วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ข่าวสยองขวัญทีฮ่องกง ในภาพเธอคือ นางแบบชื่อดังวัย 28 ปี แอบบี้ ชอย นอกจากเป็นนางแบบแล้ว เธอยังเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพยหลายแห่ง และเป็นผู้บริหารบริษัทหลายบริษัท มีทรัพย์สินมูลค่ากว่า 100 ล้านเหรียญฮ่องกง
จู่ๆเธอก็หายสาบสูญไป ตำรวจก็ออกตามหา จนกระทั่งเจอร่างของเธอ ถูกหั่นเป็นชิ้นๆ แช่เย็นอยู่ในตู้เย็นของบ้านครอบครัวอดีตสามีของเธอ โดยร่างของเธอถูกหั่นเป็นชิ้นๆ บางส่วนถูกทำให้สุก อยู่ในหม้อต้มซุป ในบ้านอดีตสามีของเธอ พบทั้งทรัพย์สิน บัตรเครดิต ของผู้ตาย พร้อมเครื่องมือที่ใช้ทำลายหลักฐาน เช่น เลื่อยไฟฟ้า เครื่องบดเนื้อ หม้อต้ม
ตามข่าวระบุว่า เธอกับสามีหย่าร้างกันซักพักแล้ว แต่เธอยังคงช่วยเหลือเรื่องการเงินให้กับครอบครัวของสามี และในช่วงหลังเธอมีปากเสียงเรื่องการเงินกับทางครอบครัวของอดีตสามี คาดว่าเป็นสาเหตุของการก่อเหตุฆาตกรรม
ตอนนี้ตำรวจกำลังไล่ล่าตัวอดีตสามี ส่วนผู้สมรู้ร่วมคิดอื่นๆ พ่อแม่ และน้องชายของอดีตสามีเธอ ถูกตำรวจรวบหมดแล้ว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี