เรียกเสียงฮาและสะกิดความคิดผู้ชมได้ไม่น้อย เมื่อพิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ได้เล่านิทานสั้นๆ กลางรายการ "ข่าวใส่ไข่" ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เมื่อวานนี้ (30 ก.ย.) พร้อมย้ำชัดว่าเป็นเพียง "นิทาน" ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลใด
โดยเจ้าตัวกล่าวว่า “อันนี้ไม่ได้ด่าใครนะ อย่าไปว่านะ อย่าไปเขียนข่าวว่าผมนะ จะเล่านิทานให้ฟัง มีเหี้..ตัวนึงเนี่ย เล่านิทานให้สัตว์ป่าเนี่ยฟังทั่วไปหมดเลย สัตว์ป่าพวกเนี้ยไม่มีใครฟังเหี้..หรอก มีที่ฟังคือควายเท่านั้นแหละ”
ซึ่งภายหลังมีผู้ชมบางส่วนที่เข้ามาดูรายการภายหลังและฟังไม่ทัน หนุ่ม กรรชัย จึงเล่าซ้ำอีกครั้งว่า “มีเหี้..ตัวนึงเอาเรื่องโน้นเรื่องนี้ ติฉินนินทา ไปเล่าให้สัตว์ทุกตัวในป่าฟัง แต่กลับไม่มีใครฟัง ยกเว้นควาย จบ”
อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยืนยันตลอดว่าเป็นเพียงการเล่านิทานเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่ได้สื่อถึงใคร พร้อมทิ้งท้ายด้วยรอยยิ้มเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ร่วมรายการและผู้ชมทางบ้านได้อย่างล้นหลาม
ขอบคุณ รายการข่าวใส่ไข่
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี