วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
Youtuber ดารา นักร้อง Rapper นักมวย นักเตะทีมชาติ เซียนพระ ร่วมใจฟาดแข้งเพื่อการกุศล

Youtuber ดารา นักร้อง Rapper นักมวย นักเตะทีมชาติ เซียนพระ ร่วมใจฟาดแข้งเพื่อการกุศล

วันเสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :
  •  

ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับการแข่งขันฟุตบอลไอดอลลีก SEASON 1การปะทะแข้งจากเหล่ายูทูบเบอร์,สตรีมเมอร์, TikTok, ดารา, นักร้อง, อดีตนักฟุตบอลทีมชาติ, นักมวย ฯลฯ จนได้รับการตอบอย่างท้วมท้น จนเกิด IDOL LEAGUE SEASON 2 (Presented by Jaymart Group) ที่ถูกยกให้เป็นมหากาพย์ LEAGUE FOOTBALL ของคนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ ก็ได้เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของ 3 ผู้จัดไฟแรง อย่าง “มาย เมท เนท”“โจ-นพรัตน์” และ “เบล-ขอบสนาม” ที่ได้จับมือร่วมใจกันจัดงานนี้ขึ้นอีกครั้งเพื่อมุ่งสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในการสร้างโอกาสและสิ่งดีๆ ให้แก่ประเทศและเยาวชนชาวไทย เพื่อตอกย้ำความสำเร็จจากซีซั่นแรกและครั้งนี้คนดังจากทุกวงการก็ขอเข้าร่วมแข่งขันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ยูทูบเบอร์, สตรีมเมอร์, Rapper, TikTok, ดารา นักร้อง, อดีตนักฟุตบอลทีมชาติ,นักมวยชื่อดัง, วีรบุรุษโอลิมปิก หรือแม้กระทั่งเซียนพระเครื่อง รวมกว่า 300 ชีวิตที่มาร่วมแข่งฟุตบอลเพื่อสร้างกุศลร่วมกัน

โดยเงินรางวัลของแต่ละทีมที่ได้รับทุกบาททุกสตางค์ ทุกทีมจะมอบให้แก่ 6 องค์กรการกุศล ด้วยเป้าหมายในการสร้างโอกาส ผ่านองค์กรการกุศลในมูลนิธิต่างๆ และเพื่อเยาวชนไทยผ่านไปทางองค์กรที่สนับสนุนเด็กๆ ในกีฬาฟุตบอล โดยเงินรางวัลครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Jaymart Groupโดยมีผลการแข่งขัน Idol League Season 2 ได้แก่ แชมป์ได้รับเงินรางวัล 350,000 บาท ได้แก่ทีม The Hip Hop มอบให้สถานสงเคราะห์บ้านพักนักเรียนสุขใจมูลนิธิส่งเสริมเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ และมูลนิธิโรงพยาบาลราชพิพัฒน์, รองแชมป์ได้รับเงินรางวัล 250,000บาท ได้แก่ทีม Esaan United มอบให้โรงเรียน วัดปางแก อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, รางวัลที่ 3 ครองรางวัลคู่ ได้รับเงินรางวัล 125,000 บาท ได้แก่ทีม Fight Knight และ ทีม Online All-Stars มอบให้ โรงพยาบาลป่าพะยอม จ.พัทลุง และโครงการพัฒนากีฬาฟตุบอลโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาสู่อาชีพ โดยสหพันธ์กีฬาฟุตบอลโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาภาคใต้ และมีที่ 4 ครองรางวัลคู่ ได้รับเงินรางวัล 125,000 บาท ได้แก่ทีม Artist Alliance และทีมBaaBall F.C. มอบให้ มูลนิธิรักษ์ไทย : เก็บขยะใต้ทะเลคืนความสมบูรณ์ให้ท้องทะเลเกาะเต่า และโรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ชะอำ


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Retrospect ตัวแทนศิลปินร็อกไทย!โชว์ความเดือดไกลถึงมาเลเซียใน 2025 ROUND in Malaysia Retrospect ตัวแทนศิลปินร็อกไทย!โชว์ความเดือดไกลถึงมาเลเซียใน 2025 ROUND in Malaysia
  • \'Move on\'จนบัตร Gone! ตอกย้ำความปังทั้ง  4 ดินแดน กับ 16 ศิลปิน 'Move on'จนบัตร Gone! ตอกย้ำความปังทั้ง 4 ดินแดน กับ 16 ศิลปิน
  • ‘เม้า–สุดา ชื่นบาน’ ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้สูงวัยใช้ชีวิตตามต้องการ ‘เม้า–สุดา ชื่นบาน’ ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้สูงวัยใช้ชีวิตตามต้องการ
  • หนุ่มสุดฮอต ‘เก้า - นพเก้า’ เตรียมฉลองขบวนไพรด์พาเหรดสุดอลัง จากสนามกีฬาแห่งชาติ ถึงเอ็มสเฟียร์ หนุ่มสุดฮอต ‘เก้า - นพเก้า’ เตรียมฉลองขบวนไพรด์พาเหรดสุดอลัง จากสนามกีฬาแห่งชาติ ถึงเอ็มสเฟียร์
  • มอบประสบการณ์ Meet & Greet กับ MINNIE i-dle ศิลปินจากวง K-POP ระดับโลก มอบประสบการณ์ Meet & Greet กับ MINNIE i-dle ศิลปินจากวง K-POP ระดับโลก
  • ประกาศเปิดตัว \'พีพี–กฤษฏ์\'ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ \'JOURNAL Body Oil\' ประกาศเปิดตัว 'พีพี–กฤษฏ์'ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ 'JOURNAL Body Oil'
  •  

Breaking News

‘บิ๊กอ้วน’ชี้เขมรเล่นสงครามจิตวิทยา เมิน‘ฮุน เซน’ทำนายอีก 3 เดือนเปลี่ยนนายกฯ

เมินให้ค่า‘ฮุนเซน’ ‘โรม’ฝาก‘รบ.กัมพูชา’อย่าทิ้งบาดแผลให้คนข้างหลัง

'มทภ.2'แก้เคล็ด! ถวายพระประธาน 20 จ.อีสานใต้ ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ประเทศสงบสุข

‘วิรังรอง’ยกเหตุผล 7 ข้อ เรียกร้องนักวิชาการอย่าให้ระคายเบื้องพระยุคลบาท ยกเลิก‘ถวายฎีกา’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved