วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ชินจังThe Star 2022'สุดปลื้ม!! ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต กับเพลง 'ลับตา'

'ชินจังThe Star 2022'สุดปลื้ม!! ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต กับเพลง 'ลับตา'

วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 15.40 น.
Tag :
  •  

ส่งผลงานแรกในชีวิตออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้ว สำหรับ “ชินจัง-ญาณาธิป ใจจุล”หรือ ชินจัง รองแชมป์ The Star 2022 ในเพลง “ลับตา” มากับดนตรี Ballad Popที่สื่ออารมณ์ของความคิดถึง การรอคอย และความหวังสอดประสานไปกับเมโลดี้ และเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของ ชินจัง ได้อย่างลงตัวโดยมี ติ๊ก Playground (กฤษติกร พรสาธิต) รับหน้าเป็นโปรดิวเซอร์ให้

ซึ่ง“ชินจัง-ญาณาธิป”ได้เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากครับ ตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้ว่าจะมีผลงานซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง ซึ่งเพลงนี้มี พี่ติ๊ก Playgroundมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ครับในห้องอัดพี่ติ๊กให้ผมร้องตามสไตล์ตัวเองได้เต็มที่ แล้วพี่ติ๊กก็คอยปรับให้มันเข้ากับอารมณ์ของเพลงมากยิ่งขึ้นและลงตัวที่สุดครับ ด้วยเนื้อหาเพลงที่เล่าถึงความรู้สึกของคนที่ต้องห่างไกลจากคนที่รัก แต่ใจก็ยังเชื่อในรักที่มั่นคง คิดถึงอย่างสุดหัวใจ และรอคอยที่จะได้พบกัน เรื่องของการสื่ออารมณ์ค่อนข้างยากพอสมควรครับ โดยเฉพาะตอนถ่ายทำMV อุปสรรคในการทำงานของผมคือกล้อง ผมเป็นคนเขินกล้องมากๆ พอเห็นกล้องแล้วจะทำตัวไม่ค่อยถูก ก็แอบเกรงใจพี่ๆทีมงานอยู่เหมือนกัน ถ่ายกันหลายเทคเลยครับ (ยิ้ม) ขอขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกฝ่ายที่ช่วยผมอย่างเต็มที่และทำให้ผลงานซิงเกิลแรกของผมออกมาสมบูรณ์ที่สุด แถมความพิเศษของเพลงนี้ ยังได้ถูกนำไปใช้เป็นเพลงละครเรื่อง บุหงาส่าหรี แทนความรู้สึกของพระ-นาง ทั้งพี่เจษ (เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์)  และพี่ปราง (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) อีกด้วย อยากให้ทุกคนฟังกันเยอะๆนะครับ รวมถึงมิซาเอะ (ชื่อด้อมแฟนคลับ) ที่คอยส่งกำลังใจให้ผมตลอด ฝากผลงานซิงเกิลแรกในชีวิตของผมด้วยนะครับ (ยิ้ม)”


ด้าน ติ๊ก Playground  (กฤษติกร พรสาธิต)เสริมว่า “เสียงของชินจังมีเอกลักษณ์มากครับส่วนตัวชอบการร้องตั้งแต่ตอนประกวดแล้ว ตอนนั้นยังคิดว่าชินจังต้องเข้ารอบสุดท้ายแน่นอน พอได้มาร่วมงานงานก็สัมผัสได้ตามนั้นเลยครับ ทั้งความจริงใจ การดีไซน์ร้อง และ Ad lib ของชินจัง ผมรู้สึกว่ามันมีเสน่ห์และลงตัว เกินกว่าที่คาดไว้ ได้ทำงานด้วยแล้วรู้สึกสนุก ชอบเทคนิคการร้องของน้องมากครับ ผมขอฝากน้องชายของผมไว้อีกคนนะครับ หวังว่าเพลงนี้ จะทำให้หลายคน หายคิดถึงเขาแน่นอนครับ”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอลับตาซิงเกิลแรกในชีวิตของ ชินจัง-ญาณาธิป (ชินจัง The Star 2022)ได้ทาง YOUTUBE : ONE31รวมถึง DOWNLOAD โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์Full Song | Ringtone และ STREAMING : Apple Music&iTunes | Joox  | Spotify| Plern| HuaweiMusicรวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage : ONE MUSICและ oneconnection

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ลิซ่า ลลิษา\'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล 'ลิซ่า ลลิษา'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล
  • \'ดิว อริสรา\'ปล่อยโฮกลางไลฟ์! หายไปเพื่อเคลียร์ตัวเองไม่ได้หนีปัญหา ยืนยันกลับไทยแน่นอน 'ดิว อริสรา'ปล่อยโฮกลางไลฟ์! หายไปเพื่อเคลียร์ตัวเองไม่ได้หนีปัญหา ยืนยันกลับไทยแน่นอน
  • โซเชียลตะลึง! \'มาช่า\'ปล่อยภาพสมัยเล่นละครเรื่องแรกอายุ16ปี เครื่องหน้าสวยเป๊ะตั้งแต่เด็ก โซเชียลตะลึง! 'มาช่า'ปล่อยภาพสมัยเล่นละครเรื่องแรกอายุ16ปี เครื่องหน้าสวยเป๊ะตั้งแต่เด็ก
  • \'ดอม เหตระกูล\'เปิดตำนานคุย 6 วันขอแฟนแต่งงาน พร้อมเล่าร่วมงาน\'ลิซ่า\' 'ดอม เหตระกูล'เปิดตำนานคุย 6 วันขอแฟนแต่งงาน พร้อมเล่าร่วมงาน'ลิซ่า'
  • HYBE จับมือ PlanB เนรมิต ENHYPEN EXPERIENCE จัดคอลแลปแบบทำถึง ตรึงทุกพื้นที่ HYBE จับมือ PlanB เนรมิต ENHYPEN EXPERIENCE จัดคอลแลปแบบทำถึง ตรึงทุกพื้นที่
  • โซเชียลร้อนฉ่า! \'ปู ไปรยา\'โพสต์ภาพบิกินีจิ๋วอวดหุ่นสุดเป๊ะ โซเชียลร้อนฉ่า! 'ปู ไปรยา'โพสต์ภาพบิกินีจิ๋วอวดหุ่นสุดเป๊ะ
  •  

Breaking News

‘บิ๊กอ้วน’ชี้เขมรเล่นสงครามจิตวิทยา เมิน‘ฮุน เซน’ทำนายอีก 3 เดือนเปลี่ยนนายกฯ

เมินให้ค่า‘ฮุนเซน’ ‘โรม’ฝาก‘รบ.กัมพูชา’อย่าทิ้งบาดแผลให้คนข้างหลัง

'มทภ.2'แก้เคล็ด! ถวายพระประธาน 20 จ.อีสานใต้ ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ประเทศสงบสุข

‘วิรังรอง’ยกเหตุผล 7 ข้อ เรียกร้องนักวิชาการอย่าให้ระคายเบื้องพระยุคลบาท ยกเลิก‘ถวายฎีกา’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved