วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘โอห์ม-ฐิติวัฒน์’ปลื้มคลิปเปิดตัวละคร ทะลุ 12 ล้านวิว แฟนแห่ชมเป็นชาละวันเวอร์ชั่นที่หล่อที่สุด

‘โอห์ม-ฐิติวัฒน์’ปลื้มคลิปเปิดตัวละคร ทะลุ 12 ล้านวิว แฟนแห่ชมเป็นชาละวันเวอร์ชั่นที่หล่อที่สุด

วันเสาร์ ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : โอห์ม-ฐิติวัฒน์
  •  

ถูกยกให้เป็นบทชาละวัน เวอร์ชั่นที่ดีต่อใจที่สุด สำหรับ “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” ในละครเรื่อง ศึกเสน่หา ไกรทอง ชาละวัน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ล่าสุดกลายเป็นไวรัลดังในเฟซบุ๊กไปแล้ว สำหรับคลิปเปิดตัวของชาละวันและตะเภาทองยอดรับชมทะลุ 12 ล้านวิวงานนี้ทำเอาโอห์มถึงขั้นยิ้มออก กับฟีดแบ๊กของละคร และถือโอกาสนี้อ้อนแฟนละครให้รับชมต่อไปเรื่อยๆ เพราะจะเป็นบทชาละวันอีกเวอร์ชั่นที่จะทำให้คนจำไม่ลืม โอห์ม กล่าวว่า

“สำหรับกระแสของละครเรื่อง ศึกเสน่หา ไกรทอง ชาละวัน ต้องยอมรับว่าเกินความคาดหวังเหมือนกันครับ ไม่คิดว่าแฟนละครจะชอบกันมาก เพราะตอนถ่ายทำเอง ทีมงาน ผู้จัดอย่างพี่กุ้ง และตัวนักแสดงทุกคนก็ตั้งใจมากๆ และที่สำคัญ โอห์มก็มีการพูดคุยกับผู้กำกับ ผู้จัด ทำการบ้านเยอะพอสมควรกับบทชาละวัน อยากจะให้ออกมาเป็นแบบไหนและตัวเราก็ได้มีการเสนอไอเดียในคาแร็กเตอร์ลงไปบ้าง และที่สำคัญ แม้กระทั่งเรื่องของลุคตอนที่เป็นชาละวันในถ้ำทอง ก็จะเป็นอีกลุคหนึ่งที่เป็นผมยาว ชุดก็มีการดีไซน์ใหม่ ทั้งตัวไกรทอง และชาละวัน ซึ่งทีมงาน รวมทั้งตัวผมก็ตั้งใจอยากจะทำให้เวอร์ชั่นนี้ออกมาสมบูรณ์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ สำหรับคาแร็กเตอร์ของตัวชาละวันถ้าถามโอห์มว่ายากไหม ความยากน่าจะอยู่ขั้นตอนของการถ่ายทำฉากซีจีใต้น้ำมากกว่า เพราะเราถ่ายทำกันทั้งวัน ในสระและในแม่น้ำ กว่าจะได้ออกมาแต่ละฉากก็ไม่ง่ายเลย เรียกว่าหนักกันทุกฝ่าย เวลามีฉากใต้น้ำผู้ร่วมชะตากรรมด้วยก็จะเป็นพี่ไอซ์หรือ ตะเภาทอง ที่จะต้องอยู่เข้าฉากด้วยกันตลอด และฉากสำคัญที่ทุกคนต้องห้ามพลาด ซึ่งเป็นฉากใหญ่ของชาละวันที่ต้องสู้กับไกรทอง รับรองว่าตื่นตาตื่นใจแน่นอน แฟนๆ อาจจะมีเห็นไปบ้างในเทรลเลอร์ละคร แต่ฉากเต็มๆ รับรองว่ายิ่งใหญ่สมการรอคอยแน่นอนครับ โอห์มก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยโดยเฉพาะสำหรับบทชาละวัน อยากจะให้ทุกคนติดตามต่อจนจบ รับรองว่าจะเป็นชาละวันอีกเวอร์ชั่นที่ทุกคนต้องจดจำครับ สามารถติดตามละคร ศึกเสน่หา ไกรทอง ชาละวัน ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'อั๋น เจษฎา'ยื้อรักสุดใจผ่าน 'ห้ามไม่ไหว'เพลงของคนที่รู้ว่าเธอต้องไป แต่อยากขอโอกาสใหม่อีกครั้ง

'อีอึนแซม – เยริ'คัมแบ็คสู่สงครามแห่งชนชั้น ในซีรีส์มัธยมสุดแซ่บ

(คลิป) ‘ดร.เอ้’เปิดใจ! ลั่นเปลี่ยนเป้าเล่นการเมืองระดับประเทศ

'นฤมล'มั่นใจ แคมป์ ASC 2025 เป็นโอกาสสร้างแรงบันดาลใจด้านวิทยาศาสตร์ให้เด็กไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved