วันศุกร์ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
สุดยิ่งใหญ่! แอนิเมชันไทยเรื่องแรก 'Out of The Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ'

สุดยิ่งใหญ่! แอนิเมชันไทยเรื่องแรก 'Out of The Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ'

วันอังคาร ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2567, 12.49 น.
Tag :
  •  

นับเป็นอีกหนึ่งผลงานระดับมาสเตอร์พีชที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อบริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานรอบกาล่า พรีเมียร์ภาพยนตร์แอนิเมชันสัญชาติไทยเรื่องแรก “Out of The Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ” ที่ได้รับเลือกเป็น Annecy Selection โดยเป็น 1 ใน 12 ภาพยนตร์แอนิเมชันจากกว่า 3,400 เรื่องทั่วโลกที่ได้รับเลือก ในหมวด Annecy Presents ณ เมืองอานซี ประเทศฝรั่งเศส ในงาน Annecy International Animation Film Festival ปี 2024 เทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชันที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของ “อาร์เธอร์” แพะหนุ่มวัยรุ่นที่มีความมุ่งมั่นมาร่วมผนึกกำลังกับเหล่าลูกเจี๊ยบทั้ง 7 เพื่อทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่ในการกำจัดพลังมืดของพ่อมดชั่วร้ายและกอบกู้อาณาจักรแคสตีเลียอันเป็นที่รักกลับคืนมาให้ได้ สำหรับบรรยากาศในงานถูกออกแบบให้เป็นอาณาจักรแห่งเมือง แคสตีเลีย โดยมีเจ้าเจี๊ยบทั้ง 7 ที่สุดแสนจะน่ารัก ออกมาทักทาย ถ่ายรูป พร้อมกับเช็คอินความสนุกไปกับเกมต่างๆ และของที่ระลึกอย่างมากมาย ท่ามกลางแขกผู้เกียรติ พาร์ทเนอร์ และสื่อมวลชน ที่มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์อย่างล้นหลาม ณ สุราลัย ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

โดยมี “แมทธิว ดีน” รับหน้าที่พิธีกร กล่าวทักทายทุกคน ก่อนเรียนเชิญผู้อำนวยการสร้าง “ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์” และผู้กำกับฝีมือระดับฮอลลีวูดอย่าง “Mr. Arturo Hemandez” (อาทูโร่ เฮอนันเดซ) ขึ้นมาบนเวทีเพื่อร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและความท้าทายในการสร้างผลงานแอนมิเมชันเรื่องเยี่ยมในครั้งนี้ นอกจากนี้นักแสดงสุดฮอต “ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว” ที่มารับหน้าที่พากย์เสียงตัวละคร อาเธอร์ ในเวอร์ชันไทยยังได้มาโชว์ความสามารถพากย์เสียงให้ฟังกันสดๆ บนเวที เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนไปชมความสนุกแบบเต็มอรรถรสกันต่อในโรงภาพยนตร์ ตามด้วยอีกหนึ่งโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง 4EVE ได้แก่ “ตาออม, แฮนน่า, โจริญ, พั้นช์,  อ๊ะอาย, มายด์, ฝ้าย” ที่ออกมาร้องและเต้นในซิงเกิ้ล Smash or Pass เพลงประกอบภาพยนตร์ร่วมกับมวลหมู่เจ้าเจี๊ยบทั้ง 7 ได้อย่างน่ารักเกินต้านเลยทีเดียว


ซึ่งงานนี้ ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ได้เปิดเผยถึงแรงบันดาลใจในสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ว่า “จุดเริ่มต้นของการสร้างแอนิเมชันเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะผมอยากเห็นภาพยนตร์แอนิเมชันไทยสามารถก้าวไปสู่ระดับโลกได้ ซึ่งมันก็ทำให้เราต้องทุ่มเทมากขึ้นกว่าทุกครั้ง ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่เนื้อเรื่องไปจนถึงคาแรกเตอร์ของตัวละคร ซึ่งเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญกับทีมงานทั้งจากจีน แล้วก็ฝั่งฮอลลีวูดด้วย เลยทำให้ผลงานออกมาได้ดีอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ และล่าสุดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา เราได้ไปจัดงาน Out of the Nest World  First Premiere เป็นครั้งแรกที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ก็ได้รับกระแสตอบรับจากสื่อมวลชนดีมากๆ จนทำให้กลายเป็น Hot search ใน Douyin และโซเชียลมีเดียของจีนกว่า 100 ล้านวิวเลยทีเดียว ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าคุณภาพผลงานแอมิชันจากฝีมือคนไทยได้รับการชื่นชมและการตอบรับที่ดีในต่างประเทศอีกด้วยผมขอฝากเป็นกำลังใจให้กับ Out of The Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ ด้วยนะครับ 5 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์”

สุดท้ายมาร่วมเอาใจช่วยให้ “อาร์เธอร์” และ เจ้าเจี๊ยบทั้ง 7 ปฏิบัติภารกิจกอบกู้เมืองให้สำเร็จได้ใน ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง “Out of The Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ” วันที่ 5 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สมความตั้งใจ! \'ลูกตาล ชโลมจิต\'ประกาศข่าวดีได้เป็น\'หมอ\'ตามรอยคุณพ่อ สมความตั้งใจ! 'ลูกตาล ชโลมจิต'ประกาศข่าวดีได้เป็น'หมอ'ตามรอยคุณพ่อ
  • ‘มิ้ลค์’ เสิร์ฟโมเมนต์หวานล้นจอ ขอ ‘เลิฟ’ เป็นแฟน!! ‘มิ้ลค์’ เสิร์ฟโมเมนต์หวานล้นจอ ขอ ‘เลิฟ’ เป็นแฟน!!
  • ‘MCHOICE’ ส่ง 6 หนุ่ม ‘แซม – เลออน – พาย – พี – ติวเตอร์ – เบ็น ’ เดบิวต์ ใน รายการ ‘MCHOICE ROAD TO DEBUT’ ‘MCHOICE’ ส่ง 6 หนุ่ม ‘แซม – เลออน – พาย – พี – ติวเตอร์ – เบ็น ’ เดบิวต์ ใน รายการ ‘MCHOICE ROAD TO DEBUT’
  • กรีนเวฟ เสิร์ฟเก่ง จัดเต็มโชว์มัดรวม TIGGER - VIIS และ PERSES กรีนเวฟ เสิร์ฟเก่ง จัดเต็มโชว์มัดรวม TIGGER - VIIS และ PERSES
  • ECHO OF ETERNITY สร้างความสนุกต่อ กับตอนที่ 13 รอยยิ้มที่ไม่ใช่ของแม่ ECHO OF ETERNITY สร้างความสนุกต่อ กับตอนที่ 13 รอยยิ้มที่ไม่ใช่ของแม่
  • \'ฟลุค-ลี\' ฟินฉ่ำหม่ำ 7 ร้านในวันเดียว ใจเต้นแรงเผชิญมิชชั่นระทึก! 'ฟลุค-ลี' ฟินฉ่ำหม่ำ 7 ร้านในวันเดียว ใจเต้นแรงเผชิญมิชชั่นระทึก!
  •  

Breaking News

‘ภูมิธรรม’รับทราบ‘พิชัย’หารือผู้แทนการค้าสหรัฐ เผยข้อสรุปน่าจะดี แต่ยังไม่จบ

‘ภูมิธรรม’งงไม่หาย! ข้อกล่าวหาอยู่ตรงไหน ปัดแทรกแซงคดีฮั้วสว.แค่เป็นประธานประชุมคกก.ดีเอสไอ

‘ภูมิธรรม’เด้งรับ​‘ทักษิณ​’ชงลดงบทหารซื้ออาวุธ​แบบเก่า เน้นเทคโนโลยีรับสงครามไซเบอร์

แฉกลโกงมิจฯ !! เปิดเพจอ้างเป็นศูนย์ช่วยเหลือเหยื่อ มีทนาย-ตร. สุดท้ายโดนหลอกโอนเงินซ้ำ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved