วันอาทิตย์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เปิดฉากสร้างกรรมแค้น ในละคร เจ้าพ่อ'ท็อป จรณ'โดนรุมยำ เพราะคำสั่งร่างทรงเจ้าพ่อ 'หนุ่มสันติสุข'

เปิดฉากสร้างกรรมแค้น ในละคร เจ้าพ่อ'ท็อป จรณ'โดนรุมยำ เพราะคำสั่งร่างทรงเจ้าพ่อ 'หนุ่มสันติสุข'

วันพุธ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 16.03 น.
Tag :
  •  

สะบักสะบอมตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยทีเดียวสำหรับพระเอก “ท็อป จรณโสรัตน์”ใน ละคร เจ้าพ่อ อีพี 1ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ปที่โดนรุมประชาทัณฑ์ จนเลือดตกยางออก เพราะปมปัญหาในอดีตหลังเคยก่อเรื่องชุดใหญ่กับ “หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ” จนถูกเนรเทศออกนอกหมู่บ้าน เมื่อทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งจึงเปิดศึกปะทะกันขึ้น งานนี้เบื้องหลังจะโหดรุนแรงตั้งแต่เริ่มขนาดไหน มาชมไปพร้อมกัน

เป็นฉากที่ ชาวบ้านกำลังกราบไหว้และบูชา เจ้าพ่อเทพ (หนุ่ม สันติสุข)ด้วยความศรัทธากับพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ เพชร(ท็อป จรณ)เรียนจบพร้อมกลับอยู่กับแม่พิม (เจี๊ยบ ปวีณา)ในหมู่บ้าน ทั้งคู่ต่างมีเรื่องบาดหมางกันในอดีตที่เพชรเคยทำลายศาลเจ้าพ่อหัวนา พลอยให้ชาวบ้านที่เลื่อมใสเกลียดตามไปด้วย เทพหวังแก้แค้นด้วยการปลุกระดมปั่นประสาทให้ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ทำลายเพชรและพิมอย่างสะใจ


เบื้องหลังฉากนี้ที่ทำเอาแต่ละคนถึงขั้นต้องพร้อมทำสมาธิ เพราะเป็นการเปิดตัวของ ท็อป และ หนุ่ม ที่บทค่อนข้างจะดรามา เมื่อถูกพรรคพวกของหนุ่มไล่ตะเพิด ให้ต้องออกไปใช้ชีวิตร่อนเร่พร้อมโผล่มาดักหน้าดักหลัง ประกาศกร้าวว่าให้วันนี้จะเป็นวันชำระแค้นระหว่าง ท็อป และ หนุ่ม งานนี้พวกชาวบ้านกลับหัวเราะสะใจ ก่อนจะฉุดกระชากทั้ง ท็อป และ เจี๊ยบ ด้วยการทำร้ายอย่างสาหัสอยู่ฝ่ายเดียว ท็อปรีบพุ่งตัวเข้าปกป้องแม่อย่างไม่คิดชีวิต ถือว่าเป็นฉากเรียกน้ำย่อยที่เปิดตัวได้ซึ้งน้ำตาไหลมาก ๆ กับความรุนแรงและความโหดร้ายที่ท็อปต้องเผชิญ ทั้งโดนตบหน้า ชก ตี กระชากหัว และที่ร้ายที่สุดคือ ต้องทนแม่โดนทำร้ายต่อหน้าต่อตาเรียกว่าเป็นอีกซีนอารมณ์ที่น่าจะทำให้คนดูบีบหัวใจกันแบบสุดๆติดตามความทุ่มเทและตั้งใจของ ท็อป กับ หนุ่ม ที่ฟาดฟันกันอย่างดุเดือด และมาดูที่มาต้นตอความแค้นในฉากนี้ได้ใน ละคร เจ้าพ่อ วันพฤหัสบดีที่ 9พฤษภาคม 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueIDผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กลายเป็นไวรัล!! \'ลิซ่า\'ก้มหน้าไหว้เจ้าที่ก่อนขึ้นโชว์ที่LA แฟนๆแห่แซวนี่แหละคนไทยแท้ๆ กลายเป็นไวรัล!! 'ลิซ่า'ก้มหน้าไหว้เจ้าที่ก่อนขึ้นโชว์ที่LA แฟนๆแห่แซวนี่แหละคนไทยแท้ๆ
  • เปิดใจครั้งแรก! \'จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง\'เผย\'หนุ่ม กะลา\'ออกเงินชดใช้คนละครึ่ง เปิดใจครั้งแรก! 'จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง'เผย'หนุ่ม กะลา'ออกเงินชดใช้คนละครึ่ง
  • มารู้จักกับศิลปินหนุ่มเสียงนุ่ม ‘ซีน’ เปิดตัวสุดโรแมนติก ‘ฝันถึงเธอ (Daydream)’ มารู้จักกับศิลปินหนุ่มเสียงนุ่ม ‘ซีน’ เปิดตัวสุดโรแมนติก ‘ฝันถึงเธอ (Daydream)’
  • โมเมนต์สุดประทับใจ ‘หลิง – ออม’ หอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด ‘หนุ่ม กรรชัย’ กลางรายการสด โมเมนต์สุดประทับใจ ‘หลิง – ออม’ หอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด ‘หนุ่ม กรรชัย’ กลางรายการสด
  • ความเหงาเป็นเหตุ! \'นัท นิสามณี\' เปิดหมดเปลือก ได้แฟนคนนี้จากการนัดมีเซ็กส์!! ความเหงาเป็นเหตุ! 'นัท นิสามณี' เปิดหมดเปลือก ได้แฟนคนนี้จากการนัดมีเซ็กส์!!
  • จากความเบื่อหน่าย…สู่การเต้นลืมโลก \'ระเบิดฟลอร์\'ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ของ The Publish จากความเบื่อหน่าย…สู่การเต้นลืมโลก 'ระเบิดฟลอร์'ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ของ The Publish
  •  

Breaking News

ผีโละ2แข้งดัง!‘แรชฟอร์ด-ซานโช่’ได้ทีมใหม่แล้ว

จับได้อีก! ชาวเขมรทนอดอยากไม่ไหว ลอบเข้าไทยช่องธรรมชาติ

มทภ.2ฮึ่ม!ใครป่วน‘ปราสาทตาเมือนธม-ตาควาย’ เจอมาตรการเบาไปหนัก ยินดีเขมรขนคนมาเที่ยว

เชียงรายเตรียมจุดพักน้ำชุมชนรับมือพายุ'วิภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved