วันพุธ ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2569
หลังจากปล่อย เพลง CRISPY, BLEED COLD และ LIMOUSINE จากมินิอัลบั้ม Call Me CSNP ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุด CSNP หรือ (สมาร์ท ชิษณุพงศ์) จากค่าย GRAND IVORY RECORD ก็กลับมาประเดิมปีม้าด้วยซิงเกิลใหม่ LOW BATT เพลงของคนแบตใกล้หมด พลังชีวิตเหลือน้อย แต่ยังสู้จนหยดสุดท้าย เนื้อเพลงเปรียบเปรยการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่เหมือนกับการแข่งรถ F1 ตลอดเวลา ใช้ “เงิน” เหมือนเป็น Powerbank เพื่อชาร์ตแบตให้วิ่งต่อ ผสมผสานบีท Hip-Hop ที่หนักแน่นเข้ากับเมโลดี้ Pop ติดหู พร้อมท่อนแร็ปที่มี Flow ลื่นไหลเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวแบบ CSNP เล่าเรื่องราวความทะเยอทะยานและการก้าวข้ามขีดจำกัดผ่านเปรียบเทียบที่เฉียบคม สะท้อนความพยายามของคนรุ่นใหม่ CSNP เผยว่า
“เพราะเป็นซิงเกิลใหม่ ที่ผมอยากจะให้แฟนๆของผมได้เห็น และ ทำให้ผมเป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่แฟนๆชาวไทยหวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ ผมมีส่วนเกือบจะทุกขั้นตอนเลยครับ ผมใส่ความต้องการและไอเดียความเป็นตัวเองลงไปใน สตอรี่ของ MV รวมไปถึงท่าเต้นนิดหน่อยครับ แร็ปในเพลงผมมองว่ามันสนุกมากๆครับ ท้าท้ายมากๆ ทั้งโทนเสียงที่เปลี่ยนจากปกติที่ร้อง ให้มันมีความกวนๆ ดูสนุกมากขึ้นยิ่งขึ้นครับ ส่วนจังหวะเนื้อเพลงกับดนตรีที่เราต้องสับๆ กับท่าเต้น ก็ท้าท้ายไม่แพ้กันครับ ขอฝากเพลง low batt ไว้ด้วยนะครับ รับฟังได้ทุก streaming platforms เลย MV สามารถดูได้ที่ YOUTUBE : Grand Ivory Record (GIR) ผมก็หวังว่าเพลงนี้จะช่วยทำให้ทุกคนสนุก ทำให้ทุกคนมีความสุข และหายเหนื่อยกับวันที่แย่ๆนะครับ let’s gooo”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี