วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
จุดเริ่มต้นสำคัญในการสร้างภาคต่อของ 'Joker : Folie À Deux'

จุดเริ่มต้นสำคัญในการสร้างภาคต่อของ 'Joker : Folie À Deux'

วันพุธ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : Joker : Folie À Deux
  •  

พบกับคลิปเบื้องพิเศษที่เล่าถึงที่มาของการทำภาคต่อ การกลับมาของ อาร์เธอร์ใน “Joker : Folie À Deux-โจ๊กเกอร์โฟลีย์ อา เดอ” ผลงานจากผู้เขียนบทฯ/ผู้กำกับฯ/ผู้อำนวยการสร้างฯ ชื่อดัง ทอดด์ ฟิลลิปส์สู่ภาพยนตร์เรื่อง “Joker : Folie À Deux” ที่มีการเฝ้ารออย่างมาก ผลงานต่อจากภาพยนตร์ปี 2019 ที่ได้รับรางวัล Academy Awardเรื่อง “Joker” ที่กวาดรายได้บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกไปมากกว่า 1 พันล้านเหรียญ และยังคงเป็นภาพยนตร์เรท R ที่กวาดรายได้สูงสุดตลอดกาลในภาพยนตร์เรื่องใหม่นำแสดงโดย วาคีน ฟีนิกซ์ผู้กลับมารับบทควบทั้ง อาร์เธอร์ เฟล็ค/โจ๊กเกอร์ ที่ทำให้เขาได้รางวัล Oscar มาแล้ว ร่วมกับ เลดี้ กาก้า เจ้าของรางวัล Oscar(“A Star Is Born”)

ภาพยนตร์เรื่อง “Joker : Folie À Deux” จะเห็นอาร์เธอร์ เฟล็คถูกขังอยู่ที่ อาร์คัม เพื่อรอการไต่สวนจากเหตุการณ์ก่ออาชญากรรมของเขาในร่างโจ๊กเกอร์ ขณะที่กำลังต่อสู้กับการมีบุคลิกสองด้านของตัวเอง อาร์เธอร์ไม่ได้เสียศูนย์เพราะความรักเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้พบกับเสียงดนตรีที่อยู่ในตัวเขาเสมอมาด้วย ภาพยนตร์ยังนำแสดงโดย เบร็นแดน กลีสัน ผู้ชิงรางวัล Oscar(“The Banshees of Inisherin”) และ แคทเธอรีนคีเนอร์ (“Get Out,” “Capote”) ร่วมกับซาซี่ บีตซ์ ผู้กลับมารับบทเดิมจากเรื่อง “Joker”


ฟิลลิปส์เคยเข้าชิงรางวัล Oscars จากการกำกับฯ เขียนบทฯ และอำนวยการสร้างฯ เรื่อง “Joker” ทำการกำกับฯ เรื่อง “Joker : Folie À Deux” จากบทภาพยนตร์ของเพื่อนร่วมงานผู้เข้าชิงรางวัล Oscar สก็อตต์ ซิลเวอร์ และ ฟิลลิปส์ สร้างอิงจากตัวละครของดีซี ภาพยนตร์อำนวยการสร้างฯ โดย ฟิลลิปส์ ผู้ชิงรางวัลOscar เอ็มม่า ทิลลินเกอร์ คอสคอฟฟ์ และ โจเซฟการ์เนอร์ อำนวยการสร้างบริหารฯ โดย ไมเคิล อี. อุสลาน, จอร์เจีย คาแคนเดส, ซิลเวอร์, มาร์ค เฟรดเบิร์ก และ เจสัน รูเดอร์

ทีมงานผู้ร่วมงานเบื้องหลังกล้องมาจากเรื่อง “Joker” รวมถึงผู้กำกับภาพผู้เข้าชิงรางวัล Oscar ลอว์เรนซ์ เชอร์ ผู้ออกแบบฉาก มาร์คเฟรดเบิร์ก ผู้ลำดับภาพผู้เข้าชิงรางวัล Oscar เจฟฟ์ กรอธ และผู้ลำดับภาพ ฮิลเดอร์ กุนนาดอทเทียร์ผู้ได้รับรางวัล Oscar จากผลงานของเธอในภาพยนตร์เรื่องแรก ผู้ร่วมงานหน้าใหม่ในเรื่อง ได้แก่ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายผู้ชิงรางวัลOscar อาเรียน ฟิลลิปส์ (“Once Upon a Time in… Hollywood,” “Don’t Worry Darling”) รูเดอร์ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ผู้ดูแลด้านเสียงดนตรีในภาพยนตร์ ผู้ควบคุมเสียงดนตรีในเรื่อง ได้แก่ แรนดัล โปสเตอร์ และ จอร์จ ดราคูเลียสคัดเลือกนักแสดงโดย ฟรานไซน์ เมสเลอร์ (ภาพยนตร์เรื่อง “Dune”, “Challengers”)

“Joker : Folie À Deux-โจ๊กเกอร์ โฟลีย์ อา เดอ”

2 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โลกคือเวทีละคร พบกับโปสเตอร์และตัวอย่างแรก จาก ‘Joker : Folie A Deux’ โลกคือเวทีละคร พบกับโปสเตอร์และตัวอย่างแรก จาก ‘Joker : Folie A Deux’
  •  

Breaking News

รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ

สุดยอดพี่สาว! 'เบสท์ คำสิงห์'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย

บช.ก.ตั้งทีมสืบสวน คดีเอาผิด'นายกฯอิ๊งค์'กรณีคลิปเสียง'ฮุนเซน'

หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved