วันพุธ ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2569
กวาดความสนใจอย่างล้นหลาม ทุกช่องทาง Official ของเมืองโบราณ พิพิธภัณฑ์เอกชนกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก จนได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงในโซเชียลมีเดียหลังจากประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของเมืองโบราณ ประเทศไทย คือศิลปิน K-POP ระดับโลก TREASURE จากประเทศเกาหลีใต้ภายใต้สังกัดค่าย YG ENTERTAINMENT
เมืองโบราณ สร้างขึ้นโดยคุณเล็ก วิริยะพันธุ์ และคุณประไพ วิริยะพันธุ์ เมื่อพุทธศักราช 2506 เป็นสถานที่ที่ได้รวบรวมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ผ่านงานศิลปวัฒนธรรมรวมถึงสถาปัตยกรรมทั้งหมดกว่า 122 แห่ง ภายในพื้นที่ 800 ไร่ ทุ่มทุนประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมฯ TREASURE อย่างเป็นทางการพร้อมกับเกริ่นด้วยการโพสต์ “TREASURE ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษที่ประเทศไทยอย่างแน่นอน” ทำให้แฟนๆ ของ TREASURE ตื่นเต้นและตั้งตารอกันยกใหญ่ งานนี้มาลุ้นกันว่าเมืองโบราณจะจัดกิจกรรมพิเศษๆ อะไร ให้กับหนุ่มๆ วง TREASUREและแฟนๆ ชาวไทยได้สนุกกัน โปรดติดตาม!
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี