(เบลล่า -ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิ) หญิงสาวที่แอบปลื้มนิคอยู่แล้วเพราะในอดีตนิคเคยช่วยเหลือตนเองไว้ ได้เข้ามาช่วยเหลือนิค พงษ์(โก้ -นฤเบศร์ จินปิ่นเพ็ชร์)และน้อย(เอ๋ -วชิรา เพิ่มสุริยา)พ่อแม่ของวันดีก็ได้พานิคมาอยู่ที่บ้านด้วย เพราะนิคหมดตัวบ้านก็ถูกยึด ทำให้นิคไม่มีที่ไป และก็ยังเชื่อว่าลึกๆแล้วนิคเป็นคนดี แถมแหนมกับหนุ่มก็เคยช่วยเหลือครอบครัวตนด้วยเช่นกัน เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป นิคจะรอดจากกรรมของพ่อกับแม่ที่ทำได้หรือไม่..โปรดติดตามชมละคร “ฟ้ามีตา” ตอน ผู้รอด ออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน2565 เวลา 14.30น. ทาง ช่อง7 HD กด 35
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี