'BNK48 & CGM48'โชว์พลังเจนใหม่กว่า 49 ชีวิตกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบพร้อมอำลา'CGM48'รุ่นที่1

'BNK48 & CGM48'โชว์พลังเจนใหม่กว่า 49 ชีวิตกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบพร้อมอำลา'CGM48'รุ่นที่1

วันพุธ ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 14.59 น.
Tag :

มัดรวมพลังเจนใหม่ เสิร์ฟความสนุกกันไปเรียบร้อย สำหรับศิลปินไอดอล BNK48” และ CGM48” จากค่าย iAM กับงาน BNK48 & CGM48 CONCERT CHAPTER: NEXT” ซึ่งเรียกว่าเป็นครั้งแรกของสมาชิก 48th รุ่นใหม่กว่า 49 ชีวิตกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่มาโชว์พลังและศักยภาพให้เหล่าแฟนๆ ได้ชมกันอย่างจุกๆ พร้อมส่งท้ายคอนเสิร์ตจบการศึกษาของสมาชิก CGM48” รุ่นที่ 1 ทั้งหมด 17 คน ในงาน “CGM48 1st Generation Concert “สถานีสุดท้าย… Minato 39” ไปเมื่อวันที่ 23-24 สิงหาคม 2568 ณ MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ ที่ผ่านมา

เปิดเวทีปุ๊บ! BNK48 & CGM48 เจนใหม่ก็ส่งเอเนอจี้ความสดใสเต้นกันฉ่ำๆ ไปเลย อาทิ วันใหม่ (เพลงเดบิวต์ของ BNK48 รุ่นที่ 4) , จะไม่หนีจากความฝัน (เพลงเดบิวต์ของ CGM48 รุ่นที่ 2) , Mirai to wa? (เพลงเดบิวต์ของ BNK48 รุ่นที่ 5) , Generation Change (เพลงเดบิวต์ของ CGM48 รุ่นที่ 3) ส่งต่อด้วยโชว์ศักยภาพของสมาชิกใหม่ด้วยเพลง Chiang Mai 106  (โดย CGM48 รุ่นที่ 4) และ Aitakatta (โดย BNK48 รุ่นที่ 6) พร้อมลิสต์เพลงที่แจกความสนุกกันแบบไม่มีพักอีกมากมาย ปิดท้ายชีเสิร์ฟด้วยโชว์เปิดตัวครั้งแรก Oh my pumpkin! เพลงฉลองครบรอบ 20 ปี ของวง AKB48 ประเทศญี่ปุ่น นำมาแสดงทั้งสองเวอร์ชั่นภาษาไทยกลาง-ล้านนา ขนความน่ารักชุดใหญ่ด้วยเมมเบอร์ 24 คน เรียกว่ามัดใจแฟนๆ อยู่หมัด


เข้าสู่โหมดซึ้งก็ทำเอาน้ำตาซึมกันสุดๆ ในงาน CGM48 1st Generation Concert “สถานีสุดท้าย… Minato 39” คอนเสิร์ตจบการศึกษาของสมาชิก CGM48” รุ่นที่ 1 ทั้งหมด 17 คน ปิ๊ง–พิณพณา แสงบุญ , แองเจิ้ล–นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, แชมพู–กชพร ลีละทีป, ฟ้าใส–ภัทรธิดา จงประสานเกียรติ, เจเจ–ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์, ไข่หวาน–มานิตา จันทร์ฉาย, คนิ้ง–วิทิตา สระศรีสม, เคียล่า–เคียล่า ซื่อหยุน คู, ลาติน–พิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง, มามิ้งค์–มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, มีน–พิชญธิดา สนธิศักดิ์วรรณะ, เหมย–รพีพรรณ แช่มเจริญ, นีน่า–ณัฐริกา บุญตั๋ว, นีนี่–พิชญาภา สุปัญญา, พิม–พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ, พั้นซ์–วัชรี ด่านผาสุกกุล, และ สิตา–สิตา ธีรเดชสกุล โดยเนรมิตฉากบนเวทีเป็นขบวนรถไฟชวนแฟนๆ ย้อนกลับไปนึกถึงความทรงจำของสถานีต่างๆ จนมาถึงขบวนสุดท้ายโบกมือลาไปสู่เส้นทางใหม่ ซึ่งมีทั้งความสุข เสียงหัวเราะ น้ำตาและมิตรภาพ การเติบโตของเหล่าไอดอลตั้งแต่วันออดิชั่นด้วยเพลงที่คิดถึงมาโชว์ในพาร์ทการร้อง เต้น เล่นดนตรี และเซอร์ไพรส์การกลับมาของอดีตชิไฮนินอย่าง อิซึรินะ-รินะ อิซึตะ, อดีตกัปตันวง ออม-ปุณยวีร์ และอดีตกัปตันทีม ฟอร์จูน-ปัณฑิตา รวมถึงเมมเบอร์ที่จบการศึกษาไปแล้วมาร่วมอำลาส่งท้ายกันอย่างอบอุ่น

#BNK48CGM48_CHAPTERNEXT

#BNK484thGeneration #CGM482ndGeneration

#BNK485thGeneration #CGM483rdGeneration

#BNK486thGeneration #CGM484thGeneration

#CGM481stGeneration #BNK48 #CGM48

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top