533.jpg
รวมพลังทำความดี บริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติฯ  ชวนบริจาคทุก 3 เดือน ตลอดปี’67 ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

รวมพลังทำความดี บริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติฯ ชวนบริจาคทุก 3 เดือน ตลอดปี’67 ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

วันจันทร์ ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย สนับสนุนโครงการ “รวมน้ำใจ บริจาคโลหิต 10,000,000 ซีซี ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลกับกิจกรรม “เมเจอร์ฯ รวมพลังทำความดี ร่วมบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ปีมหามงคล” ซึ่งเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ปได้จัดโครงการบริจาคโลหิตมาอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อให้พนักงานจิตอาสา ผู้ประกอบการร้านค้าและลูกค้า ได้ร่วมเป็นพลังเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ด้วยการเป็นผู้ให้ ด้วยการมีส่วนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อเติมเต็มปริมาณโลหิตให้มีเพียงพอกับความต้องการใช้ในแต่ละปีของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

โอกาสนี้ วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ วิศรุต พูลวรลักษณ์ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร พนักงาน ผู้ประกอบการร้านค้าและลูกค้า ร่วมบริจาคโลหิตพร้อมคณะ Miss Universe Thailand 2024 นำโดย สุชาตา ช่วงศรี Miss Universe Thailand 2024, สุริศา ซูซานน่า เรโนล รองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2024, กานต์ฤทัยทัศบุตร รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2024, บุญยิสา จันทราราชัย รองอันดับ 3 Miss Universe Thailand 2024, ไหมไทย สุริยะยรรยง รองอันดับ 4 Miss Universe Thailand 2024, ชนนิกานต์ สุพิทยาพร นางสาวไทย ประจำปี 2566, พนิดา เขื่อนจินดา นางสาวไทย ประจำปี 2567, แพทริค ฟอร์สเนอร์ โพธิ์งาม Mister Global Thailand 2024 และทีมนักแสดง อาทิ พชร์ อานนท์, นิก คุณาธิป, เน็ต สิรภพ, รดา ดุษยารินทร์, บลิว วรพล มาร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลด้วย เพื่อเพิ่มปริมาณโลหิตสำรองของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย


ปัจจุบันการจ่ายเลือดของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ จ่ายเลือดให้โรงพยาบาลทั่วประเทศได้เพียง 50-60%ซึ่งความต้องการเลือดยังคงมีปริมาณสูงทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จึงช่วยรณรงค์ให้มีการบริจาคโลหิตให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่เคยบริจาคแล้วขอให้ช่วยบริจาคเหมือนเดิม นอกจากนี้ ยังต้องการผู้บริจาคโลหิตรายใหม่ๆ อีกจำนวนมาก เพื่อจะได้มีโลหิตสำรองเพียงพอให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสามารถที่จะจ่ายให้โรงพยาบาลต่างๆ ได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งในปีนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ได้ส่งมอบโลหิตไปแล้วจำนวน 3 ครั้งจากความร่วมมือของผู้บริหาร พนักงานผู้ประกอบการร้านค้าและลูกค้าโดยได้จัดกิจกรรมขอรับบริจาคโลหิตทุก 3 เดือน ครั้งสุดท้ายของปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. ณ ห้อง M Passion ชั้น 14 อาคารอเวนิว เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ขอเชิญชวนผู้สนใจมาเป็น “ผู้ให้” ร่วมกันทำบุญใหญ่ในชีวิต ช่วยกันบริจาคโลหิตเพื่อสนับสนุนการแก้ไขปัญหาการขาดแคลนโลหิตสำรองของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top