วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
Mellow Restaurant & Bar โชว์นิทรรศการศิลปะ ฉลองครบรอบ 3 ปี

Mellow Restaurant & Bar โชว์นิทรรศการศิลปะ ฉลองครบรอบ 3 ปี

วันพุธ ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2557, 06.00 น.
Tag :
  •  

ร้านสุดชิคใจกลางทองหล่อ แหล่งชิลล์เอาท์ยามเย็นสำหรับกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ Mellow Restaurant & Bar (เมลโลว์ เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์) จัดงาน Mellow 3rd Anniversary Party ฉลองครบรอบ 3 ปีแห่งความสำเร็จที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากหนุ่ม-สาวเทรนดี้ พร้อม ชมนิทรรศการศิลปะ Mixed Media Art Exhibition จาก สาลินี เขมจรัส โดยมี เซเลบริตี้ ร่วมงานคับคั่ง อาทิ ศันสนา จิราธิวัฒน์, ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน, แอนนา ผลประเสริฐ, คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา, ปิยะวิภา อินทรทัต, เขมศรณ์ พนมวัน ณ อยุธยา, อรรคพล สุทัศน์ ณ อยุธยา, สาวิตรี โรจนพฤกษ์, วิริฒิพา แย้มนาม ฯลฯ ที่ร้าน Mellow Restaurant & Bar ทองหล่อ 16 ท่ามกลางบรรยากาศของร้านมีกลิ่นอายเหมือนอยู่ในนิวยอร์กทาวน์ ผสานความเป็นเอเชียเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

บอล-ทนงสาร จิรวราพันธ์ หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงหนึ่งในหุ้นส่วนร้าน Mellow กล่าวถึงที่มาของร้านว่า “ด้วยความที่ผมและเพื่อนๆ กฤตนัน กมลวรินทิพย์ และวิกรม สุวรรณประทีป ชอบอะไรเหมือนกันจึงดึงไลฟ์สไตล์ของตนเองออกมากลายเป็นร้าน Mellow ซึ่งตั้งใจวางคอนเซ็ปต์ของร้านให้เป็นที่พบปะของกลุ่มคนมีไลฟ์สไตล์ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ต่างคิดค้นเมนูมาเป็นพิเศษ พร้อมกับชมงานศิลปะไปด้วย และในปีต่อไปทางร้านจะหาอะไรที่แปลกใหม่มาเอาใจลูกค้าอยู่เสมอ ทั้งการขยายร้าน เพิ่มเมนูอาหารเครื่องดื่มหรืองานศิลปะแนวต่างๆให้ทุกคนได้สัมผัสกันเพิ่มมากขึ้น เช่น งานศิลปะครั้งแรกของคุณสาลินี เขมจรัส ซึ่งมาจัดแสดงผลงานในร้าน Mellow เป็นที่แรกด้วยครับ”

สาลินี เขมจรัส


และเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของร้าน Mellow ในวันครบรอบ 3 ปี 3 เดือน 3 วัน จึงได้จัดร้านให้เป็นแกลเลอรี่สำหรับจัดแสดงนิทรรศการ Mixed Media Art Exhibition จาก สาลินี เขมจรัส Music Video Director ผู้คร่ำหวอดในวงการภาพเคลื่อนไหวที่ได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากมาย

โดยนิทรรศการที่จัดแสดงในงานนำเสนอศิลปะในรูปแบบสื่อผสมผ่านดวงตาที่สามจากคนทําภาพเคลื่อนไหวมาตลอดสิบกว่าปี สามารถมองทะลุเปลือกจนเผยมุมมองใหม่ในชีวิตแตกต่างกว้างมากขึ้นกว่าสิ่งที่เคยเห็นในผลงานชื่อว่า Third Eye View by Salinee Khemcharas

ทนงสาร จิรวราพันธ์, เรน่า โอโน่ จิรวราพันธ์ และ วิกรม สุวรรณประทีป ผู้บริหารของร้าน

ผึ้ง-สาลินี เขมจรัส เล่าถึงผลงานศิลปะชิ้นแรกในชีวิตว่า “เป็นการจัด Exhibition ครั้งแรกในชีวิต กลั่นกรองผ่านประสบการณ์ในการทำงานมิวสิกวีดีโอ โดยผลงานแต่ละชิ้นที่จัดแสดงได้รับแรงบันดาลใจมาจากมุมมองชีวิตผ่านประสบการณ์ของตัวเองที่ได้เจอคนมากมาย สามารถมองคนได้ทะลุเปลือก จากผลงานภาพเคลื่อนไหวของการรีทัชรูปของหญิงสาวให้ดูดีขึ้น ผลไม้ที่ไม่อาจเดาได้ว่าภายใต้เปลือกนั้นจะเป็นอะไร และแม้กระทั่งที่หลุมฝังศพต้องติดกระจกไว้แสดงให้เห็นว่าจริงๆ แล้ว คนเราก็สนใจที่เปลือกนอกกันจนกระทั่งวินาทีสุดท้ายของชีวิต เลยทำความเข้าใจกับทุกสิ่งในปัจจุบันว่าสังคมทุกวันนี้ต้องการอะไรขาดอะไร และควรอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไร พอได้มาลองทำงานศิลปะก็เป็นอีกงานหนึ่งที่ชอบเพราะในการทำมิวสิกวีดีโอถ้าไอเดียสุดโต่งเกินไปก็ใช้ไม่ได้ ผึ้งก็จับไอเดียตรงนั้นมาทำเป็นงานศิลปะแทน” ชมงานศิลปะท่ามกลางบรรยากาศแบบนิวยอร์ก พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์รสชาติและดีไซน์ได้อย่างลงตัวจริงๆ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ศิริราช เปิดตัว ‘วันสุขภาพกล้ามเนื้อไทย’ ส่งเสริมการดูแลตนเอง มุ่งสู่การสูงวัยอย่างมีคุณภาพ ศิริราช เปิดตัว ‘วันสุขภาพกล้ามเนื้อไทย’ ส่งเสริมการดูแลตนเอง มุ่งสู่การสูงวัยอย่างมีคุณภาพ
  • เปิดวิสัยทัศน์ \'ไกรสร ฉัตรเลขวนิช\' ประธานหอการค้าชลบุรีคนใหม่ ปั้นเครือข่าย Young Business Network เติบโตสู่เวทีโลก เปิดวิสัยทัศน์ 'ไกรสร ฉัตรเลขวนิช' ประธานหอการค้าชลบุรีคนใหม่ ปั้นเครือข่าย Young Business Network เติบโตสู่เวทีโลก
  • พณ.ปทุมธานี จัดอบรมการตลาดสมัยใหม่ พร้อมยกระดับสินค้าศักยภาพปทุมธานีผ่านกิจกรรม Road show พณ.ปทุมธานี จัดอบรมการตลาดสมัยใหม่ พร้อมยกระดับสินค้าศักยภาพปทุมธานีผ่านกิจกรรม Road show
  • พม. ร่วมกับ สภาสมาคมสตรีแห่งชาติฯ แถลงข่าวงานวันสตรีไทย 2568 ชู “สตรีไทยพร้อมใจ สืบสาน รักษา ต่อยอดพระราชปณิธานอย่างยั่งยืน” พม. ร่วมกับ สภาสมาคมสตรีแห่งชาติฯ แถลงข่าวงานวันสตรีไทย 2568 ชู “สตรีไทยพร้อมใจ สืบสาน รักษา ต่อยอดพระราชปณิธานอย่างยั่งยืน”
  • ลูกเสือมอบจอบเสียมให้ทหารชายแดน ทำ \ ลูกเสือมอบจอบเสียมให้ทหารชายแดน ทำ "สนามเพลาะสวนครัว"
  • ศูนย์คุณธรรม ปิดโครงการ “ผู้นำหัวใจคุณธรรม รุ่นที่ 2”  ดันสังคมไทยสู่ความยั่งยืน ด้วยพลังความดีจาก 5 เครือข่ายภาคส่วน ศูนย์คุณธรรม ปิดโครงการ “ผู้นำหัวใจคุณธรรม รุ่นที่ 2” ดันสังคมไทยสู่ความยั่งยืน ด้วยพลังความดีจาก 5 เครือข่ายภาคส่วน
  •  

Breaking News

เรียลไทม์! รายงานเหตุสู้รบชายแดนไทย-กัมพูชา 9 จุดสำคัญ

ชาวบุรีรัมย์ผวา!! เร่งอพยพ หลัง'เขมร'ระดมยิงกระสุนปืนใหญ่ตกใส่แล้วกว่า 50 ลูก

ประณามไทย! วุฒิสภากัมพูชาออกแถลงการณ์ 6 ข้อ วอนนานาชาติช่วย

‘จักรภพ’ย้ำไทยยังไม่สูญเสียดินแดน แจงปมวิวาทะ‘น็อต วรฤทธิ์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved