ทรัมป์ โพสต์เดือดปมราคาน้ำมันโลกทะลุ 100 ดอลลาร์ ลั่นแรงมีแต่คนโง่เท่านั้นที่คิดต่าง

ทรัมป์ โพสต์เดือดปมราคาน้ำมันโลกทะลุ 100 ดอลลาร์ ลั่นแรงมีแต่คนโง่เท่านั้นที่คิดต่าง

วันจันทร์ ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2569, 09.09 น.

9 มีนาคม 2569 จากกรณีที่ ราคาน้ำมันสหรัฐฯ พุ่งสูงขึ้นเกิน 100 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลแล้วในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2569 (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยแตะระดับดังกล่าวครั้งแรกนับตั้งแต่รัสเซียเริ่มการรุกรานยูเครนในปี 2565 

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางช่องทาง ทรูธ โวเชียลส่วนตัว "@RealDonaldTrump" ระบุข้อความว่า  ราคาน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้นในระยะสั้นนั้น  ซึ่งจะลดลงอย่างรวดเร็งเมื่อการทำลายภัยคุกคามด้านนิวเคลียร์ของอิหร่านสิ้นสุดลง เป็นราคาที่เล็กน้อยมากที่สหรัฐและโลกต้องจ่าย เพื่อความปลอดภัยและสันติภาพของโลก มีแต่คนโง่เท่านั้นที่จะคิดต่าง! - ประธานาธิบดี DJT


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top