Logo วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘แม่จุ๋ย’คอนเฟิร์ม เครื่องสำอางสมุนไพรไทย‘วิฟสกิน’ดีต่อทุกคน รวมถึงคุณแม่ตั้งครรภ์

‘แม่จุ๋ย’คอนเฟิร์ม เครื่องสำอางสมุนไพรไทย‘วิฟสกิน’ดีต่อทุกคน รวมถึงคุณแม่ตั้งครรภ์

วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : จุ๋ยวรัทยา ผลิตภัณฑ์คุณแม่ตั้งครรภ์ พุฒจุ๋ย พุฒพุฒิชัย วิฟสกิน
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เซอร์ไพรส์วงการอีกคู่ สำหรับ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ควงคู่มากับสามี พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน คู่รักสองนักแสดงที่ยังสวมบทบาทผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอางสมุนไพรไทย “วิฟสกิน” ประกาศลงไอจีว่าน้องพีร์เจ ลูกชายคนแรกของพวกเขา กำลังจะมีน้องเพิ่มอีกคน เลยถือโอกาสพูดคุยกับทั้งจุ๋ยและพุฒ ถึงลูกคนที่สอง และแบรนด์วิฟสกินที่กำลังไปได้สวยแบบสุดปัง

“มีลูกคนที่สองก็ยังตื่นเต้นนะ (หัวเราะ) เพราะโอกาสที่เราจะมีลูกคนที่สองก็เริ่มน้อยแล้ว พอรู้ตัวว่ากำลังจะมีน้องเพิ่มก็ดีใจกันทั้งบ้านเลย ซึ่งเป็นช่วงใกล้เคียงกับที่เราเพิ่งเปิดตัวแชมพูของวิฟสกินไปด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นแชมพูสมุนไพรสมกับแบรนด์เครื่องสำอางสมุนไพรวิฟสกิน” จุ๋ย-วรัทยา กล่าว


สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ทางวิฟสกินเพิ่งเปิดตัวไป นั่นคือ วิฟสกิน เฮอร์เบิลคอนดิชันนิ่งแชมพู เป็นสูตรสมุนไพรที่คัดสรรคุณภาพและเพิ่มประสิทธิภาพของการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านสมุนไพรไทยจึงได้พัฒนาแชมพูผสมครีมนวดผม ผสานสารสกัดบำรุง จบปัญหาผมเชิงลึกด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติและสารสกัด 16 ชนิดช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นผมงอกใหม่ ให้ผมดูหนา ดกดำขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณรากผมให้มีความแข็งแรง นุ่มสลวยเงางาม ชะลอการหงอกของเส้นผม ซึ่งได้ต่อยอดมาจากงานวิจัยของทางมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเธอเป็นผู้ใช้เองมานานมากว่า 2 ปี ก่อนเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้

“พวกเราตั้งใจพัฒนาแชมพูให้เป็นทางเลือกสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน คนที่แพ้ระคายเคืองง่าย ผมมัน คัน รังแค คนที่ผมหงอกเร็วกว่าวัย หรือคนมีโรคประจำตัว อยากหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี รวมถึงคนที่ไม่อยากรักษาอาการผมร่วงด้วยยาเพียงอย่างเดียว จึงออกมาเป็น วิฟสกิน เฮอร์เบิลคอนดิชันนิ่งแชมพู และนอกจากนี้ ยังมี วิฟสกิน เฮอร์เบิลแฮร์โทนิคบำรุงเส้นผม ที่จะช่วยกระตุ้นผมใหม่ สลวยจากโคนจรดปลายผม ออกมาควบคู่ติดๆ กัน

เราตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ของวิฟสกินให้เหมาะสำหรับทุกคนจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เพราะเราทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนวางขายทุกชิ้น ไม่เว้นแม่แต่ช่วงตั้งครรภ์ และตอนจุ๋ยกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองก็ใช้นะคะ เพราะเราเชื่อว่าถ้าไม่ดีจริง หรือใช้แล้วมีผลข้างเคียง เราก็คงไม่กล้าปล่อยผ่านให้วางขายได้”

นอกจากจะทดลองใช้ก่อนขายจริงแล้ว วิฟสกิน ยังมีผลงานวิจัยรองรับว่าปลอดภัยต่อทุกคน รวมถึงคุณแม่ตั้งครรภ์ พร้อมได้รับรางวัลการันตีระดับประเทศถึง 2 ปีซ้อน ไม่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม แต่ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่หลายคนนึกถึงอย่างวิฟสกิน ขมิ้นโกลด์เซรั่ม ที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนลดเลือนฝ้า รอยสิว และจุดด่างดำ ด้วยสารสกัดจากขมิ้นชัน, ข้าวสังข์หยด และทองคำบริสุทธิ์ 24K และ วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม ครีมที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา เพื่อการบำรุงผิวช่วยยืดอายุผิวและลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น นวลเนียน ตึงกระชับ ด้วยสารสกัดจากกุหลาบมอญและขมิ้นชัน ก็ปลอดภัยสำหรับทุกคนเช่นกัน และเมื่อเร็วๆ นี้ วิฟสกิน ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่เปิดตัวเพิ่มอีก นั่นคือ วิฟสกิน ลิปมาสก์ ที่จะช่วยดูแลปากให้ชุ่มชื้นและอิ่มฟู

“เราเพิ่งเปิดตัวลิปมาสก์ได้ไม่นานหลังจากเปิดตัวแชมพูค่ะ ลิปมาสก์ตัวนี้เป็นสูตรไม่มีน้ำหอม ช่วยเติมร่องปากให้อิ่มฟูทันทีหลังใช้ บำรุงลึก ชุ่มชื้นยาวนาน มีสองสีสองสูตร คือโทนสีชมพูกับโทนสีส้ม ขอฝากผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่างลิปมาสก์และทุกผลิตภัณฑ์จากวิฟสกินด้วยนะคะ เราตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นให้ออกมาดีที่สุดจริงๆ เพราะเราเชื่อว่าถ้าทุกคนเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ที่เราทดลองใช้เองทุกชิ้น สินค้าก็จะได้รับการพูดถึงในทางที่ดี และมีคนซื้อใช้ซ้ำอยู่เสมอค่ะ”

ผู้ที่สนใจสินค้า หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ facebook : VIV SKIN https://www.facebook.com/vivskin/ และ instagram : VIV SKIN https://www.instagram.com/vivskin/ หรือ line id : @vivskin สนใจสมัครตัวแทนวิฟสกิน : http://bit.ly/rosecream_fbad2own

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ปิยบุตร ฟันธง! ยุบพรรคส้มคือหอกทิ่มแทง สกัดเกมพลิกขั้วอำนาจ

ปรีวิว-ฟันธง! 'ค้อน'จัดเต็มหวังทุบลีดส์ตีตั๋วตัดเอฟเอ

ความสุขไม่มีวันละลายเมื่อ'บอลโลก'กำลังจะมา

'เอฟวัน'นำขบวน!5คิวไทยสู้ศึกชิงแชมป์โลก

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved