วันเสาร์ ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
CONVERSE ชวนทุกคนค้นหาสีสันและสไตล์ที่เป็นตัวเอง  เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด RUN STAR TRAINER

CONVERSE ชวนทุกคนค้นหาสีสันและสไตล์ที่เป็นตัวเอง เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด RUN STAR TRAINER

วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : รองเท้ารุ่นใหม่ CONVERSE Converse Run Star Trainer
  •  

 

Converse จัดงาน Converse Run Star Trainer : Your Color Your Star ให้ทุกคนได้ค้นหาสีสันและสไตล์ที่เป็นตัวเอง พร้อมกับเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Run Star Trainer สุดจี๊ด ด้วยสีสันและสไตลิ่งแสบซน พร้อมเปิดตัวสีใหม่ ชมพู-เทา ครั้งแรกที่งานนี้โดยเฉพาะ โดยมี โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล(จากซีรี่ส์สุดฮิต My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ) เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ และ มายยู-กวิสรา สิงห์ปลอด เข้าร่วมแก๊งConverse Run Star Squad โชว์ไฮไลท์ DIY สร้างสนีกเกอร์ที่มีเพียงคู่เดียวของทั้ง 3 ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนในสไตล์คน Converse และ กิจกรรม MATCH UP Run Star Trainer Look! โชว์สกิลสายแฟ จับแก๊งคนคลูมาครีเอทลุค ถ่ายทอดตัวตนค้นหาสีสันที่เหมาะกับตัวคุณ


ไม่ว่าจะเป็นกีฬาวิ่ง ฟันดาบ วอลเลย์บอล หรือมวยปล้ำ เหล่านี้มีอะไรเหมือนกันบ้าง? Converse ได้แรงบันดาลใจจากกีฬาทั้งหมดมาอยู่ในรองเท้า Run Star Trainer รุ่นใหม่ล่าสุด แบรนด์ตั้งเป้าไปที่การสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอดีต ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อชีวิตในยุคสมัยใหม่ ปรับเป็นสไตล์ใหม่เพื่อความคล่องตัว การแสดงออกถึงตัวตน และความสะดวกสบาย

Run Star Trainer แตกต่างจากสินค้าเดิม ในกลุ่มสินค้าของ Converse โดยเกิดจากการคิดค้นและปรับส่วนประกอบต่างๆ จาก DNA ของ Converse ให้ทันสมัยมากขึ้น เพื่อนำเสนอความหลากหลายของประวัติศาสตร์กีฬาของ Converse ที่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จัก รองเท้ารุ่นใหม่นี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการดึงเอาประวัติศาสตร์และสไตล์ที่คุ้นเคยมาสร้างสรรค์รองเท้าใหม่ตั้งแต่ต้นจนจบ และยังได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะสมัยใหม่จากสิ่งต่างๆ แม้กระทั่งเครื่องปั้นดินเผาก็ตาม

อีกทั้ง ยังนำเอาเอกลักษณ์จากรองเท้ารุ่นในอดีตเกือบ 20 รุ่นเข้ามาไว้ด้วยกัน ซึ่งเดิมทีออกแบบมาเพื่อเล่นกีฬาโดยเฉพาะ เช่น คาราเต้ ฟันดาบ ฟุตบอล มวยปล้ำ เขย่งก้าวกระโดด...แม้กระทั่งกีฬาวิ่งข้ามสิ่งกีดขวาง (Steeple Chase)รูปแบบพื้นรองเท้าชั้นนอกยังได้รับแนวคิดมาจาก Chuck Taylor All Star และบริเวณส้นเท้าประทับด้วยโลโก้ Star ของ Run Star Hikeรุ่นยอดฮิต ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2019

รองเท้ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบผ่านรูปลักษณ์ รูปทรง และถูกถ่ายทอดในบรรยากาศที่สดใหม่ เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวจนได้รับเสียงตอบรับและอิมแพคมหาศาลตั้งแต่มูฟเม้นท์แรกที่เปิดตัว จากแฟน Converse ทั่วโลกรวมไปถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่แม้จะไม่ได้เข้าด้อม Converse Community เลยก็ตาม

รองเท้า Converse Run Star Trainer วางจำหน่ายแล้วในไซส์ Unisex 4-11 ที่ร้านConverse สาขา Flagship Store สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลเวิลด์เซ็นทรัลพระราม 9 เซ็นทรัลพระราม 2 เซ็นทรัลพัทยา เซ็นทรัลภูเก็ต เมกาบางนา ส่วนสีใหม่ ชมพู-เทา สามารถไปเลือกเป็นเจ้าของได้เฉพาะที่ Converse Flagship Store สยามเซ็นเตอร์ที่เดียวเท่านั้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ว่าที่นายกฯหนู’ โชว์สปิริต ร่วมประชุมสภาพิจารณากฎหมายจนปิดสภา ก่อนเข้าพรรคต่อ

‘พ่อเมืองบุรีรัมย์’ โร่แจงจัดงานประจำปีของจังหวัด ไม่เกี่ยว ‘อนุทิน ว่าที่นายกฯ’ เตรียมแก้บน

'อ๋อม สกาวใจ'จำใจยอมรับผลโหวตนายกฯ ส่งกำลังใจให้'สีส้ม'อย่าเผลอหลงทาง

'อาจารย์ธรณ์' ฝากถึงนักการเมือง! 4 เดือนทำอะไรได้ตั้งหลายอย่าง เพื่อโลกและธรรมชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved