เป็นโรงละครชั้นนำอันดับ1ของเมืองไทยที่ไม่เคยหยุดพัฒนาสำหรับ“เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์”ล่าสุดมีการปรับผังที่นั่งภายในโรงละครใหม่พร้อมเนรมิตห้องR Ditorium(อาร์ ดิทอเรียม) ขึ้นมาเพื่อรองรับการซ้อมละครเวที หรือ Activity อย่างครบวงจร งานนี้ศิลปินนักแสดงสาวดาว-ณัฐภัสสรสิมะเสถียรหนึ่งในนักแสดงละครเวทีฟอร์มยักษ์“พิษสวาทเดอะมิวสิคัล” เลยอาสาพาแฟนๆ ไปชมการเปลี่ยนแปลงสุดพิเศษของ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”กันแบบเจาะลึกก่อนใคร
งานนี้สาวดาวเลยพาตะลุยเข้าไปชมภายในโรงละครเพื่อดูโซนที่นั่งใหม่ซึ่งมีที่นั่งรวมทั้งหมด 1,370 ที่ งานนี้สาวดาวถึงกับเอ่ยปากชมว่า “ชอบมากๆค่ะ เพราะการปรับผังที่นั่งและปรับโซนราคาใหม่ในครั้งนี้ทำให้เราได้สัมผัสการแสดงบนเวทีได้ครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นแสง สี เสียง ดาวคิดว่าผู้ชมจะได้อรรถรสในการชมดียิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ”นอกจากนี้การเพิ่มทางเดินระหว่างโซนที่กว้างขวางยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุที่จะเข้ามาชมสะดวกสบายขึ้น
หลังสาวดาวหามุมที่นั่ง พร้อมเล็งที่นั่งดีๆไว้สำหรับคนพิเศษเข้ามาคอยตามเชียร์ ตามชมละครเวที “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล”ได้แล้ว เจ้าตัวก็พาทัวร์ไปดูความเปลี่ยนแปลงของห้องซ้อมที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่บริเวณชั้น 4 ที่มีชื่อว่าRDitorium(อาร์ ดิทอเรียม)ซึ่งมีขนาดกว้างขวางถึง15.6 x 11.8 เมตร สามารถรองรับการซ้อมละครเวทีรวมถึงใช้จัดกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแถลงข่าว,การอบรมสัมมนา, งาน Fan Meetหรือใช้เป็นสตูดิโอในการถ่ายทำโปรดักชั่นต่างๆ ก็ทำได้เช่นกัน งานนี้เรียกว่าแค่เปิดประตูเข้ามาก็ทำเอาสาวดาวก็ถึงกับร้องว้าว! ออกอาการตื่นเต้นเพราะความกว้างของห้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอีกเท่าตัวซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า“ขนาดพื้นที่ของ R Ditorium (อาร์ ดิทอเรียม)มีความใหญ่และใกล้เคียงกับเวทีจริงมากขึ้นซึ่งจะช่วยให้นักแสดงมีจิตนาการและปล่อยอารมณ์การแสดงออกมาได้มาขึ้นด้วยนอกจากนี้ยังมีห้อง Rehearsal Room, ห้อง Dressing Roomและสุดท้ายห้อง Meeting Room เรียกว่าครบวงจรกันไปเลยค่ะ” การปรับโฉมใหม่ของโรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”ในครั้งนี้จึงเปรียบเหมือนการต้อนรับการกลับมาของละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี“พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะเริ่มเปิดม่านการแสดงในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ณ“เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” เปิดขายบัตร7 มี.ค.นี้ ที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขาโทร.02-2623456สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” ได้ที่ facebook :Scenario &Rachadalai
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี