วันจันทร์ ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ตะวัน-ณวินวิชญ์’ ปลดล็อกสกิลการแสดง  สั่นสู้ เลิฟซีนดุครั้งแรกใน ละคร วิญญาณแพศยา

‘ตะวัน-ณวินวิชญ์’ ปลดล็อกสกิลการแสดง สั่นสู้ เลิฟซีนดุครั้งแรกใน ละคร วิญญาณแพศยา

วันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : ตะวัน-ณวินวิชญ์
  •  

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่น่าจับตา สำหรับ “ตะวัน-ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์” หรือเจ้าหน่อเมืองในละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ล่าสุดเจอบททดสอบทางการแสดงครั้งใหญ่ เพราะนอกจากบทดราม่า ที่ต้องเชือดเฉือนกับนักแสดงมากฝีมือหลายท่านแล้ว ฉากเลิฟซีนก็เป็นอีกหนึ่งบททดสอบที่สำคัญของนักแสดงมืออาชีพ งานนี้ ตะวันถึงขั้นบอกว่าตื่นเต้น และกดดัน เพราะในความเลิฟซีน ต้องมีชั้นเชิงและอินเนอร์ทางการแสดงที่คิดหลายชั้น แต่หลังจากฟีดแบ๊กที่ออกมาแล้วถึงกับหายเหนื่อย และได้รับการยอมรับว่าสอบผ่านบททดสอบของการเป็นนักแสดงมืออาชีพ

งานนี้ ตะวัน เผยว่า “เรื่องนี้ ตะวัน ตั้งใจ เต็มที่มาก และทุ่มสุดตัวจริงๆ ตั้งแต่อ่านบทรู้สึกชอบมาก เป็นความท้าทายด้านฝีมือในการแสดงของตัวเองยอมรับว่ากดดัน เพราะอยากให้ทุกฉากที่เล่นออกมาดี ให้ทุกคนอินไปกับตัวแสดง เป็นเรื่องที่ตะวันรู้สึกว่า Outstanding มากๆ มันมีความรู้สึกว่าเราทะลุทุกบทบาทในหลายๆ บทบาทที่เจอ ทำให้เราได้ฉีกจากตัวตนเดิมๆ ที่เคยได้รับมากขึ้นจากเรื่องแรก ที่เป็นคอเมดี้จ๋า ก๋ากั่น มาเรื่องนี้ ดราม่าแบบสุดๆ ตัวละคร มีความคิดหลายชั้น มีความเป็นมนุษย์ มีรัก โลภ โกรธหลง ซึ่งถ้าติดตามต่อไปเรื่อยๆ ในท้ายเรื่อง ตะวันอยากให้ทุกคนรอดูฉากดราม่าฉากใหญ่ ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของแม่ ที่รับบทโดยพี่น้ำผึ้ง และตะวัน ที่เป็นลูกชาย แต่สำหรับฉากเลิฟซีนในเรื่อง ก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่น่าตื่นเต้น และกดดันไม่แพ้กันครับ เพราะขึ้นชื่อว่านักแสดงแล้วเราก็ต้องถ่ายทอดบทบาทนั้นออกไปอย่างเต็มที่ แรก ๆ ตื่นเต้นมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ตะวันอยากให้ทุกคนโฟกัส นอกจากความร้อนแรงในซีน นั่นคืออารมณ์ของตัวละครก็สำคัญในสายตาของตัณหาราคะ มันก็จะมีความรู้สึกห่วงบางอย่าง ความรู้สึกผิดบางอย่าง ในฉากเลิฟซีนกับพี่ตอง หรือเจ้านางนันดา ที่ในเรื่องเป็นเมียของพ่อเรา มันยากมาก เพราะเราต้องโฟกัสหลายอย่าง แต่พอฟีดแบ๊กออกมา แล้วคนดูชอบ ตะวันเองก็หายเหนื่อย แฟนๆรีแอ๊กชั่น ซีนมาเป็นมีมแท็กมาให้เราดู เราเองก็เหมือนปลดล็อกเหมือนกัน ว่าแฟนๆ ชอบและก็ถือว่า สอบผ่านบททดสอบทางการแสดงนี้ไปได้อีกขั้น ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ครับ อยากให้ตามดูต่อไป และรอดูฉากดราม่าที่ตะวัน กับ พี่น้ำผึ้งมันจะทัชใจแค่ไหน ห้ามพลาดในละคร วิญญาณแพศยา ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดีเวลา 18.00 น. ช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ครับ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

อิรัก 2 แดง! ช้างศึกพ่ายหวิวชวดแชมป์คิงส์คัพ

เอาไงล่ะทีนี้! GPS นำทางกระบะ ติดบนสะพานคนเดิน-จยย.

(คลิป) เปิดคลิปต้นเรื่อง!! ‘คำผกา’บูลลี่‘หมิว สิริลภัส’

เปิดใจครั้งแรก! 'เพลง ชนม์ทิดา'เผยเหตุเก็บร่าง'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์'ไว้ที่บ้านนานกว่า 2 ปี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved