14 ม.ค.64 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี กล่าวในที่ประชุมของฝ่ายนิติบัญญัติว่า มาตรการล็อกดาวน์ที่ใช้อยู่ขณะนี้อาจต้องยืดขยายออกไปถึงต้นเดือนเม.ย.
เจนส์ สปาห์น รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขเยอรมนี เปิดเผยว่า เยอรมนีจะไม่สามารถผ่อนปรนมาตรการทั้งหมดที่มุ่งสกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ในช่วงต้นเดือนก.พ. พร้อมเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการลดการติดต่อเพื่อป้องกันไวรัสโควิดกลายพันธุ์ ซึ่งหมายความว่าเยอรมนีจะขยายเวลาล็อกดาวน์ต่อไปจากเดิมที่จะสิ้นสุดลงปลายเดือนนี้
รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุท้องถิ่นว่า "สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนอยู่แล้วคือ เราจะไม่สามารถผ่อนปรนมาตรการทั้งหมดในวันที่ 1 ก.พ. ได้" พร้อมระบุว่า อาจต้องใช้เวลาอีก 2-3 เดือนเพื่อรอให้ผลจากโครงการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 แสดงผล
23 มกราคม 2564 สำนักข่าวซินหัวรายงาน ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐฯ (CDC) รายงานอาการไม่พึงประสงค์หลังการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ให
23 มกราคม 2564 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐฯ (CDC) รายงานว่าสหรัฐฯ อาจตรวจพบผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่
ติดตามรายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดล่าสุดของ ไวรัสโควิด-19 จากประเทศต่างๆ ทั่วโลก ประจำวันที่ 23 มกราคม 2564 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้...
ความคืบหน้าเหตุเพลิงไหม้ที่อาคารที่อยู่ในระหว่างก่อสร้างของบริษัท Serum Institute of India หรือเอสไอไอ (SII) ผู้ผลิตวัคซีนรายใหญ่ที่สุดของอินเดีย และใหญ่สุดข
22 มกราคม 2564 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน อองซานซูจี ที่ปรึกษาแห่งรัฐของเมียนมา ระบุว่าเมียนมาคาดการณ์ว่าจะได้รับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพั
22 ม.ค. 2564 เว็บไซต์ นสพ.Hurriyet Daily News ของตุรกี เสนอข่าว
22 มกราคม 2564 สำนักข่าวซินหัวรายงาน เจ้าหน้าที่ระดับสูงประจำกระทรวงสาธารณสุขกลางของอินเดีย เปิดเผยว่าอินเดียฉีดวัคซีนต้านโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ
22 มกราคม 2564 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ เดินหน้ามาตรการคุมเข้มโควิด-19 มีคำสั่งให้ผู้ที่เดินทางมาจากต่างประ
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี