วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ขวัญ อุษามณี'นำทีมดาราคับคั่งบวงสรวงภาพยนตร์ 'มูลู หน้าครู'

'ขวัญ อุษามณี'นำทีมดาราคับคั่งบวงสรวงภาพยนตร์ 'มูลู หน้าครู'

วันจันทร์ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 14.51 น.
Tag :
  •  

ได้ฤกษ์บวงสรวงกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “มูลู หน้าครู” อำนวยการสร้างโดย บริษัท จันธารา 168 จำกัด โดย บุ๊ค ปริญญา จันทร และ มิสเตอร์ หลิว เมื่อวันจันทร์ที่15 กรกฎาคม 2567 ณ. ES Studio ย่านคลองหลวงนักแสดงนำทีมโดย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์,ธ๊อป ณฐนนณรธัญวิรุณ (Mister Supranational thailand 2023) พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์,เฟิร์ส ศุภากร เมตตาธนิกกุล,เพชรลดา พิมค์ชัย,นันทรัตน์ ชาวราษฎร์,จอย ทีสเกิ๊ต,โซบี โชติรส,โบว์ วิศัลย์ศยา,จุฑามาศ ฉัตรจุฑามาส ,รอสซี่ นนทกร,ล๊อตเต้ ชัยยุทธ,โบว์ ซุเปอร์วาเลนไทน์ฯลฯ

ทางด้าน บุ๊ค ปริญญา ผู้อำนวยการสร้างในนาม บริษัท จันธารา 168 จำกัด ซึ่งรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์เองด้วยเปิดเผยว่า “ภาพยนตร์ มูลู หน้าครู เป็นความเชื่อไสยศาสตร์โบราณทางภาคอีสานที่หน้าคนตาย(ผ่านการทำพิธีโบราณ)เฉพาะส่วนมาทำเป็นพิธีทางความเชื่อทั้งปกปักรักษาสะเดาะเคราะห์เมตตามหานิยม ในปัจจุบันมีหน้าครูมีหลากหลายสถานะและบางส่วนก็ไม่เป็นที่ยอมรับเพราะไม่ทราบประวัติที่มาแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพูดถึงขั้นตอนและพิธีกรรมความเชื่อทางโบราณทั้งในทางบวกและในทางลบ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ ชาญเศรษฐ์ วิเศษไชยหิรัญ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และกำกับภาพยนตร์โดย บุญส่ง นาคภู่ ในส่วนของนักแสดงยังมี จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก และ ไฮโซน้ำหวาน(พัสวี พยัฆบุตร) มาเป็นสีสันของเรื่องอีกด้วย”


ส่วนนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี” บอกว่า “ตื่นเต้นนิดนึงเพราะไม่ได้เล่นภาพยนตร์มา 20 กว่าปี ตั้งแต่เด็กๆ ก็จะทำให้เต็มที่ เป็นเรื่องราวที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับ“หนังหน้าครู“ ซึ่งมีจริงๆ ตัวขวัญเองก็นับถือและศรัทธาแบบไม่มีข้อสงสัย สำหรับเรื่องนี้จะบอกว่าหลอนสุดๆ ในการแสดงของชีวิตขวัญเลย ทุกคนยังไม่เคยเห็นการแสดงแนวนี้มาก่อน หลังจากบวงสรวงวันนี้แล้วก็เริ่มถ่ายทำกันเลย มีโปรแกรมจะฉายช่วงปลายปี นี้หรือไม่ก็ต้นปีหน้า ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราและทีมงานด้วยค่ะ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เจี๊ยบ พิจิตตรา\'โพสต์พระราชดำรัสในหลวงร.9 สะท้อนหัวใจจงรักภักดีต่อชาติ 'เจี๊ยบ พิจิตตรา'โพสต์พระราชดำรัสในหลวงร.9 สะท้อนหัวใจจงรักภักดีต่อชาติ
  • มาแล้ว! \'อ๋อม สกาวใจ\'เคลื่อนไหวแสดงจุดยืน เจรจา\'คือชัยชนะ\' ชาวเน็ตโต้กลับสะดุ้ง? มาแล้ว! 'อ๋อม สกาวใจ'เคลื่อนไหวแสดงจุดยืน เจรจา'คือชัยชนะ' ชาวเน็ตโต้กลับสะดุ้ง?
  • โอ๊ยเล่าเรื่อง \'วิญญาณเลขที่ 13 (Attack 13)\' โอ๊ยเล่าเรื่อง 'วิญญาณเลขที่ 13 (Attack 13)'
  • Music World : ‘Tate McRae’ ปล่อย ‘Just Keep Watching’ เพลงใหม่สุดเซ็กซี่จากภาพยนตร์ ‘F1® The Movie’ Music World : ‘Tate McRae’ ปล่อย ‘Just Keep Watching’ เพลงใหม่สุดเซ็กซี่จากภาพยนตร์ ‘F1® The Movie’
  • มันส์ทะลุออฟฟิศ!แม่นาย\'ดัง พันกร\'จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดใกล้ชิดพร้อมแจกของรางวัล มันส์ทะลุออฟฟิศ!แม่นาย'ดัง พันกร'จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดใกล้ชิดพร้อมแจกของรางวัล
  • \'เนม getsunova\'บันทึกวินาทีความกล้าหาญ \'น้องเรน\'ลูกสาวเข้าห้องผ่าตัด! 'เนม getsunova'บันทึกวินาทีความกล้าหาญ 'น้องเรน'ลูกสาวเข้าห้องผ่าตัด!
  •  

Breaking News

วัดแทบแตก! รองนายก อบต.บางพระ ดงานบวชลูกชายสุดอลังการโปรยทานกว่า 1 แสนบาท

'ดิเรกฤทธิ์'ชวนจับตา 4 คดีสำคัญนายกฯไม่ลาออก รัฐบาลก็ไปไม่รอด

นายกฯแบ่งงานใหม่ ‘บิ๊กอ้วน’ ดู ‘มหาดไทย’ ไม่พบ‘พีระพันธุ์’กำกับดูแลส่วนไหน

ศบ.ทก.เปิด 5 กลยุทธ์ส่งเสริมตลาด-รณรงค์บริโภคผลไม้ไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved