ชวนนักเดินทางชาวไทยร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับแบรนด์ ECHOLAC (แอ็ค-โค-แลค) แบรนด์กระเป๋าเดินทางคุณภาพระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันมีจำหน่ายมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ในประเทศไทยบริษัท บลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด ได้รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ทางบริษัทฯ จึงจัดงาน “ECHOLAC fashion Show & Press Conference 2023” เปิดตัวแบรนด์
ภายใต้แบรนด์กระเป๋าคุณภาพเยี่ยมที่ช่วยตอบโจทย์การเดินทางของคนเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่ โดยงานจัดขึ้น ณ ชั้น 1 Fashion hall ศูนย์การค้าสยามพารากอนพร้อมพูดคุยประสบการณ์การเดินทางของ3 คนดัง ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์, หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ , มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ เหล่าเซเลบคนดัง เปรมณัช สุวรรณานนท์, มอส ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ์, แบงค์ มณฑป เหมตาล , มายด์- ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล , แม็ค - ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์, ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ร่วมเปิดตัว แบรนด์กระเป๋าชื่อดัง ในงาน “ECHOLAC fashion Show & Press Conference 2023” ณ ชั้น 1 Fashion hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี