ระเบิดความสนุกกันแบบจัดเต็มทั้ง 2 วันแบบเต็มอิ่มไปเรียบร้อยแล้ว! สำหรับ “SUMMER SONIC BANGKOK”เฟสติวัลระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศไทยครั้งแรก โดย “BANGKOKCONNECT” ร่วมกับเหล่าพันธมิตรผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ อาทิ ธนาคารออมสิน, ธนาคารกรุงไทย, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), Dewar’s Club, -196, Kingpower, TCEB ฯลฯ พร้อมจัดกิจกรรมใน Experience Hall แบบจัดเต็มให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินกันเต็มอิ่มในทุกพื้นที่ของ อิมแพคชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตลอดทั้ง 2 วันเต็ม
โดยเหล่าแฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างยกขบวนมาเชียร์ศิลปินที่ชื่นชอบกันอย่างล้นหลาม ประเดิมวันแรก
เปิดเวที Mega Stage ด้วย 7 หนุ่มสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น “PSYCHIC FEVER” ที่เปิดงานด้วยเพลง “Up and Down” ต่อด้วยศิลปินไทย “GETSUNOVA” ที่เร่งเครื่องความมันส์ต่อเนื่องขนเพลงฮิต “TRAVIS JAPAN” จัดโชว์มาแบบเอาใจแฟนคลับชาวไทยและต่างชาติ ทั้งร้อง ทั้งเต้น “PHUM VIPHURIT” ด้วยน้ำเสียง และฝีมือกีตาร์ระดับเทพ สะกดคนดูหลงไปในเพลงได้อยู่หมัด “LOVEJOY” ที่มาระเบิดความร็อกแบบไฟลุก “BOYNEXTDOOR” มาในลุคชุดธีมสีสดใส พร้อมท่าเต้นโปรยสเน่ห์ “BRIGHT” ก็ไม่พลาดมาโชว์ฝีมือและความเท่ห์ที่เมืองไทย “ZICO” ที่มาไฮป์เวทีให้เดือดเป็นไฟ ทั้งแร็พทั้งร้อง ทั้งเต้น “BODYSLAM” เปิดตัวด้วยเพลง “ดัม-มะ-ชา-ติ”พร้อมขนเพลงฮิต “BABYMETAL” ที่มาระเบิดความสนุกกับวง “BODYSLAM” และปิดท้ายงานวันแรกด้วยเฮดไลเนอร์ของวันแรก “ONEREPUBLIC” ขวัญใจชาวไทย จัดโชว์สมชื่อวงดนตรีระดับแนวหน้าของโลก
ฟากเวที Rising Stage ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน โดยทั้ง2 วัน ได้มีเหล่าศิลปินไทยสลับกันขึ้นโชว์เต็มอิ่ม อาทิ“PAIIINNTT”, “HED”, “CLOCKWORK MOTIONLESS”, “THE WHITE HAIR CUT”, “SHERRY”, “NEW COUNTRY”,“EARTHLOLLIPOP”, “AUN JESSADA”, “JUSTIMPROVIZE”, “PURPLECAT”, “WIZZLE / D-NA”,“JOM JAGER”, “LEMONY / KALIPSE” และเหล่าดีเจอีกมากมาย มาสร้างความสนุกสไตล์ความเป็นไทยได้อย่างน่าชื่นชม
ปิดฉากเฟสติวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทยไปแล้วในปีนี้ ที่มีคนเข้ามาร่วมงานทั้ง 2 วัน กว่า 22,000 คน ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน ยังคงตราตึงประทับใจกันถึงตอนนี้ และเตรียมพบความสนุกกันอีกครั้งในปีหน้ากับ “SUMMER SONIC BANGKOK 2025” อย่างแน่นอน ติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรมและภาพความสนุกในช่วงเวลาสุดประทับใจกับมิวสิคเฟสติวัลระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก “SUMMER SONIC BANGKOK” ได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ SUMMER SONIC BANGKOK
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี