วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
เอลก้าชวนผู้หญิงไทยออกกำลังกาย  ต่อต้านภัยมะเร็งเต้านม

เอลก้าชวนผู้หญิงไทยออกกำลังกาย ต่อต้านภัยมะเร็งเต้านม

วันอังคาร ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2558, 06.00 น.
Tag :
  •  

กรกนก ยงสกุล, ยุพาพักตร์ วัชราภัย, รศ.นพ.กฤษณ์ จาฎามระ, นพ.วีรวุฒิ อิ่มสำราญ, อัมพรพิมพ์ วัชราภัย,

มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์, อโณมา ศรัณย์ศิขริน และ กฤตธี มโนลีหกุล

จัดเป็นประจำทุกปี เพื่อรณรงค์และกระตุ้นเตือนให้สตรีทั่วทุกมุมโลกตระหนักถึงภัยร้ายของมะเร็งเต้านม โดยอัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมโครงการต่อต้านภัยมะเร็งเต้านม “Breast Cancer Awareness Campaign 2015” ขึ้น ภายใต้ธีมงาน “We Dance Together” เต้นออกกำลังกายเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย พร้อมมอบเงินสนับสนุนงานวิจัยมะเร็งเต้านมและผู้ป่วยมะเร็งเต้านมให้แก่มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติและสถาบันมะเร็งแห่งชาติ รวมเป็นจำนวนเงิน 1,500,000 บาท โดยมีรศ.นพ.กฤษณ์ จาฎามระ ประธานมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ และ นพ.วีรวุฒิ อิ่มสำราญผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติเป็นผู้รับมอบ ที่ ควอเทียร์ พาร์คชั้น M, ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

อัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของบริษัท เอสเต้ ลอเดอร์ ทั่วโลก ได้ริเริ่มดำเนินโครงการกระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านมในเดือนตุลาคมของทุกปีตั้งแต่ปี 2539 เรื่อยมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ตลอดเวลากว่าสองทศวรรษที่การรณรงค์ Breast Cancer Awareness Campaign (BCA) ของกลุ่มบริษัทในเครือเอสเต้ ลอเดอร์ ทั่วโลกได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยการริเริ่มของนางเอเวอร์ลีน เอช.ลอ เดอร์ หนึ่งในผู้ร่วมสร้างสรรค์ริบบิ้นสีชมพูและเป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิเพื่อการวิจัยโรคมะเร็งเต้านม

ผู้จัดการทั่วไปในเครือเอลก้า ปวิยดา บุรานนท์ จาก AVEDA, นลิน นลินพรกุล, รำไพ สงวนประสิทธิ์ จาก BOBBI BROWN, อัมพรพิมพ์ วัชราภัย, อลิศรา พรหมผลิน จาก ESTÉE LAUDER, สุนทรียภาพ บุณโยทยาน จาก ORIGINS
และเยาวอนงค์ ชนะวงศ์ - LA MER

“สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นในปีนี้เรามุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย เพื่อเป็นการย้ำเตือนให้ทุกคนทั้งผู้หญิงและผู้ชายหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อให้ห่างไกลจากโรคร้ายนี้ในขณะเดียวกันสื่อออนไลน์ต่างๆ ก็มีอิทธิพลอย่างสูงต่อคนทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างมากในปัจจุบัน พลังความร่วมมือของทุกคนที่แสดงผ่านสื่อออนไลน์สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์นี้ไปพร้อมๆกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความ ส่งกำลังใจ หรือว่าติดริบบิ้นสีชมพูและแฮชแท็กคำว่า #BCAstrength เพียงเท่านี้ก็ถือว่าพวกเราทุกคนได้มีส่วนร่วมในการรณรงค์ต่อต้านภัยมะเร็งเต้านมแล้ว”

บรรยากาศภายในงานคึกคักไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้และศิลปินคนดังที่ต่างพร้อมใจใส่เสื้อสีชมพูสวยสดใสกับรองเท้ากีฬาคู่ใจมาร่วมเต้นออกกำลังกายเพื่อสุขภาพในแบบ Body Combat Dance กันอย่างสนุกสนาน นำทีมโดย อโณมา ศรัณย์ศิขริน, ยุพาพักตร์ วัชราภัย และ กรกนก ยงสกุล นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต ฮั่น เดอะสตาร์ และ แม็ค เดอะวอซย์ ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานให้ทุกคนได้ร่วมออกกำลังไปกับการเต้นเข้าจังหวะแบบมันส์ๆ พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไปมาร่วมถ่ายภาพกับ Pink Ribbon Landmark แล้วแฮชแท็กคำว่า #BCAstrength เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์ต่อต้านภัยมะเร็งเต้านมในครั้งนี้อีกด้วย

และเพื่อสนับสนุนโครงการต่อต้านภัยมะเร็งเต้านม “Breast Cancer Awareness Campaign 2015”ในการรณรงค์และกระตุ้นเตือนให้สตรีทั่วทุกมุมโลกตระหนักถึงภัยร้ายของมะเร็งเต้านมเครื่องสำอางชื่อดังภายใต้บริษัทเอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้แก่ อเวดา (Aveda), บ็อบบี้ บราวน์ (Bobbi Brown), คลีนิกข์ (Clinique), เอสเต้ ลอเดอร์ (Estée Lauder), ลาแมร์ (La Mer), แล็บ ซีรี่ส์ (Lab Series), ออริจินส์ (Origins) และโจ มาโลน ลอนดอน (Jo Malone London) จึงได้ร่วมกันบริจาครายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษในรุ่น “ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ภายใต้สัญลักษณ์โบสีชมพูและการใช้สีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อสร้างความตระหนักถึงภัยของมะเร็งเต้านมที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการบริจาคนี้ได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ในเครือทุกสาขาที่ร่วมโครงการ โดยมีจำหน่ายตั้งแต่เดือนตุลาคม 2558 นี้ เป็นต้นไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โรงพยาบาลนวเวช จับมือ สนามกอล์ฟนวธานี ดูแลสุขภาพนักกอล์ฟ  พร้อมบริการดูแลครบวงจร 24 ชม. โรงพยาบาลนวเวช จับมือ สนามกอล์ฟนวธานี ดูแลสุขภาพนักกอล์ฟ พร้อมบริการดูแลครบวงจร 24 ชม.
  • มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยากฯ จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระกุศลแด่ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยากฯ จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระกุศลแด่ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ
  • DIPROM - สุขสยาม จัดงาน ‘DIPROM X SOOKSIAM’ อวดโฉมยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่ตลาดจริง DIPROM - สุขสยาม จัดงาน ‘DIPROM X SOOKSIAM’ อวดโฉมยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่ตลาดจริง
  • คณะกรรมการลูกเสือผู้ทรงคุณวุฒิ มอบเครื่องสำรองไฟและแผงโซล่าร์เซลล์ ในโครงการ “ลูกเสือไทย ส่งไฟให้ชายแดน” คณะกรรมการลูกเสือผู้ทรงคุณวุฒิ มอบเครื่องสำรองไฟและแผงโซล่าร์เซลล์ ในโครงการ “ลูกเสือไทย ส่งไฟให้ชายแดน”
  • DMT เปิดตัวโครงการนำร่อง “ทำนาลดคาร์บอน” ยกระดับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิต DMT เปิดตัวโครงการนำร่อง “ทำนาลดคาร์บอน” ยกระดับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิต
  • เด็กไทยสร้างชื่อคว้ารางวัล \'Best Technical Award\' ในเวทีแข่งขันประดิษฐ์ดาวเทียมขนาดเล็ก ที่ประเทศญี่ปุ่น เด็กไทยสร้างชื่อคว้ารางวัล 'Best Technical Award' ในเวทีแข่งขันประดิษฐ์ดาวเทียมขนาดเล็ก ที่ประเทศญี่ปุ่น
  •  

Breaking News

(คลิป) ‘โฆษก ภท.’ฟาด‘เดชอิศม์’งบจะกระจุก-กระจาย ขึ้นที่คนอนุมัติ เซ็งอะไรๆก็‘พรรคสีน้ำเงิน’

(คลิป) วิเคราะห์การไต่สวนคดี! 'นช.ทักษิณ'ชั้น14 เตือน! ระวังให้การเท็จ 'ซักซ้อมมาอย่างดี แต่รายระเอียดเป๋'

เขตดินแดงแห่งใหม่ สูง 18 ชั้นเตรียมเปิดให้บริการก.ค.นี้

‘อิ๊งค์’ปลื้ม‘มวยไทย’ บรรจุ‘กีฬาทหารโลก’ ชูเป็นความสำเร็จซอฟต์พาวเวอร์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved