เมื่อตัวแม่ครีเอทีฟคิวทอง“ฝนMonsterfon”มาบุกรายการ"เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด" ทั้งทีงานนี้ใครเป็นพิธีกรกันแน่! ยิงคำถามรัวๆจนพิธีกรตัวจริง"แก้มบุ๋มปรียาดา"เบลอแล้วหนึ่งเผยตอนนี้ชีวิตดีขึ้นตั้งแต่มีพี่พีทส่วนครีเอทีฟคนดังพร้อมแจงในรายการไปบุกบ้านดาราเยอะจนได้ฉายานักจุ๊บของจริงไหม?
หลังจากที่แต่งงานเป็นยังไงบ้าง?
แก้มบุ๋ม :คือตอนนี้เราก็ยังไปๆมาๆอยู่เพราะบ้านยังไม่เสร็จ
แล้วพี่พีทไม่คิดถึงเหรอ?
แก้มบุ๋ม :เขาคิดถึงหนูตลอดเวลา (ยิ้ม) วันนี้ก็ต้องกลับไปบ้านเขา
แล้วจะมีลูกไหม?
แก้มบุ๋ม :มีสิคะแต่ว่าตอนนี้ดูสภาพจะมีลูกได้ยังไงดูแลตัวเองยังไม่ได้ (หัวเราะ)
มีความฝันไหม?
แก้มบุ๋ม :ไม่มีนะทุกวันนี้ก็ยังเฝ้าถามตัวเองว่าเราขยันหาเงินตลอดเวลาแต่ความสุขจริงๆเรามันอยู่ตรงไหนอย่างบางทีเราไปเที่ยวก็ยังรู้สึกว่าห่วงขายของยังอยากทำงานยังอยากหาเงินแต่ว่าความสุขจริงๆอยู่ไหนซึ่งยังไม่รู้ยังไม่แน่ใจ
ได้ข่าวว่าช่วงนี้เปิดบริษัทของตัวเอง?
ฝนMonster :เปิดมานานแล้วก็ดีทุกคนก็เป็นฟรีแลนซ์หมดเลยก็ทำงานในเบื้องหลังมาเกือบ20ปีแล้วเราก็ต้องเติบโต
แล้วแก้มบุ๋มไลฟ์ขายของวันหนึ่งได้เท่าไหร่?
แก้มบุ๋ม :ไม่เท่าไหร่แล้วแต่วันมี2ล้านเคยแตะถึงแต่รวมทุนด้วยนะเดี๋ยวนี้ชีวิตหนูดีขึ้นมากเลยตั้งแต่สอนพี่พีทไลฟ์คืองานลูกค้าเขาพูดฉ่ำเลยแล้วเราไม่ต้องพูดก็เดินสนุกมีความสุขเพราะแต่ก่อนพี่พีทไม่กล้าเขาจะเขินเดี๋ยวนี้มีรับงานเดี่ยวด้วยนะเขาไม่ใช่ธรรมดาปีกกล้าขาแข็งเขาเก่ง
เรามีฉายานักจุ๊บของหรือเปล่า?
ฝนMonster :ถูกต้องเราเป็นคนจุ๊บของ (หัวเราะ) ไม่ใช่ๆคือหมายถึงว่าเราไปทำรายการกับฟรอยด์ณัฏฐพงษ์ชื่อรายการเคหะสถานบานปลายแล้วเวลาไปบ้านคนก็จะมองกันเราก็บอกว่าเขาไม่ใช้ตั้งนานแล้วขอสิ
แล้วเขาให้ไหม?
ฝนMonster : บ้านพี่อั๋นภูวนาททีวีใหญ่มากเท่านี้! พี่อั๋นพูดว่าถ้ายกไปได้แกก็เอาไปเลยฟรอยด์มันเรียกลาล่ามูฟเลยคนที่จุ๊บจริงๆไม่ใช่ฉันนะแค่เป็นตัวล่อเฉยๆแบบเปิดมาแล้วส่งให้ต่ออ่ะนางนกต่อนึกออกไหมแต่ว่าบ้านคนที่เราเอาบ่อยสุดคือบ้านป้าตือก็นี่แหล่ะก็ได้ของได้อะไรกันไปแบบฉ่ำ (หัวเราะ)
สามารถติดตาม “เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด”ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น.
คลิกชมย้อนหลัง :https://www.youtube.com/watch?v=izaF82xFT6M&t=22s
สามารถติดตามและอัปเดตข่าวสารรายการ เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด
Facebook: WE DO Channel - Instagram: Woody World Channel
YouTube: WE DO - TikTok: woodyworld
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี