'ใหม่ พัชรี'เผยที่มาของฉายา 'บียอนเซ่อิสาน'ที่เปลี่ยนชีวิต

'ใหม่ พัชรี'เผยที่มาของฉายา 'บียอนเซ่อิสาน'ที่เปลี่ยนชีวิต

วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 13.35 น.
Tag :

เมื่อ ใหม่ พัชรี มารายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เปิดใจแม้ไม่มีเพลงดังแต่คิวงานเต็ม พร้อมเผยที่มาของฉายา บียอนเซ่อิสาน ที่เปลี่ยนชีวิต ใหม่ พัชรี” สำหรับอดีตเคยมีชีวิตวัยเด็กที่โหดร้ายจนทำให้มีปมในครอบครัวที่ยากจะลืม เพราะความปากแซ่บของ ใหม่ พัชรีทำให้ไม่มีใครกล้าจีบ !? และวิธีบริหารจัดการเงินของคู่นี้คือ ถ้าคิดจะนอกใจให้คิดถึงเงินที่ฝากไว้ร่วมกัน !? “การมีคนที่รักและหวังดีกับเราจริงๆ มันชุบชีวิตเราได้

 ใหม่ พัชรี ฮอตที่สุดในพ.ศ.นี้จริงๆ ต้องบอกว่าเป็นปรากฏการณ์ที่แปลกมากเธอดัง เธอฮอต คิวแน่น คิวโชว์มากมาย แต่เป็นนักร้องที่ไม่มีเพลงดังของตัวเอง


ใหม่ พัชรี : ใช่ค่ะ

ถาม แต่พอขึ้นไปบนเวทีเขารอดูอะไร

ใหม่ พัชรี : รอดูเราด่า หรือ รอดูเราเด้ง หรือรอดูเราเอ็นเตอร์เทนหรือรอดูเราจอยๆกับหน้าเวทีค่ะ

กว่าจะเป็น ใหม่ พัชรี วันนี้

ใหม่ พัชรี : ตอนแรกจะขายสวยผู้จัดการมาบอกว่าตัวเอง ตัวเองไม่สวย ตัวเองตลก ตัวเองเฮฮาคือทำยังไงก็ได้ให้คนสนใจในสิ่งที่เราเป็นที่ไม่ใช่ความสวย มันก็ใช่ในสิ่งที่เขาพูดเพราะเราก็ไม่สวยจริงๆ

อะไรเป็นที่มาของคำว่า “บียอนเซ่อีสาน”

ใหม่ พัชรี : ทำผมแบบฟูๆใส่ชุดแบบแซ่บๆนิดนึงก็เลยแบบเราก็เอ็นเตอร์เทนหน้าเวทีวันนั้นคือวันที่เปลี่ยนชีวิตเลยก็ว่าได้ค่ะ

เราย้อนกลับไปในสมัยเด็กๆ

ใหม่ พัชรี : เกิดมาท่ามกลางความรุนแรงในครอบครัว

 เกิดอะไรขึ้นในสิ่งที่เป็นปมฝังใจของเรา

ใหม่ พัชรี : พี่ชายฆ่าพ่อเอาขวานฟันแล้วก็เอาผ้ามาคลุมแล้วก็ลากมาหน้าบ้านแล้วก็เอาน้ำมันมาราดแล้วจุดไฟเผา หลอนๆแล้วก็สะดุดตื่นตอนกลางคืนแล้วก็ร้องไห้ เวทีที่เราอยู่บนเวทีมันทำให้เราลืมรู้สึกว่าทำให้เรามีความสุข แล้วก็มันทำให้เราลืมข้างหลัง

วิธีบริหารจัดการเงินของคู่นี้คือ

ตุ๊ก ลักษิกา : ไม่เคยเห็นเงินหลักล้านใช่ไหม งั้นโอเคเรามาเปิดบัญชีร่วมกันแล้วเริ่มจากศูนย์บาทเลยแล้วที่เหลือเราก็บอกว่าเดี๋ยวเราบริหารเอง พอพักนึงเงินก้อนแรกมัน 1 ล้านบาทแรก ก็เลยเอามาให้เขาดูเห็นก็ดีใจ เขาก็น้ำตาไหลเลยที่ได้เห็นแล้ว

แล้วบริหารจัดการเงินกันยังไงเอ่ย เพราะมักจะเป็นเรื่องที่หลายๆคู่ทะเลาะกัน

ใหม่ พัชรี : คือตกลงกันว่าใครคนใดคนหนึ่งนอกใจ หรือนอกใจ หรือไปมีคนอื่นทำให้เราเป็นฝ่ายเสียใจเดินออกไปแต่ตัวทุกอย่างจะตกเป็นของอีกฝ่ายทั้งหมด

จากการที่น้องเติบโตขึ้นมาแล้วเห็นภาพความรุนแรงในครอบครัวทำให้ตอนกลางคืนนอนหลับไม่ได้ ตื่นมาผวา จนกระทั่งมีคนข้างๆ

ใหม่ พัชรี : ใช่ค่ะ ฝันร้ายมาตลอดจนมาอยู่กับเขา เวลาที่เราสะดุ้งตื่นหรือร้องไห้พยายามปลุกเราและปลอบเราว่าเรื่องทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว หลังจากนั้นมาก็ไม่ฝันแล้วก็ไม่สะดุ้งตื่น

ตุ๊ก ลักษิกา : เขาจะร้องไห้ตลอด ก็จะปลุกเขาแล้วปลอบเรื่องทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว

ใหม่ พัชรี : การมีคนที่รักเราจริงๆหวังดีกับเราจริงๆมันชุบชีวิตเราได้

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top