วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
เฮฟวี่ฯ จับมือ อมรินทร์ฯ สร้างปรากฎการณ์ยิ้มแห่งชาติ ใน 'Yim Fest - ยิ้มเฟส' เทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา

เฮฟวี่ฯ จับมือ อมรินทร์ฯ สร้างปรากฎการณ์ยิ้มแห่งชาติ ใน 'Yim Fest - ยิ้มเฟส' เทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา

วันอังคาร ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2567, 15.56 น.
Tag : เทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ยิ้มเฟส Yim Fest
  •  

เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ จับมือ อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ สร้างปรากฎการณ์ “ยิ้มแห่งชาติ” ใน “Yim Fest - ยิ้มเฟส” เทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา จัดเต็ม 3 เวที 27 ศิลปิน พร้อม 1 เวทียืนเดี่ยวกับเหล่าคอมเมเดี้ยนทั่วฟ้าเมืองไทย #ริเวอร์เดล มาริน่า ปทุมธานี ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 20 นาที


นายบุรินทร์ทร แซ่ล้อ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด ผู้จัดงานเทศกาลดนตรี หรือมิวสิคเฟสติวัลแถวหน้าของเมืองไทย เปิดเผยว่า การจับมือครั้งสำคัญ ในการจัดเทศกาลดนตรี “Yim Fest - ยิ้มเฟส” เทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา #ริเวอร์เดล มาริน่า ปทุมธานี เป็นปรากฎการณ์ “ยิ้มแห่งชาติ” ให้คนไทยเกิดรอยยิ้ม ในบรรยากาศสุดชิลที่เดินทางสะดวก ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 20 นาที รวมถึงร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก และยังเป็นการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานเทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยาครั้งนี้ มอบให้เป็นสาธารณกุศลเพื่อประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม

นายเจรมัย พิทักษ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจ Media and Event (AME)  บริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่เกิดขึ้นและได้ทำงานร่วมกัน เพื่อมอบความสุขให้คนไทยเกิดรอยยิ้ม ในมุมธุรกิจจะเป็นความร่วมมือแบบร่วมทุนกัน  โดยเป็นการจับมือกันระหว่าง สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ที่ต่อยอดจากธุรกิจนิตยสารมาสู่ธุรกิจ เอนเตอร์เทนเมนต์ ผ่านคอนเสิร์ตและงานแฟนมีตติ้งต่างๆ และเฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ ซึ่งการจัดเทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา “Yim Fest - ยิ้มเฟส” ในครั้งนี้ เราคาดหวังให้ศิลปิน และแฟนคลับ  ที่มาชมเทศกาลดนตรีจะมีความสุขจากการร่วมเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ และร่วมสร้างปรากฎการณ์ “ยิ้มแห่งชาติ” ไปด้วยกัน

ด้านนายอภิมงคล กิจวัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี อาร์ จี พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ผู้บริหารโครงการริเวอร์เดล มารีน่า ในเครือเอ็ม บี เค กล่าวต่อว่า ริเวอร์เดล มารีน่า สถานที่จัดเทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา “#Yim Fest – ยิ้มเฟส 2024” เป็นท่าเรือมาตรฐานระดับ A-Class ศูนย์กลางผู้ให้บริการกิจกรรมทางน้ำอย่างครบวงจร แห่งแรกในลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่บนพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กว่า 100 ไร่ ตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานีใกล้กับกรุงเทพฯ แถบโซนนิคมอุตสาหกรรมบางกระดี ที่ติดกับถนนเส้นหลักอย่าง ถ.ติวานนท์ และ ถ.345 ซึ่งเป็นพื้นที่ทำเลทองของจังหวัดปทุมธานี ซึ่งท่าเรือริเวอร์เดล มารีน่าได้รับตราสัญลักษณ์ที่ใช้รับรองมาตรฐานของสถานที่จัดงานประเทศไทย TVMS : Thailand Mice Venue Standard 2023 Category Special Event  จาก TCEB  หรือสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการอีกด้วย สร้างความมั่นใจให้กับทุกการจัดงานว่า เป็นพื้นที่ที่สวยที่สุดบนโค้งน้ำพระยา

เทศกาลดนตรี “Yim Fest – #ยิ้มเฟส 2024” เทศกาลดนตรีอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา พบกับ    สาวเสียงดี วี - วิโอเลต วอเทียร์ นำทีมเหล่าศิลปิน โพลีแคท, PHUM VIPHURIT, FUNKY WAH WAH, GREASY CAFE, สเลอ, PIXXIE, H3F, FOLK9, SERIOUS BACON, ZWEED N'ROLL, MOVING AND CUT, ANATOMY RABBIT, YEW, YENTED, MIRRR, VINI, YONLAPA, LANDOKMAI, NUMCHA, BLACKBEANS, FREEHAND, VARIS, KIKI, AYLA'S, NEWERY, ROCKETMAN ชวนทุกคนมายิ้มกันที่งาน “Yim Fest – ยิ้มเฟส 2024” เทศกาลอารมณ์ดี ริมน้ำเจ้าพระยา จัดโดยเฮฟวี่  ออร์แกไนเซอร์ ร่วมกับสุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ จัดเต็ม 3 เวที 27 ศิลปิน พร้อม 1 เวทียืนเดี่ยวกับเหล่าคอมเมเดี้ยนทั่วฟ้าเมืองไทย นอท บ้านกูเอง, คังโป้ย, เจ้หลิง, ลินิน, โจ๊ก iScream,  ตั้ม บรรทัดทอง, BABYMIME และโชว์สุดพิเศษมวยปล้ำทีม SETUP THAILAND PRO WRESTLING วันเสารที่ 16 มีนาคม 67 ณ ริเวอร์เดล มาริน่า #ปทุมธานี

ภายในงานยังได้ช็อปแบบยิ้มๆ ไปกับ Yim Market และ Yim Food ที่รวมร้านดัง ร้านอาหารอร่อยอารมณ์ดีจากอินสตาแกรม แล้วมาร่วมสนุกกันได้ที่บูธของสุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่เตรียม กิจกรรมสนุกๆ มาสร้างรอยยิ้มและสีสันมากมาย อาทิ กิจกรรมถ่ายภาพแฟชั่นแบบ 360 องศา กิจกรรมสติ๊กเกอร์แทททู สเตชั่น เพียงแค่สแกน QR Code มาเป็นเพื่อนกับสุดสัปดาห์ ก็จะได้รับความสนุก พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจากสุดสัปดาห์ 

พิเศษ!!! อยากชวนมา #ยิ้ม กันกับโปรฯ ยิ้มเดี่ยว 790 บาท มีจำนวนจำกัด จากราคาปกติ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่อินบ็อกซ์ เฟซบุ๊กเพจ : Yim Fest m.me/yimmfest และที่ Website Megatix : https://megatix.in.th/events/yimfest แล้วมา #ยิ้ม ไปด้วยกัน .

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

หลั่งไหลบริจาค! 1วัน15ชม. ทะลุ15ล้าน หนุนชุมนุมรักชาติ-เงินเหลือส่งมอบทัพภาค2

เส้นทางประเทศตีบตัน! 'ธนาธร'เห็นด้วย'ปชน.'หนุนยุบสภาฯ คืนอำนาจให้ปชช.

'เด็จพี่'ฉะ'เท้ง'ชี้นายกฯ'อิ๊งค์'จับมือทหารแก้ปัญหาไทย-กัมพูชา ไม่ได้ละเมิดหลักปชต.

‘สกลธี’ลอกคราบ‘เที่ยวไทยคนละครึ่ง’ ยำรวม‘คนละครึ่ง + เราเที่ยวด้วยกัน’ยุคลุงตู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved