วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘โต-วีรชน’ ดึง ‘แด๊ก Rock Rider’ ร่วมสร้างความทรงจำ พร้อมให้คนรักเนื้อทั่วประเทศได้ลิ้มลอง ‘เนื้อแท้’

‘โต-วีรชน’ ดึง ‘แด๊ก Rock Rider’ ร่วมสร้างความทรงจำ พร้อมให้คนรักเนื้อทั่วประเทศได้ลิ้มลอง ‘เนื้อแท้’

วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 16.01 น.
Tag :
  •  

"เนื้อแท้" แบรนด์ร้านอาหารภายใต้บริษัท คอมพานี บี จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ลูกชิ้นเนื้อแท้" เข้าวางจำหน่าย ในช่องทาง Modern Trade ที่ Makro และ Lotus's ผ่านโปรเจค “เจอแล้วต้องจัด Axtra Finds” ทุกสาขาทั่วประเทศเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติแห่งความตั้งใจที่แบรนด์ได้ทุ่มเทพัฒนามานานกว่า 2 ปี เป็นสูตรเฉพาะของร้านเนื้อแท้ พร้อมใช้ Nostalgia Marketing หรือกลยุทธ์ การตลาดที่ปลุกความทรงจำในอดีตมาเป็นหัวใจสำคัญในการสื่อสาร


โต-วีรชน ศรัทธายิ่ง เจ้าของแบรนด์ "เนื้อแท้" กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของลูกชิ้นว่า “ลูกชิ้นสูตรพิเศษนี้เป็นเหมือนการสานต่อความตั้งใจ ที่อยากจะส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยแบบที่ชอบให้กับทุกคนพัฒนาสูตรนี้ขึ้นมาด้วยความทรงจำในวัยเด็กเมื่อครั้งได้กิน ลูกชิ้นยุค 90's ที่มีเนื้อสัมผัสแน่น เด้ง และรสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเชื่อว่ารสชาติแบบนี้จะช่วยปลุกความทรงจำเก่าๆ และสร้างความประทับใจใหม่ๆ ให้กับผู้ที่ได้ลอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มเป้าหมายหลักที่มีกำลังซื้อสูงและเติบโตมาในยุค 90's โดยการนำ สินค้าเข้าวางจำหน่ายในช่องทาง Makro และ Lotus's ผ่านโปรเจค “เจอแล้วต้องจัด Axtra Finds”  ทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้ากลุ่มครัวเรือน และกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหาร ได้สัมผัสกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบของเนื้อแท้”

เพื่อเป็นการตอกย้ำ คอนเซ็ปต์การเล่าเรื่องราวในยุค 90's แบรนด์ "เนื้อแท้" จึงได้ใช้กลยุทธ์ Nostalgia Marketing มาช่วยสื่อสารผ่านแคมเปญโฆษณาที่ชวนให้คิดถึงช่วงเวลาเก่าๆ โดยได้ชักชวนศิลปินชื่อดังอย่าง แด๊ก Rock Rider (เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด) ซึ่งเคยร่วมงานกับโตมาตั้งแต่อดีต มาร่วมแสดง เพื่อช่วยถ่ายทอดเรื่องราวและสร้างบรรยากาศ แห่งความทรงจำร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีการเชิญ Influencer รุ่นใหม่อย่าง Bangkokciaga และ โคจอน รวมถึง บอ.บู๋ คอลัมนิสต์สายฟุตบอลชื่อดัง มาช่วยขยายการสื่อสารไปยังกลุ่มแฟนคลับและกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งการร่วมงานในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มมิติให้กับการเล่าเรื่องของแบรนด์ แต่ยังเป็นการขยายฐานลูกค้าจากเดิมอีกด้วย

การขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสู่ Makro และ Lotus's ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ "เนื้อแท้" ที่จะผลักดันพอร์ตกลุ่มสินค้าประเภทพร้อมปรุง สู่ลูกค้ากลุ่มครัวเรือนมากขึ้น ด้วยเทรนด์อาหารพร้อมทานที่โตเฉลี่ย 3 - 4% ต่อปีจะเป็นแรงหนุนโดยตรงต่อสินค้ากลุ่มลูกชิ้นที่สามารถ ปรุงอาหารได้เร็ว ทานสะดวก โดยจากผลวิจัยด้านการตลาดพบว่าลูกชิ้นเนื้อคงยังเป็นที่ได้รับความนิยมรองลงมาจาก ลูกชิ้นหมู­­­และลูกชิ้นปลา โดยมีสัดส่วนที่ 20% ของภาพรวม การเปิดตัว “ลูกชิ้นเนื้อแท้” จึงถือเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของตลาดที่ยังคงมองหาลูกชิ้นคุณภาพดี และสร้างความหลากหลายให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ซึ่งการพัฒนาสินค้านี้ จะช่วยทำให้ภาพรวม ผลการดำเนินงานของบริษัทในปี 2568 ให้ไปถึงที่ระดับ 750 ล้านบาท ส่วนผลกำไรคาดการณ์ว่าจะอยู่ที่ 60 ล้านบาท โดยคาดว่าธุรกิจจะมีการขยายตัวมากที่สุดคือสินค้ากลุ่ม ฟู้ดเซอร์วิส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญของแบรนด์ในปีนี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'Chef Fest Thailand Season 3\'เปิดศึก ONE STREET, ONE LEGEND เฟ้นหาสุดยอดเชฟสตรีทฟู้ดไทย 'Chef Fest Thailand Season 3'เปิดศึก ONE STREET, ONE LEGEND เฟ้นหาสุดยอดเชฟสตรีทฟู้ดไทย
  • \'เอ ศุภชัย\'เปิดงาน\'A fair\'อร่อยเกรดเอ อลังการงานสร้าง15-24 สิงหาคมนี้เทอร์มินัล 21 พัทยา 'เอ ศุภชัย'เปิดงาน'A fair'อร่อยเกรดเอ อลังการงานสร้าง15-24 สิงหาคมนี้เทอร์มินัล 21 พัทยา
  • \'กวาง AB Normal-ไอซ์ ศรัณยู\'แสดงสดเสิร์ฟเพลย์ลิสต์สุดฮิต\'แอนน่า กลึคส์\'ร่วมโชว์ 'กวาง AB Normal-ไอซ์ ศรัณยู'แสดงสดเสิร์ฟเพลย์ลิสต์สุดฮิต'แอนน่า กลึคส์'ร่วมโชว์
  • \'วิน เมธวิน \' ควงน้องชาย \'มิค มธัส \'ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์เปิดตัวมาสคอต GISMOW 'วิน เมธวิน ' ควงน้องชาย 'มิค มธัส 'ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์เปิดตัวมาสคอต GISMOW
  • \'สยามอะเมซิ่งพาร์ค\'เตรียมเปิดเครื่องเล่นทางน้ำใหม่กลางทะเล-กรุงเทพฯ 'สยามอะเมซิ่งพาร์ค'เตรียมเปิดเครื่องเล่นทางน้ำใหม่กลางทะเล-กรุงเทพฯ
  • ‘เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์’ ผนึก ‘Monomax’ ถ่ายทอดสด เชียร์สนั่น! ‘แมนฯ ยูไนเต็ด ปะทะ อาร์เซนอล’ ‘เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์’ ผนึก ‘Monomax’ ถ่ายทอดสด เชียร์สนั่น! ‘แมนฯ ยูไนเต็ด ปะทะ อาร์เซนอล’
  •  

Breaking News

กู้ภัยช่วยระทึก! 'คนงานเขมร'เป็นลมบนต้นทุเรียนสูง10เมตร

'Chef Fest Thailand Season 3'เปิดศึก ONE STREET, ONE LEGEND เฟ้นหาสุดยอดเชฟสตรีทฟู้ดไทย

'สมเด็จพระสังฆราช' ทรงล้ม เสด็จไปประทับ ณ โรงพยาบาลศิริราช

ท้าทายระบบ! ทหารหญิงเขมร อวดบังเกอร์ใหม่แนวชายแดน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved