วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
เปิดตัวมาส์กหน้ายักษ์ ลิขสิทธิ์คนไทย  ‘มิวนิค รามายณะ มอยซ์เจอไรซิ่ง มาส์ก’

เปิดตัวมาส์กหน้ายักษ์ ลิขสิทธิ์คนไทย ‘มิวนิค รามายณะ มอยซ์เจอไรซิ่ง มาส์ก’

วันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : เปิดตัวมาส์กหน้ายักษ์ มิวนิค รามายณะ มอยซ์เจอไรซิ่ง มาส์ก ลิขสิทธิ์คนไทย
  •  

ผู้บริหารสาวเก่ง รัตนาวดี ลี เปิดตัวมาส์กหน้ายักษ์ ลิขสิทธิ์ของคนไทย รายแรกของโลก

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับมาส์กหน้ายักษ์ ลิขสิทธิ์ของคนไทยรายแรกของโลก “มิวนิค รามายณะมอยซ์เจอไรซิ่ง มาส์ก” โดยมีนักร้องหัวใจไทย เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ มาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ณ ลานกิจกรรม สยามสแควร์วัน และมี “ม๊าเดี่ยว-อภิเชษฐ์” ร่วมสร้างสีสันช่วงแฟชั่นโชว์ โดย พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่พิธีกร

นางรัตนาวดี ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทวรินดาอิมพอร์ต แอนด์ เอ็กซ์พอร์ต จำกัด เผยว่า เดิมทีสินค้าของมิวนิค เน้นการนำเข้าสินค้าด้านความงามจากเกาหลี โดยนำเข้าครีมน้ำมันม้า (Guerisson) ครีมก้อนเมฆ (Cloud 9) รวมถึงผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดในวัตสันอย่างเจลบำรุงผิว อาร่า ท็อปเฟซ (arra TOPFACE) จนกระทั่งได้แรงบันดาลใจจากการสังเกตเห็นว่าเวลาคนไทยไปเที่ยวเกาหลี ก็จะซื้อมาสก์จากเกาหลีมาเป็นของฝาก เลยคิดว่าน่าจะทำมาส์กเอกลักษณ์ของไทย เพื่อให้นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเที่ยวในไทย ซื้อกลับไปฝากเพื่อนๆ ที่ประเทศของเขาบ้างจึงเป็นที่มาของมาส์กหน้ามีคุณภาพด้วยเทคนิคการพิมพ์สีลงบนแผ่นชีท โดยสูตรของเอสเซ้นส์เหมาะกับทุกสภาพผิว และยังได้คิดค้นสูตรเฉพาะที่มีส่วนผสมหลักจากสมุนไพรไทย รวมทั้งกลิ่นที่คงเอกลักษณ์ความเป็นไทย นอกจากส่วนผสมและกลิ่นที่ไม่เป็นอันตรายแล้ว ยังเพิ่มความหรูหราของทอง 23K บนซองและกล่องด้วย ผลิตด้วยเทคโนโลยีและโรงงานในเกาหลี


มิวนิค รามายณะ มอยซ์เจอไรซิ่ง มาส์ก มีให้เลือก4 สูตร ตามหน้าของตัวละครเอกในวรรณคดี 4 ลาย คือ ทศกัณฐ์ ไมยราพ หนุมาน และสุครีพ ประกอบด้วย RAMAYANA LEMONGRASS MOISTURIZING MASK (สีเขียว) ลายพิมพ์หน้าทศกัณฐ์ เป็นสูตรเพื่อผิวชุ่มชื้นและแข็งแรง พร้อมสารสกัดจาก ทีทรี ชาเขียว และใบบัวบก เพิ่มกลิ่นตะไคร้หอมเพิ่มความผ่อนคลาย RAMAYANA ORCHID MOISTURIZING MASK (สีม่วง) มาส์กลายพิมพ์หน้าไมยราพ สูตรเพื่อผิวชุ่มชื้นและผ่อนคลายพร้อมสารสกัดจาก ดอกมะลิ เพอสเลน และลาเวนเดอร์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่แก่ผิวที่ต้องการน้ำ สดชื่น สบายผิวต้านการอักเสบ

รัตนาวดี ลี

RAMAYANA MIXED BERRY MOISTURIZING MASK-(สีชมพู) ลายหน้าหนุมาน เพื่อผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจากเบอร์รี่ทั้ง 3 อย่างด้วยกันที่อุดมไปด้วยวิตามิน A และ C ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ได้แก่ สารสกัดจาก บลูเบอร์รี่ ช่วยในการรักษาสิว ลดการสะสมของไขมัน สารสกัดจาก ราสเบอร์รี่ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจาก สตรอว์เบอร์รี่ มีโฟลิค แอซิดที่ช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิว สร้างเซลล์ใหม่ และ RAMAYANA RUBY MOISTURIZING MASK-(สีแดง) ลายหน้าสุครีพ เพื่อผิวชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน

นายตรัย เต็งพงศธร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เผยว่าอยากให้มีของฝากที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย จึงใช้รามเกียรติ์เป็นสื่อแสดงออก ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยจำหน่ายหมดจำนวน 2 แสนแผ่นภายใน 4 เดือนผลิตภัณฑ์ “มิวนิค รามายณะ มอยซ์เจอไรซิ่ง มาส์ก” ราคาแผ่นละ 89 บาท กล่องละ 850 บาท(มี 10 แผ่น) วางจำแหน่ายที่กรูเมต์และโฮมเฟรชมาร์ททุกสาขา, 24 shopping, บิวเทรียม, ลอฟท์, รอยัลพารากอน ภูเก็ต, บิวตี้,ซีนโซน, Tsuruha เป็นต้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

โวยวาย! 'พีระพันธุ์' ไม่เกี่ยว! กลุ่ม 18 รทสช. ดิ้นขอเก้าอี้!

‘ในหลวง‘ ทรงมีพระราชสาส์นอำนวยพร ปธน.สาธารณรัฐสโลวีเนีย

'ป๋อ'ยก'เอ๋'เป็นหญิงแกร่ง ขออโหสิกรรมให้คนที่สาปแช่ง

'ปชน.'แท้งกิ้ว 'ภท.'ชวนร่วมยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจ'อิ๊งค์'ยันซักฟอกแน่ แต่ขอดู‘ไทม์มิ่ง’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved