วันศุกร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2569
ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มสาวนักแสดงสายแฟ (ชั่น) สุดฮอต ทั้ง ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร และ พรีม - ชนิกานต์ ตังกบดี ที่แว่วๆ มาว่า ทั้งคู่กำลังจะมีผลงานกับแบรนด์ CPS CHAPS โดยร่วมถ่ายทอด คอลแลปส์คอลเลกชั่นสุดพิเศษ ‘Prince I CPS CHAPS’ แบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เทนนิสระดับโลก ต้อนรับกระแสการแข่งขัน US Open ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้
คอลเลกชั่นจะว๊าวโดนใจนักช้อปสายแฟ (ชั่น) และสายสปอร์ตแค่ไหนแวะไปส่องกันได้ในวัน อังคารที่ 15 สิงหาคม 2566 เวลา 16.00 น. ณ Main Entrance ศูนย์การค้าเมกาบางนา งานนี้พบกับ หนุ่มออฟและสาวพรีมมิลี่ พร้อมทั้ง ซาร่า เล็กจ์, ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม, มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และเทนนิสไอคอน บอล ภารดร ศรีชาพันธุ์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี