วันเสาร์ ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
POP MART เปิดสาขาใหม่อย่างเต็มรูปแบบ ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์  พร้อมเปิดตัวคอลเลคชัน

POP MART เปิดสาขาใหม่อย่างเต็มรูปแบบ ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชัน

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 15.15 น.
Tag :
  •  

POP MART THAILAND ภายใต้การบริหารจัดการโดย POP MART INTERNATIONAL ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาร์ตทอยส์รายใหญ่ระดับโลก นำโดย คุณศิริพร แผลงจันทึก Country General Manager บริษัท ป๊อป มาร์ท (ประเทศไทย) จัดงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ ฉลองการเปิดสาขาใหม่ POP MART Sawasdee Siam Center พร้อมเสิร์ฟเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษ แฟชั่นโชว์จากศิลปินตัวท็อปของวงการทีป๊อปอย่าง คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์ จาก PROXIE, แทด-ฐาปนา จงกลรัตนาภรณ์ จาก ATLAS, โจริญ คัมภีรพันธุ์ และ อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ จาก 4EVE

POP MART เปิดสโตร์เต็มรูปแบบ ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ล้ำสมัย เดินทางสะดวกง่ายดาย บนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นโลกแห่งจินตนาการของนักสะสม พร้อมจุดเช็คอินใหม่สำหรับนักสะสมอย่าง BIG FIGURE MOLLY จากคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Hand in Hand Series ผ่านดีไซน์อันมีเอกลักษณ์


โดยไฮไลต์พิเศษของงานนี้คือการเปิดตัวคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Thailand Limited Edition ครั้งแรกในโลกอย่าง “MEGA SPACE MOLLY 400% Mango Sticky Rice” เพื่อถ่ายทอดความเป็นไทยผ่านความน่ารัก ซุกซน ในแบบฉบับของ POP MART แรงบันดาลใจจากเมนูขนมหวานประจำชาติที่มากกว่าความอร่อย เสน่ห์ของวัฒนธรรมไทยที่คนทั่วโลกรู้จักและหลงรัก ซึ่งถูกตีความใหม่อย่างสร้างสรรค์ผ่านดีไซน์ของ MEGA SPACE MOLLY โดยศิลปิน Kenny Wong กลายเป็นคอลเลกชันสุดพรีเมียมระดับโลกในขนาด 400% ที่ผสานแฟชั่น อาร์ต และวัฒนธรรมเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ภายในตัวอาร์ตทอยส์บรรจุมะม่วงเขียวและมะม่วงเหลืองสุก ผสานสีสันของเมนูข้าวเหนียวมะม่วงอันเป็นเอกลักษณ์ ถือเป็นอีกหนึ่ง Thailand Limited Edition ที่ควรค่าแก่การครอบครองในทุก โดยครั้งนี้ยังได้ Oh! Juice ร้านเครื่องดื่มรีเฟรชเม้นท์ชื่อดัง มารังสรรค์เมนูพิเศษ Mango sticky rice smoothie แรงบันดาลใจจากคาแรกเตอร์ MEGA SPACE MOLLY 400% Mango Sticky Rice ที่รวมกลิ่นอายความน่ารักสดใสเข้ากับรสชาติความเป็นไทยอย่างลงตัว ให้ทุกคนร่วมสัมผัสถึงความสดชื่นและรสชาติ Mango Sticky Rice ที่ไม่เหมือนใคร

เพราะอาร์ตทอยส์ไม่ใช่แค่ของเล่น แต่คือชิ้นงานศิลปะที่สะท้อนตัวตน โดยผู้สะสมสามารถเลือกคาแรกเตอร์ที่ตรงกับบุคลิกหรือความชอบ เพื่อสร้างการแสดงออกในแบบที่เป็นคุณอย่างแท้จริง ในครั้งนี้ POP MART นำเสนอปรากฏการณ์แฟชั่นโชว์ที่รวมตัวศิลปินทีป๊อปแถวหน้าของวงการไว้บนเวทีรันเวย์ โดยมี คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์ จาก PROXIE และ แทด-ฐาปนา จงกลรัตนาภรณ์ จาก ATLAS สองหนุ่มตัวแทนฝั่งทีป๊อปบอยแบนด์ อีกทั้งโจริญ คัมภีรพันธุ์ และ อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ จาก 4EVE สองสาวตัวแทนฝั่งทีป๊อปเกิร์ลกรุ๊ป มาร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ของป๊อปมาร์ทคาแรกเตอร์ ผ่านแฟชั่นโชว์ที่ผสมผสานโลกของอาร์ตทอยส์ เข้ากับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดสโตร์ POP MART ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์อย่างเต็มรูปแบบ

พบกับ POP MART Siam Center ได้ตั้งแต่วันนี้ ณ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และพิเศษไปกว่านั้น สิงหาคมนี้ เตรียมพบกับ POP MART Landmark Store ที่ใหญ่ที่สุดในโลกครั้งแรก (outside China) ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เร็วๆ นี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและสินค้าได้ที่ https://www.popmart.com/th หรือที่ Facebook POP MART THAILAND , Instagram popmartth , Twitter popmartth และ Tiktok popmartth

#POPMART #POPMARTTH #POPMARTTHAILAND #SawasdeeSIAMCENTER

#POPMARTatSIAMCENTER #PROXIEKimxPOPMART #TadATLASthxPOPMART #AheyeJorinxPOPMART

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แม่ค้าออนไลน์สะเทือน!\'หนิง ปณิตา\'เปิด LIVE ทำยอดขายแตก 2 ล้าน แม่ค้าออนไลน์สะเทือน!'หนิง ปณิตา'เปิด LIVE ทำยอดขายแตก 2 ล้าน
  • \'มิว ศุภศิษฏ์\'เปิดร้านนวด Blessed Hands ใจกลางเยาวราช 'มิว ศุภศิษฏ์'เปิดร้านนวด Blessed Hands ใจกลางเยาวราช
  • เตรียมตัวลุย ‘ต่อ-ธนภพ’ ชวนเที่ยวญี่ปุ่นกับเทศกาลทานาบาตะ เตรียมตัวลุย ‘ต่อ-ธนภพ’ ชวนเที่ยวญี่ปุ่นกับเทศกาลทานาบาตะ
  • PRADA BEAUTY เปิดประสบการณ์มาสเตอร์คลาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ วัน แบงค็อก PRADA BEAUTY เปิดประสบการณ์มาสเตอร์คลาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ วัน แบงค็อก
  • สายมูยกให้ทัังใจ \'หมอปลาย พรายกระซิบ\'คว้ารางวัล Best Asian Product Award สายมูยกให้ทัังใจ 'หมอปลาย พรายกระซิบ'คว้ารางวัล Best Asian Product Award
  • \'ช่อง 7HD\'ผนึก\'เขตจตุจักร\' ลุย ! \'คนปรับ โลกเปลี่ยน\'แก้ไขปัญหาขยะลักลอบทิ้งบนทางเท้า 'ช่อง 7HD'ผนึก'เขตจตุจักร' ลุย ! 'คนปรับ โลกเปลี่ยน'แก้ไขปัญหาขยะลักลอบทิ้งบนทางเท้า
  •  

Breaking News

‘นาวิกโยธิน’ตอบโต้‘กัมพูชา’หนีกระเจิง ถอยร่นออกจากพื้นที่อธิปไตย

‘ทัพเรือ’ลั่น‘ฝึกอย่างไร รบอย่างนั้น’ ลุยฝ่าทุ่นระเบิด ผลักดันกำลังต่างชาติรุกล้ำอธิปไตย

‘ธนกร’หนุนสภาฯไม่ตัดงบจัดซื้อ‘อาวุธ’กลาโหม ชี้เร่งเพิ่มขีดความสามารถกองทัพไทย

กองทัพภาค2 ส่งกำลังใจ'กองทัพเรือ' เจอ'เขมร'โจมตี ทหารไทยโต้กลับแบบสาสม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved