“โกอินเตอร์” คำนี้เชื่อได้ว่าเป็นความใฝ่ฝันสูงสุดของใครหลายคนรวมถึงทั้งคนใน “วงการบันเทิง” ก็คงอยากลองมีโอกาสดีๆสักครั้งในชีวิตได้ร่วมงานกับเหล่าซุป’ตาร์ ระดับโลก เพราะนั่นถือว่าเป็นเกียรติประวัติความภาคภูมิ รวมถึงรายได้ที่มหาศาล
...แต่นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายที่ใครจะโกอินเตอร์ได้สมใจ เหตุเพราะต้องอาศัยความสามารถ ประสบการณ์ และดวงชะตาล้วนๆ ซึ่งปัจจุบันมีดารา และนักร้องของไทยหลายท่าน ก้าวสู่ความเป็นอินเตอร์ แต่มีแค่เพียงส่วนน้อยเท่านั้น!! ที่จะก้าวไปถึงฝั่งฝัน ฮอลลีวู้ด
สัปดาห์นี้สกู๊ปพิเศษ “บันเทิงแนวหน้า” จึงให้โอกาส “ดาราไทย” ลองจินตนาการหากได้ “โกอินเตอร์” สักครั้งในชีวิต “ดาวดังระดับโลก” ท่านใด? ที่พวกเขาอยากร่วมงานมากที่สุดทั้งวงการ เพลง และภาพยนตร์
“แทน” ธารณ ลิปตพัลลภ
ถ้ามีโอกาสได้โกอินเตอร์ ผมอยากร่วมทำงานกับวง “โซนยอชีแด” ครับ เพราะเป็น วงเกิร์ลกรุ๊ปที่ชอบโดยส่วนตัวด้วย และเป็น
วงขวัญใจของหลายๆ คน โด่งดังไปทั่วโลกแล้ว ผมหวังไว้ว่าสักวันจะได้ทำผลงานเพลงให้กับพวกเขา ไม่ได้ฝันถึงขั้นจะได้ร้องเพลงร่วมกันหรอกครับ ส่วนแนวเพลงคงเป็นเพลงช้าที่อาจผสมเนื้อร้องภาษาอังกฤษเข้าไปด้วยนิดหน่อย คือเพลงส่วนใหญ่ของโซนยอชีแดจะเป็นเพลงเร็ว เลยอยากเห็นว่าถ้าร้องเพลงช้าๆ ซึ้งๆ แล้วจะออกมาเป็นยังไงครับ
“น๊อต” วรุตม์ พิทักษ์สรยุทธ
พูดถึงการโกอินเตอร์ผมคิดว่ามันคงเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คนเลยนะ ส่วนตัวผมก็เหมือนกัน ถ้าพูดถึงบุคคลที่ยังมีชีวิตอยู่ ผมอยากทำงานกับ “จอห์น เคลย์ตัน เมเยอร์”เพราะผมชื่นชอบแนวทางการเล่นกีตาร์ของเขามาก เหมือนเขาเป็นต้นแบบในการเป็นนักร้องของเรา แต่ถ้าเป็นผู้หญิงคงเป็น เทย์เลอร์สวิฟต์ เขาเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดบางอย่าง คือแบบหาคำอธิบายไม่ได้ครับ ส่วนแนวเพลงคงทำเป็นแนวของผมเองครับ ส่วนตัวผมถนัดแนวป๊อป ป๊อปร็อกครับ ซึ่งถ้ามีโอกาสทำงานเพลงให้ใครสักคนผมคงทำแนวนี้ครับ
“ตู่” ภพธร สุนทรญาณกิจ
ผมชื่นชอบ “บรูโน มาร์ส” ครับเวลาไปงานโชว์ต่างๆ หรือขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่ไหนก็จะนำเพลงเขาไปร้องตลอด ผมชอบสไตล์การร้องเพลงของเขา อีกอย่างเขามีความสามารถรอบด้านทั้งร้อง แต่งเพลง และยังเป็นโปรดิวเซอร์อีก น่าชื่นชมมากๆ ครับ ส่วนแนวเพลง หรือสไตล์การร้องเพลงที่อยากทำร่วมกันคงเป็นแนว R&B หรือแนวเพลงอื่นๆ ที่ลงตัวสำหรับเราสองคนครับ
“เจสซี่” รินทร์ดนัย ไตรรัตน์ธนากุล
อยากร่วมงานกับ “แองแจลีนา โจลี”เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ มากความสามารถ และที่สำคัญมีริมฝีปากที่อวบอิ่มเป็นดาราฮอลลีวู้ดที่สวยและใจบุญอีกด้วย ถ้าผมมีโอกาสได้ประกบคู่แสดงภาพยนตร์ด้วย บทที่อยากได้สักครั้งในชีวิต น่าจะเป็นบท เลิฟซีน
“มะนาว” ศรศิลป์ มณีวรรณ์
มีหลายคนมากค่ะแต่ที่ปลื้มๆ และใฝ่ฝันมากคือ “คริส อีแวนส์”พระเอกที่เล่นในภาพยนตร์เรื่อง “กัปตันอเมริกา” หล่อมากเก่งมาก สไตล์แบบนี้แหละที่หนูชอบ เพราะดูแล้วปกป้องเราได้ อยากเข้าฉากร่วมกับพระเอกคนนี้มาก และที่สำคัญอยากรู้ว่าเวลาได้เล่นกับเขาจะอบอุ่นขนาดไหน สำหรับบทที่อยากเล่น บทอะไรก็ได้ขอให้ได้คู่กันเท่านั้นพอค่ะ
“เกมส์” ชวนันท์ จันทร์ทรัพย์
อยากแสดงกับ “แจ๊กกี้ ชาน” หรือ“เฉิงหลง” ความรู้สึกแรกเขาเปรียบเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเอเชีย เป็นคนที่มีศิลปะป้องกันตัวเป็นอย่างดี และนำมาใช้ในด้านอาชีพของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม โดยส่วนตัวผมก็ชอบชกมวย ถ้ามีโอกาสเล่นแอ๊กชั่นด้วยกันคงสนุกดี เป็นประเภทมวยไทย หรือกังฟู คงจะดี
“พี่แม็ค” พิพัฒน์พล โกมารทัต
ที่จริงแล้วพี่เคยโกอินเตอร์ได้เล่นคู่กับ “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” ในภาพยนตร์เรื่อง “แรมโบ้ ภาค 3” แต่ถ้ามีโอกาสได้
โกอินเตอร์อีกอยากจะร่วมงานกับ “บรู๊ซ วิลลิส”
เพราะเป็นดาราอีกหนึ่งคนในดวงใจ ด้วยรูปร่าง ประมาณเดียวกัน สไตล์เดียวกัน ถ้าได้ร่วมงานด้วยกันคงจะบู๊กันมันส์สะใจ
ธาร ธารา
ผมอยากจะร่วมงานกับ 2 สาว“นาตาลี พอร์ทแมน” และนางเอกเรื่อง“ปริ้นเซสไดอารี่” ทั้งคู่เล่นหนังเก่งได้ทุกบทบาท ส่วนบทบาทขอเป็นแนวบู๊ หรือเรื่องราวที่เกี่ยวกับความเร็ว บู๊แบบขับรถ มีบทเลิฟซีนด้วยก็จะเยี่ยมมาก
ไอซ์ อาร์สยาม
ชื่อแรกที่นึกถึง “ทอม ครูซ” ค่ะเพราะอย่างแรกเป็นผู้ชายในสเปก เป็นดาราใจบุญ มีฝีมือการแสดงเป็นเลิศ และเป็นดาราที่มีค่าตัวสูงเป็นอันดับต้นๆ ดูเป็นคนมีอะไรดีให้น่าค้นหา บทที่อยากเล่นก็น่าจะเป็นเกี่ยวกับ สายลับ บู๊ลุยๆ แบบมีปลอมตัว ใช้อุปกรณ์ไฮเทค ที่สำคัญมีฉากเลิฟซีนเล็กๆ ด้วยคงจะเริ่ดมาก ไม่เอาตายตอนจบนะคะ หรือไม่ก็บทเกี่ยวกับพยาบาลในสงครามที่ต้องฝ่าฟันไปด้วยกัน
“หมูแหม่ม” เมสิณี กัณฐ์ณัฏฐา
ขอร่วมงานกับ “วิน ดีเซล” และ “เทเลอร์ สวิฟต์” ที่แสดงเป็น หมาป่าใน ภ.แวมไพร์ ชอบความเท่อยากเล่นคู่กับ 2 คนนี้ เนื้อเรื่องประมาณภาพยนตร์เรื่อง ฟาส เพราะชอบรถ อยากเล่นเกี่ยวกับความเร็วมีบู๊ โรแมนติกแบบครบรส
“เปิ้ล” ไอริณ ศรีแกล้ว
ต้องคนนี้เลยค่ะ“แองแจลีนา โจลี” ส่วนตัวชอบบุคลิกแข็งแกร่งและความเป็นคนใจบุญของเขา เลยอยากร่วมงานด้วย ส่วนบทที่อยากเล่นน่าจะเป็นบู๊โรแมนติก ติดร็อก ที่มีความดราม่าเข้มข้นได้แต่งตัวเท่แอบเซ็กซี่
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี