งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 46 ช็อปปิ้งสินค้านานาชาติเพื่อการกุศล

งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 46 ช็อปปิ้งสินค้านานาชาติเพื่อการกุศล

วันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2556, 06.00 น.
Tag :

 

มิสซิสเทเรซ่า ไวส์, หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ, มิสซิสรัตนวดี เหมนิธิ วินเทอร์ และ อรุณ เทง


 

 

กลับมาอีกครั้ง กับมหกรรมช็อปปิ้งสินค้านานาชาติเพื่อการกุศลและยิ่งใหญ่แห่งปี ที่พร้อมให้เหล่าขาช็อปได้อุดหนุนสินค้าคุณภาพอย่างมากมาย ใน “งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 46” ประจำปี 2556จัดโดย สภากาชาดไทย ร่วมกับ คณะภริยาทูตประจำประเทศไทย ที่รวมอาณาจักรสินค้าจากสถานทูตต่างๆ กว่า 54 ประเทศ นับเป็นมหกรรมรวมสินค้านานาประเทศได้อย่างมากมาย และร่วมลุ้นรับของรางวัล กับสลากภริยาทูต รายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย ระหว่างวันที่ 2-3มีนาคม 2556 โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานในวันที่ 2 มีนาคม 2556 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ฝ่ายการจัดหารายได้ กล่าวว่า งานออกร้านคณะภริยาทูตเป็นกิจกรรมหารายได้เพื่อการกุศลที่สภากาชาดไทย และคณะภริยาทูตประจำประเทศไทย ได้ร่วมกันจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมเป็นอย่างมาก ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 46 แล้ว จึงเป็นโอกาสอันดีที่ประชาชนจะได้เลือกซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษ อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์จากร้านในโครงการส่วนพระองค์ด้วย อาทิ ร้าน 904, ร้านมูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า, ร้านภูฟ้า พร้อมกันนี้ทางสภากาชาดไทยยังได้มีการจัดทำกระเป๋าล้อลากอเนกประสงค์ที่ออกแบบพิเศษแตกต่างกันในแต่ละปี ซึ่งจัดจำหน่ายใบละ 400 บาท

 


ผลิตภัณฑ์จากสถานทูตประเทศเยอรมนี

มิสซิสเทเรซ่า ไวส์ ภริยาเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย ประธานจัดงานออกร้านคณะภริยาทูตครั้งที่ 46 กล่าวว่า นับเป็นการจัดงานออกร้านคณะภริยาทูตที่ยิ่งใหญ่อีกปีหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีสินค้าคุณภาพ ราคาพิเศษจากทั่วโลกมาให้เลือกสรรแล้ว ยังเป็นการบ่งบอกถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยกับประเทศอื่นๆ ทั่วโลกได้เป็นอย่างดี เห็นได้จากนานาประเทศตั้งแต่โซนเอเชีย และโซนยุโรปนำสินค้าคุณภาพเยี่ยมมาร่วมออกร้านมากมาย ปีนี้ยังมีประเทศที่ตอบรับเข้าร่วมงานออกร้านภริยาทูตเป็นครั้งแรกอีกด้วย ได้แก่ ประเทศลักเซมเบิร์ก ได้นำสินค้าไฮไลท์ชื่อดังของประเทศ อาทิ กระเป๋าหนัง แก้ว เสื้อเชิ้ต จิ๊กซอว์ เครื่องประดับสุดหรู ของที่ระลึกประจำชาติมาร่วมจำหน่าย เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์จากประเทศต่างๆ อีกมากมายที่นำสินค้าอันหลากหลายมาจำหน่ายในงานนี้โดยเฉพาะ อาทิ ไวน์รสเลิศ จากประเทศอาร์เจนตินา งานหัตถกรรม ของที่ระลึก ผลไม้ จากประเทศภูฏาน ผ้าไหม สร้อยมุก ชาสุขภาพ จากประเทศจีน และสินค้าประจำชาติอีกกว่า 54 ประเทศที่ร่วมออกร้านเพื่อการกุศลครั้งนี้ พร้อมด้วยร้านค้าชั้นนำของไทยที่นำสินค้ามาจำหน่ายในราคาย่อมเยา อาทิ เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน อาหาร และสินค้าส่งออกอีกมากมาย

 


ผลิตภัณฑ์จากสถานทูตประเทศเคนยา

มิสซิสรัตนวดี เหมนิธิ วินเทอร์ ภริยาเอกอัครราชทูตเดนมาร์ก ประจำประเทศไทย ประธานจัดทำสลากคณะภริยาทูต กล่าวว่า สำหรับสลากคณะภริยาทูตในปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีมาก ในปีนี้จึงยิ่งใหญ่และพิเศษสุดๆ อีกครั้ง โดยจำหน่ายสลาก
คณะภริยาทูตในราคาใบละ 50 บาท พร้อมลุ้นรางวัลสูงสุด ตั๋วโดยสารเครื่องบินเดินทางไปต่างประเทศ อาทิ เกาะมัลดีฟส์, เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า, ฟิลิปปินส์, เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์, เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย, สิงคโปร์, เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นต้น และ Diamond pendent 18 กะรัต มูลค่า 20,000 บาท จาก Beauty Gems Group, บัตรของขวัญจากโรงแรม ชื่อดัง และของรางวัลอื่นอีกมากมาย

สำหรับปีนี้ยังมีเวทีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่พิเศษสุดๆ ต้องยกให้การแสดงจาก มิสเตอร์ มิคเคล วินเทอร์ เอกอัครราชทูตเดนมาร์ก ประจำประเทศไทย ที่จะมาร่วมแสดงดนตรีกับวงดนตรีจากกองทัพเรือ พร้อมแต่งบทเพลงพิเศษชื่อว่า “Diplomatic Red Cross Bazaar Blues” เพื่องานนี้ โดยเฉพาะ พร้อมด้วยการแสดงดนตรีพื้นเมืองจากสถานทูตอินเดีย และการแสดงเต้นประจำชาติจากสถานทูตมองโกเลีย

 


ผลิตภัณฑ์จากสถานทูตประเทศญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ยังมีการแสดงจากศิลปิน AF และ RS, มินิคอนเสิร์ตจากคลื่นลูกใหม่สุนทราภรณ์, การแสดงรำมวยจีน รำกระบี่จีน
รำพัดกังฟูจากคณะสวนหลวง ร.9 และการแสดงจากสถาบันและโรงเรียนต่างๆ อาทิ Star Maker, Bangkok Dance, โรงเรียน
นานาชาติกีรพัฒน์, โรงเรียนจิตรลดา, โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน, วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นต้น

สัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งสินค้าจากทุกมุมโลก และร่วมกุศลใน “งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 46” ได้ในวันเสาร์ที่ 2และวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยจำหน่ายบัตรเข้าชมงานในราคา 50 บาท / ท่าน เพื่อนำรายได้สมทบทุนบำรุงสภากาชาดไทยต่อไป

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top