เพราะความห่วงใยและใส่ใจของบีม-กวี ที่มีต่อครอบครัวไปเข้าตา!!!DOS Life (ดอส ไลฟ์) ผู้ผลิตผู้จำหน่ายแบรนด์ถังเก็บน้ำคุณภาพ ซึ่งเป็นจังหวะที่ดีที่ทางDOS Life เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ตลาดถังเก็บน้ำ ต้องการนำเสนอแคมเปญใหม่เพื่อเปลี่ยนมุมมองผู้บริโภค ให้หันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับถังเก็บน้ำมากขึ้น เพราะ ดอสไลฟ์ คือผู้นำที่คิดค้นนวัตกรรมด้านความสะอาดและความปลอดภัยตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในปัจจุบัน ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวสื่อโฆษณาทุกๆแพลทฟอร์ม ผ่านตัวแทนครอบครัวของ บีม-กวีตันจรารักษ์ ที่ใส่ใจคุณภาพชีวิต
เปิดงานด้วยนายดิศนิติ โตวิวัฒน์ กรรมการ-รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถังเก็บน้ำคุณภาพแบรนด์ DOS Life (ดอสไลฟ์) ขึ้นกล่าวถึงแคมเปญ“โอ้มายดอส Oh My DOS! เพราะความห่วงใย มันใหญ่บะเร่อบะร่า”ว่า น้ำคือสิ่งจำเป็นที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันDOS Life ได้มีการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อตอบสนองเรื่องความสะอาด ในแง่ของการกำจัดเชื้อโรคแบคทีเรีย รวมถึงเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงทำให้ ผู้บริโภคให้การยอมรับในแบรนด์ DOS Life ทำให้ดอสไลฟ์คือแบรนด์ที่ได้ความนิยมในเรื่องของคุณภาพและทำให้ยอดขายเป็นอันดับ 1 ในปัจจุบัน
และหลังจากชมเอ็มวีเพลง โอ้มายดอส! บีม-กวีก็นำทีมครอบครัวขึ้นเวทีมาจับไมค์ร้องให้ฟังกันสดๆอีกรอบ งานนี้เจอความน่ารักสดใสของพี่ธีร์ – น้องพีร์และแม่ออยเข้าไป แฟนๆที่ตามมาเชียร์ก็กรี๊ดกันสนั่นลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอนเลยทีเดียว ก่อนจะเผยถึงการมาเป็นครอบครัวของ DOS Life และอัพเดทที่ทั้ง 2 แฝด ไปโรงเรียนวันแรกอีกด้วย
บีม-กวีเผยว่า “วันนี้เรามาบอกเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ที่เราใช้อยู่เรามั่นใจที่จะบอกทุกคนว่านี่คือของที่ดีจริงๆและอยากให้ทุกคนได้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับพวกเราในการใช้ถังน้ำดอสจริงๆต้องเรียกว่าเขาคอยดูแลทุกคนในครอบครัวของเราเรื่องการใช้น้ำกับมนุษย์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เพราะฉะนั้นเราก็จะไว้วางใจในของที่มีคุณภาพจริงๆมีการรับรองจากสถาบันที่เราเชื่อถือส่วนการถ่ายทำเอ็มวีก็สนุกสนานผมขอฝากดูเอ็มวีโอ้มายดอส! ด้วยนะครับดูได้ทางช่อง RS Music Thailand ต้องบอกว่าเอ็มวีน่ารักมากทำแสงสวยมากอยากให้เห็นชัดๆในมือถือใกล้ๆและมีชาเล้นจ์ด้วย”
ออยอฏิพรณ์เผยว่า “การถ่ายเอ็มวีตอนที่คิดสตอรี่บอร์ดตอนแรกก็แอบเครียดเพราะในบอร์ดมีลูกเยอะมากเราก็รู้ว่าลูกเราก็ไม่ใช่ว่าจะเรียบร้อยหรือร่วมมือทุกซีนแต่ผู้กำกับเก่งมากเขามีวิธีคุยกับเด็กและมีมุมกล้องที่ไม่ได้ฟิกบล็อกกิ้งจะปล่อยธรรมชาติเด็กก็ไม่เครียดเล่นได้เป็นธรรมชาติเราก็ใช้เวลาถ่าย2 วันขอฝากใครที่กำลังจะเปลี่ยนถังน้ำใหม่ถังน้ำดอสตอบโจทย์หมดครบวงจรของการอุปโภคและบริโภคค่ะ เรื่องไปเรียนวันนี้ไปเรียนวันที่สองแล้วตอนแรกตั้งใจเลยว่าฉันต้องอยู่จนลูกเลิกเรียนแต่ด้วยความที่อากาศร้อนอบอ้าวทางเราก็คือสู้ไม่ไหวตอนแรกคิดว่าจะเตร็ดเตร่แถวนั้นเกาะรั้วดูเผื่อว่าลูกจะแว้บออกมาบ้างแต่ไม่คิดว่าจะไม่เห็นอะไรจริงๆเพราะเขาไม่ให้เราเข้าไปเลยกลับบ้านดีกว่าและมีแอคซิเดนท์นิดหน่อยบนรถต้องไปดูในช่องยูทูบของเรานะคะมันจะเป็นวันที่เราจะพูดถึงน้องพีร์แซวเขาได้ตลอดชีวิตเลยวันแรกที่ไปเรียนพี่ธีร์ร้องไห้เหมือนเขายังไม่รู้เหมือนถูกหลอกไปตอนกลางคืนเราก็บอกเขาว่าพรุ่งนี้จะไปโรงเรียนแล้วนะตอนเช้าเขาก็ให้ความร่วมมือดีมากเลยเหมือนเราคุยกันไว้แล้วแต่พอเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้นมาก็เกือบไม่ทันวันแรกครูอนุญาตให้เราขึ้นไปส่งบนห้องเราก็จูงมือเขาขึ้นไปพอถึงบนห้องเปิดมาปุ๊บของเล่นเยอะเลยมีเพื่อนพี่ธีร์ก็เหมือนโดนดูดเข้าไปลอยๆเข้าไปจับโน่นนี่เล่นส่วนน้องพีร์ไปคัดแต่เสือโคร่งเอามาวางบนโต๊ะดูเหมือนกำลังเจออะไรใหม่ๆจนจังหวะที่ครูบอกให้คุณพ่อคุณแม่กลับบ้านแต่ออยบอกเขาว่าเดี๋ยวมามี้ลงไปรอข้างล่างนะไม่ได้บอกเขาว่ากลับบ้านก่อนแล้วพี่ธีร์ก็เหมือนหูดับกำลังสนใจอย่างอื่นอยู่น้องพีร์ก็คือเล่นอยู่แต่พอไปรับคือเดินร้องไห้มาเลยคนเดียวตอนแรกไม่ร้องพอเห็นเราถึงร้องวันที่ 2 เขารู้ตัวไม่ได้ให้พ่อแม่ขึ้นไปส่งอีกรอบแล้วคือเราต้องปล่อยให้เขาเรียนรู้ไปเติบโตถ้าเราคอยซัพพอร์ทเขาตลอดเขาก็จะไม่โตสักทีก็ต้องตัดใจ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี