บริษัท เมดิเซเลส จำกัด บริษัทร่วมทุนข้ามชาติระหว่างเซเลสและเมดิทอกซ์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โบทอกซ์และฟิลเลอร์ xจัดงานประชุมวิชาการประจำปี "Medyceles 360 Volume 3" ระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2568 ตอกย้ำความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ และมุ่งสร้างประสบการณ์การประชุมรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิด "Knowledge meets Fun" ณ โรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพ
วิภารัตน์ วูวงศ์ CEO of Medyceles เผยว่า เมดิเซเลสได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 10 ปี โดยในปี 2025 เราจะเน้นกลยุทธ์หลัก 4 ด้าน ได้แก่ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ราคาที่จับต้องได้ ความเป็นผู้นำทางการตลาด และความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัว "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" ในฐานะพรีเซนเตอร์คนไทยคนแรกของผลิตภัณฑ์ Neuramis ภายใต้คอนเซ็ปต์ “12 Year Neuramis : ฟิลเลอร์นิวรามิส ฟิลเลอร์ตัวจริงตลอดกาล” ที่สะท้อนภาพลักษณ์ความงามเหนือกาลเวลา ตอกย้ำมาตรฐานความงามในแบบฉบับสากล”
“ในปี 2568 นี้ เมดิเซเลสต่อยอดความสำเร็จสู่ปีที่ 3 กับการจัดการประชุมวิชาการ Medyceles 360 Volume 3 ในหัวข้อ "Medyceles 360: Road to Precision Aesthetics -- Setting the Future Standard of Clinical Excellence" เพื่อถ่ายทอดความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับนวัตกรรมความงามล่าสุด รวมถึงความรู้วิชาการทางการแพทย์ใหม่ๆที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก ระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2568 ภายในงานมีการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้ง Hands-On Training, Academic Conferences และ Cadaveric Training โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทั้งจากในประเทศและต่างประเทศร่วมส่งต่อความรู้ ถ่ายทอดประสบการณ์ แนะนำเทคนิค และนวัตกรรมใหม่ๆด้านความงาม เช่น นายแพทย์ ไพศาล รัมณีย์ธร และ ดร.นพ.ชลธวัช สุวรรณปิยะศิริ ที่ให้เกียรติมาเป็นผู้อำนวยการหลักสูตรให้แก่งานวิชาการนี้ รวมถึงได้รับเกียรติ จาก ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน นักเล่าเรื่องระดับประเทศมาบรรยายในหัวข้อ Don't Waste a Good Crisis: อย่าปล่อยให้วิกฤตมันสูญเปล่า ซึ่งงานนี้มีแพทย์ให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม กว่า 800 ท่าน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่สร้างความสนุกให้กับผู้เข้าร่วม อาทิ Mega Sales ลดแรงที่สุดแห่งปี, Bingo Games, Lucky Draw, Blind Box ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ความรู้และความสนุกได้ในงานเดียว ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Medyceles ในการสร้างประสบการณ์งานประชุมรูปแบบใหม่และคืนกำไรให้แก่ลูกค้าเมดิเซเลสทุกท่าน”
ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line Official: @Medyceles หรือเว็บไซต์ www.medyceles.co.th
-(016)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี