อารีอาน่า แกรนเด้ ออกโรงปกป้อง จัสติน บีเบอร์ และไมลีย์ ไซรัส
คงเป็นเพราะอยู่ในวัยเดียวกัน ทำให้ศิลปินสาวเสียงดี อารีอาน่า แกรนเด้ เข้าอกเข้าใจในตัวศิลปินสุดฮอตอย่าง จัสติน บีเบอร์ และ ไมลีย์ ไซรัส ทั้งยังเห็นใจที่ทั้งสองต่างโดนข่าวฉาวกระหน่ำไม่เว้นแต่ละวัน
แกรนเด้ทวิตว่า “ฉันจะไม่ใช้ชีวิตอยู่อย่างหวาดกลัวว่าคนอื่นจะพูดอะไร ฉันเพิ่งส่งอัลบั้มของตัวเองเข้าไปติดอันดับหนึ่งในบิลบอร์ด ขอฉันพูดถึงเรื่องนั้นได้ไหม”
นอกจากนี้ นักร้องสาวยังทวิตถึงไซรัสว่า “เธอเป็นผู้ใหญ่แล้ว เธอสามารถทำอะไรก็ได้ที่เธออยากทำ จริงๆ นะ และเธอก็ดูดีเอามากๆ เสียด้วย อย่าง เธอดูสวย เธอดูน่าตะลึง และเธอก็สนุกมาก ถ้าทางเลือกของเธอไม่ใช่ทางเลือกของคุณล่ะก็ อย่าไปมองดูเธอสิ หันไปทำอย่างอื่น พูดเรื่องอื่น ยุ่งอยู่กับการทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น ไม่ใช่ชีวิตเธอ”
สำหรับบีเบอร์นั้น แกรนเด้ก็โพสต์ในทำนองเดียวกัน “เขาก็สามารถทำอะไรก็ได้ที่เขาต้องการ เขาเองก็ทำในสิ่งที่เด็กผู้ชายคนอื่นๆ ทุกๆ คนในโลกกำลังทำอยู่ เขาแค่อยู่ใต้กล้องจุลทรรศน์ และถูกสอดส่องโดยผู้คนที่ไม่ได้รู้จักเขา ฉันรู้จักเขาและเขาก็เป็นคนดีคนหนึ่ง” แกรนเด้กล่าว
ทายสิ ลูกๆ ของเกวนเน็ธ พัลโทรว อยากได้อะไรวันคริสต์มาส
วันคริสต์มาสใกล้เข้ามาทุกที บรรดาคุณพ่อคุณแม่แถบตะวันตกต่างก็เตรียมตัวช้อปปิ้งซื้อของขวัญวันคริสต์มาสกันจ้าละหวั่น ไม่เว้นแม้แต่คุณแม่คนดังอย่าง เกวนเน็ธ พัลโทรว ที่ดูเหมือนว่ารายการช้อปปิ้งของเธอจะยาวเป็นหางว่าวเลยทีเดียว
เริ่มมาจาก แอ็ปเปิล มาร์ติน ลูกสาวคนโตที่บอกกับคุณแม่ว่าเธออยากได้ “ไอพอด 5 พร้อมกับเคสกันน้ำเพื่อที่ว่าจะได้เอาไปเล่นใต้น้ำได้ แล้วก็กระเป๋าแบคแพคคิปลิงค์แบบมีล้อเลื่อน”
ส่วน โมเสส มาร์ติน ลูกชายของพัลโทรลบอกว่า เขาอยากได้กีตาร์อคูสติก วิดีโอเกม แล้วก็หนูแฮมสเตอร์ และในรายการของที่เขาอยากได้นั้นยังมีชุดทำงานศิลปะประดิษฐ์ด้วย โดยเขาเขียนว่า “ทุกๆ คนอยากได้เครื่องทอผ้าสีรุ้งกันทั้งนั้น”
งานนี้คุณแม่เกวนเน็ธถึงกับหัวหมุนกับรายการของขวัญที่ลูกๆ อยากได้ แต่สำหรับของของเธอเองนั้น เธอกล่าวว่า “มีทั้งของที่ฉันชื่นชอบมาตั้งแต่ก่อน และของใหม่ๆ ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณพ่อแห่งวันคริสต์มาสภูมิใจแน่นอน”
เจสสิกา ฮาร์ท วิจารณ์ เทเลอร์ สวิฟท์ ห่างชั้นนางแบบ
เป็นศิลปินที่ได้ขึ้นมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์กับเหล่าแองเจิลของวิคตอเรียส์ ซิเคร็ท ในงานแฟชั่นโชว์ปีนี้ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่ปลื้มกับผลงานด้านการเดินแบบของ เทเลอร์ สวิฟท์ อย่างน้อย เจสสิกา ฮาร์ท ก็คนหนึ่ง
นางแบบสาว หนึ่งในแองเจิลของวิคตอเรียส์ ซิเคร็ท เจสสิกา ฮาร์ท ให้สัมภาษณ์ว่า เธอไม่ได้รู้สึกประทับใจกับความสามารถบนเวทีแฟชั่นโชว์ของนักร้องสาววัย 23 ปีคนนี้เท่าไรนัก และเมื่อถูกถามว่าสวิฟท์สามารถเป็นหนึ่งในนางฟ้าให้กับแบรนด์ดังอย่างวิคตอเรียส์ ซิเคร็ทได้หรือไม่ ฮาร์ทกล่าวว่า “ไม่ ฉันไม่คิดอย่างนั้นนะ คุณก็รู้ว่าทำไม ขอพระเจ้าอวยพรให้หัวใจของเธอ ฉันคิดว่าเธอเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมากคนหนึ่ง แต่... ไม่รู้สิ สำหรับฉันนะ เธอไม่เหมาะ ฉันไม่รู้ว่าฉันควรพูดแบบนี้หรือเปล่า... ฉันคิดว่าคุณจะพบว่าสำหรับพวกเขาหลายต่อหลายคนแล้ว เราทำงานนี้กันมา 14-15 ปี สิ่งที่เราต้องทำเพื่อให้มาอยู่ ณ จุดๆ นี้นั้นมันมาจากประสบการณ์ และความมั่นใจ และการเรียนรู้ว่าจะสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้อย่างไร... ฉันคิดว่ามันมาพร้อมกันอายุ มันเป็นมาตรฐานของทุกๆ คนเลย” นางแบบสาวสรุป
ถึงแม้ว่าฮาร์ทจะอ้างว่าเป็นเพราะสวิฟท์ยังเด็กเกินกว่าจะมาเดินแบบบนรันเวย์ แต่เธอก็ปฏิเสธที่จะวิจารณ์การเดินแบบของนางแบบรุ่นน้องอย่าง คาร์ลี คลอสส์ ซึ่งมีอายุน้อยกว่าสวิฟท์เสียอีก
มาริยง คอทิลลาร์ด ร่วมประท้วงรัสเซียจับกุมนักอนุรักษ์กรีนพีซ
ใช่ว่าจะมีแต่ดาราไทยที่แสดงเจตนารมย์อันดีในการเข้าร่วมประท้วงกับประชาชน นางเอกสาว มาริยง คอทิลลาร์ด เองก็ขอทำหน้าที่พลเมืองดี ออกมาแสดงจุดยืนในสิ่งที่เธอเชื่อ ด้วยการเข้าร่วมประท้วงกับประชาชนคนอื่นๆ ด้านนอกพาเลส์ รอยัล ในกรุงปารีส ฝรั่งเศส เมื่ออาทิตย์ก่อน
คอทิลลาร์ดขังตัวเองเอาไว้กับกรงขังจำลอง เพื่อเป็นการเรียกร้องให้มีการปล่อยตัวสมาชิกกลุ่มกรีนพีซ ที่เป็นลูกเรืออาร์กติก ซันไรซ์ จำนวน 30 คน ที่ถูกจับกุมอยู่ในรัสเซียตั้งแต่กลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเธอได้ถือป้ายประท้วงมีใจความว่า ไอ แอม อะ ไคลเมท ดีเฟนเดอร์ หมายความว่า ฉันเป็นผู้พิทักษ์สภาพแวดล้อม
สมาชิกกลุ่มกรีนพีซ 28 คน และนักข่าวอีก 2 คน ถูกจับกุมตัวหลังจากมีการประท้วงเรื่องแท่นขุดเจาะน้ำมันของรัสเซียในทะเลบาเร็นท์ส โดยโฆษกคณะกรรมการสืบสวนรัสเซียได้แถลงถึงความคืบหน้าว่า “ได้มีการตัดสินใจย้ายคนทั้งสามสิบไปคุมขังอยู่ที่เซ็นต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ข้อหาใดๆ ที่มีต่อบุคคลทั้งสามสิบคนไม่ได้อยู่ใต้อำนาจการตัดสินของศาลในเมืองเมอร์มองส์ค”
เจค จิลเลนฮาล กลับมาทำงานหลังพักฟื้นมือบาดเจ็บ
ได้รับบาดเจ็บจากการถูกบาดที่มืออย่างรุนแรง ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Nightcrawler” เมื่อต้นอาทิตย์ก่อน ทำให้พระเอกหนุ่ม เจค จิลเลนฮาล ต้องพักฟื้นไปหลายวัน แต่แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะตอนนี้พ่อรูปหล่อกลับมาทำงานได้แล้วจ้า...
จิลเลนฮาลโพสต์รูปภาพของเขากับเพื่อนนักแสดงในเรื่องเดียวกันอย่าง มาเรีย เบลโล เพื่อโชว์ข้อมือซ้ายที่มีผ้าพันแผลพันเอาไว้ เหลือพ้นไว้แต่นิ้วมือที่ดูเหมือนจะไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด โฆษกของพระเอกหนุ่มกล่าวถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่า “เจคกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Nightcrawler” ระหว่างการถ่ายทำฉากที่ตึงเครียดฉากหนึ่ง ตัวละครที่เขารับบทบาทต้องเอามือทุบเข้าไปที่กระจก แต่โชคไม่ดีที่กระจกนั้นแตกออก และบาดมือของเขาอย่างรุนแรง กองถ่ายได้ส่งตัวเขาเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อทำการเย็บบาดแผล ก่อนจะปล่อยเขาออกจากโรงพยาบาล และตอนนี้เขาก็พร้อมจะกลับมาทำงานแล้ว”
ภาพยนตร์เรื่อง “Nightcrawler” มีกำหนดฉายในปี 2014 เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกใต้ดินของการเป็นนักข่าวอาชญากรรมฟรีแลนซ์
มิแรนดา เคอร์ ยัน ไม่ได้ตั้งใจโพสต์รูปโฟโต้ช้อป
นางแบบสาว มิแรนดา เคอร์ ออกมาประกาศชัดเจนว่า เธอไม่รู้เลยว่ารูปที่เธอโพสต์นั้นผ่านการถูกตกแต่งด้วยโฟโต้ช้อปมาก่อน และยืนยันว่าไม่ใช่ความรับผิดชอบของตัวเองแต่อย่างใด หลังจากที่เธอโพสต์รูปของตัวเองหลังเวทีแฟชั่นโชว์วิคตอเรียส์ ซีเคร็ท ปี 2012 พร้อมด้วยเพื่อนนางแบบ เดาท์เซ็น โคร์ส และ อเล็กซานดรา แอมโบรซิโอ โดยในภาพนั้น นางแบบสาวดูผอมลง มีส่วนเว้นส่วนโค้งมากขึ้น และหน้าตาดูผ่องเป็นประกาย
เคอร์โพสต์รูปดังกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พร้อมบรรยายภาพว่า “สวัสดีทุกคน นี่คือรูปดั้งเดิมของวิคตอเรียส์ ซีเคร็ท ตอนที่ฉันโพสต์รูปนี้อีกครั้งอาทิตย์นี้เพื่อให้การสนับสนุนสาวๆ ฉันเอารูปมาจากอินเตอร์เน็ทตอนที่ทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่น ฉันไม่ได้รู้มาก่อนเลยว่ารูปนี้ถูกโฟโต้ช้อป ด้วยเจตนาที่ดี ขอโทษสำหรับความสับสนที่เกิดขึ้น และขอแสดงความยินดีกับสาวๆ สำหรับโชว์ที่สุดยอด”
อเล็ก บอลด์วินอึ้ง รายการหลุดผังฐานหยาบคาย
งานเข้าจนได้ สำหรับดาราเลือดร้อน อเล็ก บอลด์วิน ที่ชอบมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้สื่อข่าวอยู่เรื่อย ล่าสุดรายการทอล์กโชว์ของเขาได้หลุดออกจากผังเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่บอลด์วินได้มีเรื่องทะเลาะกับผู้สื่อข่าวอีกครั้ง และด่าว่าผู้สื่อข่าวคนนั้นด้วยคำหยาบอย่างรุนแรง
เอ็มเอสเอ็นบีซี ได้ตัดสินใจตัดรายการ “Up Late with Alec Baldwin” ของบอลด์วินออกจากช่วงเวลาสี่ทุ่มคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา และยืนยันว่ารายการของเขาจะไม่ได้รับการแพร่ภาพในวันศุกร์นี้อีกเช่นกัน
บอลด์วินได้ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ผมอยากจะแสดงกล่าวถึงสิ่งที่ผมได้พูดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมไม่ได้ตั้งใจจะทำร้าย หรือต่อต้านใครด้วยการเลือกใช้คำพูดของผม แต่เห็นได้ชัดว่ามันเกิดขึ้น และสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ผมรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง คำพูดนั้นสำคัญ ผมเข้าใจ และจากนี้ไปผมจะเลือกใช้คำพูดของผมอย่างระมัดระวังยิ่ง สิ่งที่ผมพูดและทำในสัปดาห์ก่อนนั้นเป็นการล่วงละเมิด และไม่อาจยอมรับได้ ซึ่งเกิดจากความพยายามในการปกป้องครอบครัวของผม ความประพฤติเช่นนี้ได้ทำลายสิทธิที่ผมให้การสนับสนุนอย่างแข็งขัน อย่างยากที่จะต่อกร ผมเข้าใจว่ารายการ ‘Up Late’ ถูกถอดออกจากผังรายการเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และศุกร์นี้ ผมอยากจะขอโทษแฟนๆ ที่จงรักภักดี และขอโทษเพื่อนร่วมงานของผมที่เอ็มเอสเอ็นบีซี ทั้งจากการกระทำของผม และจากการเบี่ยงเบนความสนใจจากงานที่ดีของพวกเขา อีกครั้ง ได้โปรดรับคำของโทษของผมด้วย”
Quote
“เรามารักกัน ไม่ใช่ด้วยการค้นหาคนที่สมบูรณ์แบบ แต่เป็นการเรียนรู้ที่จะมองคนที่ไม่สมบูรณ์แบบอย่างสมบูรณ์แบบ”
แองเจลินา โจลี
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี