533.jpg
'อินสาริน'เสิร์ฟเมนูเฟรชสูตรไม่ลับฉลองส่งท้ายปีกับแคมเปญ'Refreshing Co-Creation by Oishi Green Tea'

'อินสาริน'เสิร์ฟเมนูเฟรชสูตรไม่ลับฉลองส่งท้ายปีกับแคมเปญ'Refreshing Co-Creation by Oishi Green Tea'

วันพุธ ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 14.23 น.
Tag :

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี โออิชิ กรีนที จัดให้แบบสุดว้าว ส่งแคมเปญใหม่ “RefreshingCo-Creation by Oishi Green Tea” จับมือ3ร้านดังHoliday Pastry, Brix Dessert Bar,และ Moltoครีเอทเมนูเฟรชสูตรไม่ลับจากโออิชิ กรีนที อัพเลเวลความสุขสดชื่นเต็มรูปแบบในช่วงเทศกาลดึง 3 ดาราตัวท็อป“อิน-สาริน รณเกียรติ”“คิมเบอร์ลี่ แอนโวลเทมัส”และ “ปิง-กฤตนัน อัญชนานันท์”เป็นตัวแทนมอบความสนุกสุดเฟรช โดยสร้างสรรค์3 เมนูสุดพิเศษจากโออิชิ กรีนที 3 รสชาติ สายคาเฟ่ห้ามพลาดพร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2568 เท่านั้นที่ร้าน Holiday Pastry ร้าน Brix Dessert Bar และ ร้าน Molto

คุณสุภรณ์ เด่นไพศาลผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)กล่าวถึงที่มาของแคมเปญนี้ว่า “จุดเริ่มต้นของแคมเปญ  ‘Refreshing Co-Creation by Oishi Green Tea’  นี้  ตั้งต้นมาจากCafé Hopping Trend ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่จะตระเวนไปตามคาเฟ่ต่างๆ เพื่อเช็คอินและถ่ายรูปตามมุมเก๋ๆของร้านหรือถ่ายรูปอาหารและเครื่องดื่มโออิชิ กรีนที ในฐานะที่เราเป็นแบรนด์ชาเขียวอันดับ 1 ที่เข้าใจและพร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เราจึง คอลแลปส์กับ 3 ร้านดัง ที่กำลังป๊อบที่สุด Holiday Pastry,Brix Dessert Bar,และ Molto ครีเอทเมนูเครื่องดื่มเฟรชสูตรไม่ลับ ด้วยการนำชาเขียวโออิชิ3 รสชาติ มามิกซ์เป็นเครื่องดื่มเมนูใหม่สุดเฟรช ที่ทั้งหอม อร่อย สดชื่น และเทรนด์ดี้ เพื่อเพิ่มสีสันสร้างประสบการณ์ดื่มโออิชิในรูปแบบใหม่ให้กับผู้บริโภคและจะขายแค่ช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ร้าน Holiday Pastry, ร้าน Brix Dessert,และร้าน Molto นอกจากนี้ยังแจกสูตรเครื่องดื่มทั้ง 3 เมนู ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้ผู้บริโภคสามารถ D.I.Y. ได้ง่ายๆที่บ้านอีกด้วย”


สำหรับแคมเปญ Refreshing Co-Creation by Oishi Green Teaเป็นการเพิ่มความสนุกและสีสันให้กับการดื่มชาเขียวโออิชิในช่วงเวลาพิเศษกับคนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขนี้กันอย่างเต็มที่ พร้อมจับเทรนด์คนรุ่นใหม่สายคาเฟ่โดยการจับมือร่วมกับ 3 ร้านดังสร้างสรรค์เมนูพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ได้แก่

  • เมนู OISHI Honey Lemon Golden Bliss Slushieเป็นการคอลแลปส์ระหว่าง โออิชิ กรีนทีรสน้ำผึ้งมะนาว กับร้าน Holiday Pastryโดยอิน-สาริน รณเกียรติ เจ้าของร้านสุดฮอตมาร่วมครีเอทเมนูนี้ด้วยตัวเอง จนได้เมนูเย็น สดชื่น เปรี้ยวอมหวาน และมีคุณประโยชน์จากยอดอ่อนใบชาคุณภาพ 3 ใบ
  • OISHI Hokkaido Corn Butter Beerเป็นเมนูที่โออิชิ กรีนที ชาเขียวกลิ่นข้าวโพดฮอกไกโด น้ำตาล 0% คอลแลปส์กับร้าน Brix Dessert Barโดยผสานความหอมอร่อยของชาเขียวและความหอมของข้าวโพดฮอกไกโด มาผสมกับโซดาและวิปปิ้งครีมเพิ่มสีสันในการดื่ม กลายเป็นอีกเมนูที่อินเทรนด์สำหรับวัยรุ่น โดยมีสาวคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัสเป็นตัวแทนสาวสุขภาพดีครีเอทเมนูสุดพิเศษและชวนทุกคนมาลองสัมผัสความหอม อร่อย สดชื่นของเมนูสุดพิเศษนี้ด้วยกัน
  • เมนู OISHI Kyoho Grape with Yuzu Twistมาจากโออิชิ กรีนที ชาเขียวผสมวุ้นมะพร้าว กลิ่นองุ่นเคียวโฮ คอลแลปส์กับอีกร้านที่กำลังมาแรงMoltoด้วยการสร้างสรรค์เมนูร่วมกับไอศกรีมMolto's Refreshing Yuzu ผสมผสานอย่างลงตัวกับเครื่องดื่มชาเขียวโออิชิที่พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นสุดพิเศษ โดยมีปิง-กฤตนัน อัญชนานันท์ มาร่วมครีเอทสูตร และชวนทุกคนไปลองด้วยกัน

นอกจากนั้น งานนี้HOLIDAY PASTRYโดยอิน-สารินชวนทุกคนมาลองเป็นบาริสต้า ลงมือ
เวิร์กชอปแจกสูตร “OISHI Honey Lemon Golden Bliss Slushie”ให้ทุกคนได้กลับไปลองทำกันที่บ้าน โดยกล่าวว่า “ช่วงปลายปีถือเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนตั้งตารอคอย รวมถึงผมด้วยที่ชื่นชอบบรรยากาศแห่งความสนุกสนานในช่วงนี้ แต่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เพราะผมได้ร่วมกับโออิชิกรีนทีครีเอทเมนูพิเศษ OISHI Honey Lemon Golden Bliss Slushieขึ้นมาสำหรับเทศกาลนี้ ซึ่งปกติเวลาผมอยากกินชาเขียวก็จะเลือกดื่มโออิชิตลอดอยู่แล้ว ก็เลยดีใจมาก ๆ ที่ได้มาร่วมมือกับโออิชิ โดยเมนูนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากรสชาติ เปรี้ยว หวานลงตัวกำลังดีของ OISHI Green Tea Honey Lemon  แต่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ให้การดื่มโออิชิสนุกขึ้นด้วยการนำไปปั่นเป็นเมนูSlushieแล้วเติมครีมชีสโฟมและบุกเข้าไป  เพิ่มความหอมม..อร่อยและสดชื่นเคี้ยวสนุกมาก  เป็นรสชาติที่เบลนกันได้อย่างลงตัว  มีทั้งความเปรี้ยว ความหวานของฮันนี่กับเลมอน รับรองว่าใครได้ลองแล้วต้องรู้สึกสดชื่น ช่วยอัพเลเวลความสุขให้ช่วงเวลานี้ อย่าลืมแวะมาลองกันครับ”โดยเมนูนี้จะมีวางขายที่ร้าน Holiday Pastry,Brix Dessert Bar,และ Molto ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ –31 มกราคม 2568นอกจากนี้ โออิชิ ได้แจกสูตร 3 เมนูเฟรชสูตรไม่ลับผ่านแคมเปญออนไลน์ ไปลองทำตามกันได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ติดตามได้ที่ Facebook: OISHI Drink Station

#แจกเมนูเฟรชสูตรไม่ลับกับโออิชิกรีนที

#โออิชิกรีนที

#OishiHoneyLemon #OishiKyoho #OishiHokkaidoCorn

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top