วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2569
เมื่อ เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา มาเปิดใจในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แฝดที่แตกต่าง คนหนึ่งสายซอฟท์ คนหนึ่งสายลุย แต่ทั้งคู่ก็รักและช่วยเหลือกันตลอด เรื่องราวสุดฮอตสมัยวัยละอ่อนของ “เนย & แจม” ตำนานบทใหม่ แฝดเดินไปให้เขาตบถึงที่!! ชอบคนเจ้าชู้ไม่พอ อนุญาตให้คนรักไปลงอ่างได้อีก รักที่เหมือนระเบิดเวลาแหวนพร้อม ชุดพร้อม แต่ยกเลิกงานแต่งงานเพราะ…?? “เนย & แจม” เป็นมากกว่าฝาแฝด พวกเราคือหัวใจของกันและกัน…
คาแรคเตอร์สองคนจริงๆมีความต่าง เนย เป็นคนที่มีอะไรปั๊บ เนย ตรง แต่ แจม จะเป็นอีกแบบหนึ่ง
แจม ชรัฐฐา : การที่เราปฏิเสธคนหรือว่าไม่ทำอะไรในสิ่งที่เขาขอเรารู้สึกผิด เราก็ร้องไห้แล้วก็บอกเนย
เนย วรัฐฐา : เราก็จะบอกให้พูดสิพูดบอกเขา ให้ทำไงหรือให้เราบอกไหม
อยู่ในโรงเรียนเราเป็นคู่ฮอตไหม
แจม ชรัฐฐา : เนยฮอตมากเลยค่ะ ผู้ชายชอบเนยเยอะมากเลยนะ ส่วนของเราคือแห้งมาก
แต่สุดท้ายทำไมเป็นแจมที่ถูกลากไปตบเอ่ย
เนย วรัฐฐา : ความคิดแว๊บแรกเลยไม่ได้คิดถึงรุ่นพี่ที่จะมาตบนะ แต่คิดว่าทำไมแฝดของเราไปอยู่ตรงนั้นได้แล้วแฝดของเราไปได้ยังไง เขาลากไปเหรอ
แจม ชรัฐฐา : เดินไป เดินไปเองค่ะ แล้วก็ยืนนิ่งๆให้เขาจิก
ต่างกันอย่างนี้เคยทะเลาะกันแรงไหมเอ่ย
เนย วรัฐฐา : เคยค่ะ คือเนยเก็บกระเป๋าออกจากบ้านเลยค่ะ
สเปคเหมือนกันไหม
แจม ชรัฐฐา : ไม่เหมือนกันค่ะ
เนย วรัฐฐา : ไม่ชอบคนหล่อ ชอบคนแบบเซอร์ดูว้าว
ถ้าเจ้าชู้??
เนย วรัฐฐา : ได้ดีค่ะ ชอบ
มีความใจกว้างระดับที่เรียกว่า รักกับฉันลงอ่างได้
เนย วรัฐฐา : แฟน เนย ก็อึ้ง!!เหมือนกันแหละ
มีการยกเลิกงานแต่งงาน เตรียมชุด การ์ด สถานที่กำหนดวันทุกอย่างไปไกลขนาดนั้นแล้ว เกิดอะไรขึ้น??
แจม ชรัฐฐา : เขาแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันเป็นปัญหาจนเหมือนเป็นระเบิดเวลา ร้องไห้ทุกวันมันเริ่มถึงจุดที่มันแอบไม่ได้แล้ว อยู่ตรงไหนก็เหมือนน้ำตาจะไหลตลอดเวลา มันที่มันระเบิดคือเป็นวันที่ ….
“เนย & แจม” เป็นมากกว่าฝาแฝด พวกเราคือหัวใจของกันและกัน
เนย วรัฐฐา : เศร้าเราก็เศร้าไปด้วยกับ แฮปปี้เราก็แฮปปี้ไปด้วยกัน เราเหมือนกอดคอไปด้วยกันตลอดเวลา แจม เป็นคนแบบพยายามทำให้ทุกคนที่อยู่รอบตัวมีความสุขให้หมด จนบางทีไม่รู้สึกว่าบางที แจม ไม่ได้สนใจความสุขของตัวเองเลย อยากให้แจมสนใจความสุขของตัวเองก่อน ถ้า แจม มีความสุขแล้วทุกคนรอบข้างมีความสุขหมดแน่นอน
แจม ชรัฐฐา : ขอบคุณเสมอเราไม่รู้เลยว่าถ้าเราเกิดมาแล้วไม่ได้เป็นฝาแฝดกับคนคนนี้แบบชีวิตเราจะเป็นยังไงค่ะ เขาไม่ใช่แฝดเราเพราะเหมือนเขาเป็นอีกหนึ่งชีวิต เหมือนเขาเป็นหัวใจของเราข้างหนึ่งอะไรอย่างนี้ค่ะ
เนย วรัฐฐา : ขอบคุณนะ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี