วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
CRAZE MAMA ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี  ชวนเหล่าคนรักเส้นมาม่า อิ่มอร่อยกับเมนูใหม่สุดครีเอท

CRAZE MAMA ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี ชวนเหล่าคนรักเส้นมาม่า อิ่มอร่อยกับเมนูใหม่สุดครีเอท

วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : CRAZE MAMA
  •  

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์ค ระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ความอร่อย กับร้าน “CRAZE MAMA” (เครซี่ มาม่า) ชั้น UG ไอคอนสยาม สาขาแรกในประเทศไทย อัดแน่นด้วยหลากหลายเมนูใหม่ ยกมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลิ้มรสชาติสุดพิเศษนี้กันโดยเฉพาะ

CRAZE MAMA ร้านอาหารเจ้าเดียวในไทยที่ได้เอกสิทธิ์การใช้ Logo MAMA จากเครือสหพัฒน์ โดยเป็นร้านที่รวมพลของคนรักเส้น เพื่อเปิดประสบการณ์การทานอาหารไทยแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร โดยนำเสนอเมนูอาหารที่หลากหลาย เข้าถึงง่าย เน้นความผสมสานรสชาติฟิวชั่นและคงความเป็นไทยให้ชาวต่างชาติได้ลิ้มลอง มีทั้งเมนูไทย Street Food และเมนูสุดพิเศษ ที่ไม่ว่าจะมาเดี่ยว หรือเป็นกลุ่มก็สามารถทานได้ เช่น “Craze Seafood Pot’” ที่ยกมาทั้งทะเล อร่อยคุ้มในราคาที่เข้าถึงง่าย รวมไปถึงเมนูยอดฮิต ของไทย เล้งแซ่บสูตรพิเศษจากทางร้าน เมนูกะเพรา หรือยำต่างๆ จบครบในที่เดียว


ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี CRAZE MAMA รังสรรค์เมนูใหม่มากกว่า 30 รายการ มาเสริมทัพเมนูที่ชูวัตถุดิบหลักคือ ”มาม่า” ให้เป็นเมนู signature ประจำร้าน อาทิ เมนู Craze seafood pot เป็นสุดยอดทะเลถังที่รวมซีฟู้ด มาคลุกเคล้ากับน้ำซอสมีรสชาติของหม่าล่า และเส้นมาม่าสูตรเฉพาะของเราสามารถเลือกเส้นได้ว่าจะเป็นชาไทย หรือชาเขียว มาม่าช็อต มาม่าผัดรสชาติเข้มข้น พร้อมวัตถุดิบต่างๆ ให้เลือกทั้ง 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็น มาม่าช็อตทะเลรวม กุ้ง ปู หมูกรอบคอหมูย่าง ชานมสด “ครีมเกาลัด” ที่นำเข้าจากฝรั่งเศส เนื้อครีมละมุนหอม กินคู่กับชาไทยนมสด หรือชาเขียวนมสดก็ได้

นอกจากนี้ ยังมีเมนูใหม่ ที่ CRAZE MAMA แนะนำเป็นไฮไลต์ฉลองครบ 1 ปี อีกมากมาย อาทิ

-เมนูเล้งแซ่บสไตล์ไทย วัตถุดิบที่ถูกเตรียมอย่างพิถีพิถันเนื้อนุ่มของหมูที่ติดกระดูก พร้อมน้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์โดยใช้พริกแห้งที่มีความหอมของพริกคั่ว เสิร์ฟด้วยซุปหม้อไฟพร้อมทาน “เมนูคลุกฝุ่น” มิติใหม่ของการรับประทานอาหารเสิร์ฟด้วยกระบอกเชคเกอร์ ที่คลุกเคล้าส่วนผสมของการปรุงให้เข้ากันก่อนเสิร์ฟ โดยมีทั้งหมูและเนื้อให้เลือกที่มีกลิ่นหอมข้าวคั่ว มะนาว รสชาติครบรสเข้มข้น เมนูหมึกซอสดำไข่เค็ม ปลาหมึกสด ชุบแป้งทอดจนกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสน้ำดำผสมไข่เค็ม รสชาติหวานมันนัวร์กลมกล่อม ด้วยซอสสูตรลับของทางร้าน เมนูหมูกรอบต้มยำน้ำข้นแห้ง กับรสชาติที่เข้มข้นครบรส ความเข้มข้นของเครื่องยำน้ำข้นกินคู่กับหมูกรอบลงตัวมาก ข้าวผัดเส้นมาม่าล็อปเตอร์ เมนูสไตล์ฟิวชั่นที่คลุกเคล้าเส้นมาม่าผัดคู่กับข้าว พร้อมกลิ่นไหม้ของกระทะ และกุ้งล็อปเตอร์ตัวโต ปอเปี๊ยะลาบทอด ลาบไก่ทอดห่อด้วยปอเปี๊ยะนำไปทอดกรอบจนเหลืองเสิร์ฟด้วยน้ำจิ้มแจ่วสุดแซ่บ ปลากะพงทอดซอสมะขาม ปลากะพงตัวใหญ่ชุบแป้งทอดกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟด้วยชิ้นพอดีคำ ราดด้วยซอสมะขามหวานซ่อนเปรี้ยว ฯลฯ

มาร่วมลิ้มรสความอร่อยกับหลากหลายเมนูที่ ร้าน “CRAZE MAMA” ณ ชั้น UG ไอคอนสยาม สาขาแรกในประเทศไทย ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ทุกวัน สอบถามร้านโทร.063-5569642

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

2หนุ่มส่งพัสดุเอกชน! ขนบุหรี่เถื่อน เอกสารระบุชื่อผู้ส่งผู้รับ

​‘มท.1’ปลุก‘อปท.’ กล้าใช้ดุลยพินิจตามหน้าที่-กม.เร่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชน

'ตลาดนัดช่องสะงำ'เงียบเหงา! ชาวกัมพูชาหวั่นไทยปิดด่านชายแดน

สุดสลด! สะพานรัสเซียถล่มทับรถไฟโดยสาร ดับ 7 ราย บาดเจ็บอื้อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved