ลูกศิษย์ลูกน้องและเพื่อนพ้องน้องพี่ฝากแสดงความเสียใจกับ ดวงมาลย์ ศิลปอาชา ที่สูญเสียหัวหน้าครอบครัว ชุมพล ศิลปอาชา รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ด้วยวัย 72 ปี ศพอยู่ในพระบรมราชานุเคราะห์ 22-30 ม.ค. เวลา 19.00 น. ที่ศาลา 1 วัดเทพศิรินทราวาส แล้วจะบรรจุไว้ 100 วัน...ll
วราศักดิ์-ชวนพิศ กมลโชติรส จัดงานแต่งงานให้บุตรชายคนโต วรท กับ เย็บ ซิน หยี บุตรสาว เย็บ ซู ชวน-เคียว ลี งอ 31 ม.ค. ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ งานนี้ประเทศชาติขาดดุลไปอีกราย...ll
คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์ และ นันทินี แทนเนอร์ สูญเสียบุพการี คุณแม่เครือน้อย สุทธิรักษ์ ตั้งศพสวดพระอภิธรรมที่วัดมกุฏกษัตริยาราม ศาลา 10 ถึง 26 ม.ค. และพระราชทานเพลิงศพ 27 ม.ค.17.00 น. ...ll
สุเนตร คุณานันทกุล นายกสโมสรซอนต้ากรุงเทพฯ 1 พร้อมกก. หอบของขวัญนานาชนิดไปมอบให้เด็กนักเรียนเรียนดี 100 คน ที่ศูนย์พัฒนาเด็กชุมชนสุวรรณประสิทธิ์ 2 เป็นหนึ่งในกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมด้วย“โครงการ 100 ของขวัญแทน 100 คำขอบคุณ”...ll
เลือกให้เหมาะกับยุคไอแพดมินิ ไอโฟน 5! สำหรับโปรเจกท์ล่าสุดของ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ซีอีโอ อกริฟุ้ด เป็นการเปิดตัววิตามินน้ำมันรำข้าวแบบมินิดีไซน์น่ารัก เป็นแคปซูล ประโยชน์มากมายเพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินเอ มีคุณค่าสูง พกพาสะดวก ถูกยุค ทันเหตุการณ์...ll
ระหว่าง 22-23 ม.ค.นี้ ดร.วัชระ พรรณเชษฐ์ ประธานสภาเศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิกและอดีตผู้แทนการค้าไทย เป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับเชิญเป็นประธานร่วมจาก ดร.แฟรงค์ เจอร์เกน ริชเชอร์ ประธานโฮราซิส ที่โรงแรมเรดิสัน บลู เมืองซูริค สวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสัมมนาใหญ่ประจำปี เป็นศูนย์รวมนักธุรกิจ นักวิชาการและผู้นำความคิดทั่วโลกกว่า 400 คน เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านเศรษฐกิจ และความร่วมมือระหว่างประเทศ...ll
ศาลาเฉลิมกรุงเปิดเวทีคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปีใหม่ นัดรวมพลคนหัวใจ...ร็อก แอนด์ โรล ร่วมเปิดตำนานเอลวิส เพรสลีย์ด้วยคอนเสิร์ต“King of Rock’n Roll”วันอาทิตย์ 27 ม.ค. 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง รวมสุดยอดเพลงฮิตที่ถ่ายทอดโดยเอลวิสเมืองไทย จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ,ม.ร.ว.จิราคม กิติยากร,จารึก วิริยะกิจ,เล็ก เพรสลีย์,วสุ แสงสิงแก้ว,ศตวรรษ ตุงคะรัต ฯลฯ...ll
ศิลปินแห่งชาติ อ.แนบ โสตถิพันธุ์ หกล้มฟาดเคราะห์เบาๆ เพราะมีห่วงยางไขมันรอบเอวรองรับน้ำหนัก ก่อนกระแทกอ่างอาบน้ำ วันก่อน โชคดีไม่มีแตกไม่มีหักแต่อาจจะกล้ามเนื้ออักเสบข้างใน คงต้องใช้เวลารักษาเยียวยา แต่ไม่น่าตกใจ...ll
น้อง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี