กิจกรรม“Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ”ศึกความมันส์ระดับ 10ฟุตบอลซุปตาร์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ณ สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาธรรมศาสตร์ รังสิตประกาศชัยชนะสีม่วงของผู้จัดการทีม “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” และกัปตันสุดหล่อ“เกรท วรินทร”เอาชนะลูกโทษ สีเหลืองกลายเป็นผู้ชนะในเกมฟุตบอลไปที่คะแนน12ต่อ8ได้เฮ…กันลั่นสนาม
ถือว่า“ดีต่อใจ” สำหรับมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ของ ช่อง 3ที่ชวนแฟน ๆ รวมพลเชียร์ฟุตบอลซุปตาร์ที่ห่างหายกันไปนาน3 ปี ในที่สุดประตูสนามก็เปิดออกอีกครั้งด้วยความกระหึ่มของเพลง We will love youที่มาพร้อมกับการแสดงในชุด Opening ShowและHalf Showโดยเหล่าซุปตาร์ได้ทยอยปรากฏตัวออกมาอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีกลุ่มพระเอกสุดแซ่บ!บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, ณเดชน์, หมาก ปริญ, มาริโอ้, ภณ ณวัสน์, กลัฟ คณาวุฒิ, เจมส์ จิรายุ, เจมส์ มาร์, นาย ณภัทร, หลุยส์ สก็อตต์, อาเล็ก ธีรเดช และ กระทิง ขุนณรงค์ออกมาก่อนใครแถมทั้งร้องทั้งเต้นและกระโดดขึ้นรถแห่ออกทักทายแฟน ๆ ไปรอบสนามหลังจากนั้นก็เป็นการแสดงของเหล่านักแสดงชายหญิงของ ช่อง 3เกือบยกสถานีรวมตัวออกมาโชว์กันแบบจัดเต็มแม้กระทั่งซุปตาร์ตัวแม่ เบลล่า ราณี, ญาญ่า อุรัสยา,โบว์ เมลดา, คิมเบอร์ลี่, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา, มาร์กี้ ราศรี, เต้ย จรินทร์พร, ณิชา ณัฏฐณิชา, แยม มทิรา และ จีน่า ญีนา ก็ไม่น้อยหน้า กระโดดขึ้นรถแห่วิ่งรอบสนามด้วยเช่นกัน ตามมาด้วยกลุ่มนักแสดงน้องใหม่ทั้งชายและหญิงหน้าใสวัยละอ่อนอีกเพียบ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของคนดูนับพันที่มารับความสุขไปแบบจัดเต็ม และก็มาถึงเวลาเปิดตัว2 Queen ตัวแม่ “แอน ทองประสม”และ“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ที่เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอลเป็นครั้งแรกซึ่งทั้งคู่สวยสมกับความเป็นQueenสายสตรอง ที่มีความมั่นใจในลูกทีมของตัวเอง จน“แอน ทอง”ยังขอคอนเฟิร์มว่า “กีฬาจะแพ้หรือชนะไม่เป็นไรแต่ที่แน่ ๆ ลูกทีมของแม่นั้นหล่อทุกคน”กันเลยทีเดียว
ซึ่งการแข่งฟุตบอลนัดสำคัญครั้งนี้ ได้สปอนเซอร์รถยนต์จากโตโยต้า และรถจักรยานยนต์สุดชิคจากยามาฮ่า นำรถส่งมอบให้เป็นของรางวัลกับผู้เข้าชมภายในสนามเพื่อนำกลับไปบ้านกันแบบจุก ๆ โดยมอบรถยนต์โตโยต้า New yarisรุ่น premium S1 รางวัล โดย คุณณัทธร ศรีนิเวศน์ รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้มอบกุญแจรถยนต์และรางวัลรถจักรยานยนต์ Yamaha Fazzio Hybrid 2 รางวัล โดย คุณจิรภัทร สายเพชร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดกลุ่มรถออโตเมติกและสนับสนุนการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัดเป็นผู้มอบกุญแจรถจักรยานยนต์ให้กับผู้บริหาร ช่อง 3คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์บริษัท บีอีซี เวิลด์ จํากัด (มหาชน)เพื่อนำไปส่งต่อให้กับ 3ผู้โชคดี ที่ถูกจับชื่อขึ้นมาในสนามและได้รับรางวัลใหญ่กลับบ้านกันไป
ส่วนเกมฟุตบอลในวันนั้นก็จบลงอย่างสวยงามโดยทีมสีม่วงได้รับชัยชนะเป็นเอกฉันท์หลังจากที่ผลัดกันรุกผลัดกันรับนำกันบ้างตามกันบ้างท่ามกลางเปลวแดดที่ร้อนระอุรับเดือนเมษายนซึ่ง“ณเดชน์ คุกิมิยะ”มาแรงกว่าทุกครั้งทำประตูให้ทีมสีม่วงขึ้นนำไปได้เป็นคนแรก ท่ามกลางความดีใจของสองกัปตัน“เกรท-บอย”ที่เด็กปั้นเตะลูกบอลเข้าประตูไปได้สมใจหลังจากนั้นก็ถูก“สมิธ ภาสวิชญ์”ทำประตูตีเสมอให้ สีเหลืองตามมา 1 ต่อ 1 อย่างน่าหวาดเสียวแบบไม่มีใครยอมใคร จนต่อมาก็ได้ลุกลามกันไปใหญ่โต เพราะต่างผลัดกันนำจนมาถึงการยิงลูกโทษเพื่อตัดสิน ในที่สุด สีม่วงของผู้จัดการทีมพูดน้อยแต่ต่อยหนักอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์”ก็ได้รับชัยชนะคว้าแชมป์ฟุตบอลครั้งนี้ไปครองส่วนสีเหลืองถึงจะไม่ชนะในเกมแต่ชนะใจคนดูไปทั้งสนามและจากการทำคะแนนอย่างขยันขันแข็ง รางวัลพิเศษ“แมน ออฟ เดอะแมตช์” จึงตกเป็นของ“ณเดชน์ คุกิมิยะ”และ “สมิธ ภาสวิชญ์”ได้ฉลองชัยร่วมกันตามความคาดหมายของคนดู
แล้วพบกันอีกครั้งเมื่อถึงเวลา “ดีต่อใจ”ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ที่จะมีให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ทุกคน#53ปีช่อง3ดีต่อใจ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี